Home Sách Tiếng Anh Economy TOEIC Vol 1, 2, 3, 4, 5 PDF + Audio (trọn bộ RC+LC 1000)

Economy TOEIC Vol 1, 2, 3, 4, 5 PDF + Audio (trọn bộ RC+LC 1000)

Economy TOEIC Vol 1, 2, 3, 4, 5 PDF + Audio (trọn bộ RC+LC 1000)
Trọn bộ Economy TOEIC pdf + audio

Economy TOEIC là bộ sách luyện thi TOEIC phù hợp với mọi đối tượng người học từ cơ bản cho đến nâng cao. Hãy theo dõi bài viết này để tải ngay bộ sách Economy TOEIC bản PDF + Audio để có thể tự học TOEIC tại nhà và tự tin hơn khi tham gia vào kỳ thi thực chiến.

Tổng quan về bộ sách Economy TOEIC

Thông tin của sách

  • Tên bộ sách: Economy TOEIC RC & Economy LC 1000
  • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM
  • Nội dung cuốn sách: Sách gồm 5 VOL (Mỗi VOL gồm 1 RC, 1 LC và 1 bản CD)

Economy TOEIC là bộ sách mà bất kỳ sĩ tử nào đã và đang luyện thi TOEIC cũng đều sẽ biết đến. Sách tổng hợp các đề thi theo sát cấu trúc bài thi TOEIC thật với mức độ khó tăng dần từ Vol 1 đến Vol 5.

Đối tượng sử dụng là ai?

Nội dung mà sách biên soạn phù hợp với nhiều đối tượng người học từ cơ bản đến nâng cao theo độ khó tăng dần từ Vol 1 tới Vol 5. Các Vol thấp như Vol 1, Vol 2 sẽ phù hợp với những bạn đang muốn làm quen với cấu trúc đề thi TOEIC. Còn Vol 4, Vol 5 sẽ phù hợp với những bạn đã có trình độ cao.

Nội dung trong sách economy toeic RC
Nội dung trong sách economy toeic RC

Nội dung sách có gì nổi bật?

Bộ sách hiện tại đang gồm có 5 tập. Mỗi tập sẽ gồm có 2 phần Economy Toeic LC 1000 (TOEIC Listening) và Economy Toeic RC 1000 (TOEIC Reading) giúp mang lại hiệu quả ôn thi cao. Mỗi cuốn Economy Toeic có tất cả 10 bài test, một khi đã hoàn thành bộ sách này sẽ giúp bạn ôn luyện kiến ​​thức và nâng cao kỹ năng làm bài vững chắc trước khi bước vào bài thi TOEIC thực tế.

Với những ai chỉ cần điểm TOEIC ở khoảng 450-500 để ra trường thì chỉ cần ôn luyện thật kỹ cuốn Economy TOEIC vol 1 và vol 2 kết hợp với giải đề thì đã có thể đạt yêu cầu. Cuốn  Economy Toeic Vol 3, 4 có mức độ khó cao hơn nên phù hợp với những bạn muốn đạt 600+ điểm.

Ngoài bộ Economy Toeic thì bạn cũng có thể tham khảo thêm bộ ETS Toeic, nghe các bản tin tiếng Anh như VOA, BBC, xem phim song ngữ, nghe nhạc… vừa học tiếng Anh hiệu quả vừa giảm áp lực ôn luyện.

Sau đây là link tải trọn bộ tài liệu Economy TOEIC PDF + audio full (bản đẹp)

Hướng dẫn sử dụng sách hiệu quả

Vì cuốn sách này tập trung vào các dạng bài tập theo chủ đề nên các bạn cần trau dồi kiến thức tiếng Anh nền tảng trước rồi mới bắt tay vào việc ôn thi. Sách sẽ phù hợp hơn với các bạn đang ôn thi TOEIC hoặc chuẩn bị thi TOEIC trong khoảng 1 – 1,5 tháng sắp tới.

Vậy nên để sử dụng cuốn sách này hiệu quả, bạn có thể áp dụng các bước sau:

  • Bước 1: Nắm vững kiến thức được biên soạn trong sách
  • Bước 2: Giải các đề thi thử ( từ 2 – 4 đề).
  • Bước 3: Kiểm tra đáp án và note lại những lỗi sai mà mình mắc phải, từ đó xây dựng lộ trình ôn thi TOEIC phù hợp. Đối với phần thi nghe cần chú ý đến phát âm, đặc biệt là phần linking sound. Ở phần đọc cần tập trung vào củng cố từ vựng, ngữ pháp để cải thiện tốc độ đọc.
  • Bước 4: Lặp lại bước 1 và tiếp tục giải những đề còn lại, nếu còn mắc lỗi về kiến ​​thức thì lặp lại quá trình trên, còn nếu lỗi mắc phải do bất cẩn, thiếu kỷ luật, tự tin thái quá… thì thay đổi lộ trình khác để khắc phục.

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ về bộ sách Economy TOEIC kèm file pdf và audio mà Let’s Talk English Center muốn giới thiệu đến bạn đọc. Để tiện cho việc học và ghi chú, mình khuyên bạn nên tải sách về và in ra hoặc mua sách để dễ dàng hơn trong việc học.