Home TOEIC Barron’s TOEIC

Barron’s TOEIC

Barron’s TOEIC

Giới thiệu về tài liệu Barron’s TOEIC :

Bộ tài liệu Barron’s TOEIC Test with Audio CDs, 4 edition này vừa được chỉnh sửa và cập nhật kỹ càng nhằm giúp các thi sinh chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC thể thức mới được giới thiệu vào năm 2006. Sách giới thiệu bốn bài thi TOEIC mẫu có cùng độ dài và cùng dạng câu hỏi của thể thức bài thi mới. Tác giả cũng cung cấp cho các bạn học viên phần hướng dẫn ôn luyện mở rộng các kỹ năng đọc hiểu.

Barron’s TOEIC được đánh giá là cuốn sách luyện thi TOEIC tốt nhất với phần ListeningReading được trình bày rất chi tiết, Với Barron’s TOEIC bạn sẽ tìm thấy mọi dạng câu hỏi có thể sẽ xuất hiện trong bài thi TOEIC thật cũng như là các điểm ngữ pháp mà bạn nên học để có thể trả lời đúng các dạng câu trên.

Cuốn sách cũng cung cấp một số bài thi mẫu và 4 bài thi hoàn chỉnh để bạn luyện tập, dựa vào đó bạn có thể đánh giá được trình độ, điểm mạnh, điểm yếu cũng như là tiến trình học của mình.

Đi kèm cùng với cuốn sách có nhiều minh họa này là bộ 3 đĩa CD với những hướng dẫn dễ hiểu về kỹ năng Nghe hiểu tiếng Anh. Cẩm nang TOEIC của Barron’s sẽ cung cấp cho các bạn thí sinh con đường chính xác và rõ ràng để đạt điểm số cao trong kỳ thi TOEIC.

Với giáo trình Barron’s TOEIC này, các bạn hoàn toàn có thể :

  • Thực hành thi thử giống như thật.
  • Kiểm tra đáp án và đánh giá kết quả quá trình học bằng những bài kiểm tra nối tiếp.
  • Sử dụng phần hướng dẫn ôn luyện trong sách để cải thiện các kỹ năng làm bài và đọc hiểu.
  • Tận dụng hết lợi ích của bộ CD đi kèm nhần tăng cường kỹ năng nghe hiểu

Trích nguồn : https://leanhtien.net/barrons-toeic