Home Sách Tiếng Anh Very Easy TOEIC 1 Introduction PDF + Audio bản mới nhất

Very Easy TOEIC 1 Introduction PDF + Audio bản mới nhất

Very Easy TOEIC 1 Introduction PDF + Audio bản mới nhất

So với quyển VERY EASY TOEIC Second Editon thì Very Easy TOEIC 1 Introduction là phiên bản được cập nhật mới nhất theo format đề thi TOEIC hiện nay. Sau đây, mình sẽ review chi tiết về nội dung kèm theo link bản sách very easy toeic 1 – introduction pdf free để bạn đọc thuận tiện hơn trong việc theo dõi.

Giới thiệu về sách Very Easy TOEIC 1 Introduction

Sách gồm có 12 bài học 1 bài Practice Test được thiết kế theo Format đề thi thật. Mỗi bài học sẽ có 3 phần chính đó là: Từ vựng, Ngữ Pháp, bài Mini Test.

Khi học cuốn sách very easy toeic third edition bản mới thì bạn có thể trau dồi vốn từ vựng, tránh được sự nhầm lẫn khi sử dụng từ vựng nhờ có các bài nghe (đĩa CD kèm theo sách).

Phần hướng dẫn ngữ pháp và các bài tập ngữ pháp được biên soạn nhằm giải thích các chủ điểm ngữ pháp, đưa ra các bài tập có liên quan trong bài để bạn biết cách vận dụng hơn. Đặc biệt đây đều là những chủ điểm ngữ pháp mà bạn sẽ thường gặp trong các bài thi TOEIC.

Bài test nhỏ trong cuốn Very Easy TOEIC không chỉ giúp bạn ôn tập lại các điểm ngữ pháp mà còn giúp bạn làm quen với các dạng câu hỏi, cách ra đề TOEIC.

Mục lục sách gồm 12 bài học
Mục lục sách gồm 12 bài học

Đối tượng sử dụng sách là ai?

Sách phù hợp với một số đối tượng người học như:

  • Người mới bắt đầu luyện thi hay chưa biết gì về bài thi TOEIC
  • Người bị mất gốc tiếng Anh căn bản và đang bắt đầu bằng con số 0
  • Những bạn đang có trình độ Toeic từ 300 trở xuống.

Cách học sách Very Easy TOEIC hiệu quả

Phần từ vựng

Đối với phần từ vựng thì bạn không nên dịch nghĩa tiếng Việt để học từ, thay vào đó bạn hãy làm các dạng bài tập và học theo nghĩa tiếng Anh của từ. Với cách học từ vựng theo câu, cụm từ sẽ giúp bạn nâng cao được khả năng sử dụng cấu trúc ngữ pháp nữa đấy.

Phần hướng dẫn và bài tập ngữ pháp

Ngữ pháp tuy không xuất hiện nhiều trong đề thi nhưng nó cũng là một phần quan trọng để bạn đạt điểm cao, đặc biệt là rèn luyện kĩ năng Writing. Không chỉ có vậy việc nắm vững các cấu trúc ngữ pháp, thành phần câu, cách liên kết sẽ giúp bạn phần nào đoán được nghĩa của từ vựng đó.

Cách để học ngữ pháp trong cuốn ebook very easy toeic 1 – introduction pdf đơn giản nhất đó là bạn tự đặt câu với cấu trúc ngữ pháp có trong sách. Người học có thể thay đổi chủ đề, ngữ cảnh để vận dụng ngữ pháp linh hoạt hơn.

Hỗ trợ – Lời đọc băng, đáp án

Tips học hiệu quả mà mình muốn chia sẻ đến bạn đó là sau khi đọc kĩ phần hướng dẫn rồi làm lại đề thêm lần nữa và đánh giá những lỗi sai mà mình mắc phải, từ đó xây dựng lộ trình ôn thi TOEIC hiệu quả.

Link tải bộ sách Very Easy TOEIC 1 Introduction PDF + Audio

https://drive.google.com/drive/folders/14tDqj54XxHvY2xBxX7KN-H0MbOhdv7kP

Mong rằng với cuốn sách Very Easy TOEIC bản mới mà mình chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn vượt qua nỗi sợ học Tiếng Anh và dễ dàng chinh phục được mức điểm TOEIC như mong đợi.