Campus TOEIC

0
652

sách giáo trình TOEIC Campus
Quyển sách sẽ khiến cho người học viên làm quen với những văn cảnh, ngữ cảnh và các loại câu hỏi hay gặp trong TOEIC bằng cách cung cấp một cách bài bản các cách diễn đạt, miêu tả chính phổ biến cùng với đó là các chủ điểm ngữ pháp quan trọng thiết yếu hàng đầu và rất nhiều những bài luyện tập. Đây là cuốn sách bài bản đặt 1 nền móng vững chắc cho những học viên bắt đầu ôn luyện cho kì thi TOEIC.

Giới thiệu về sách TOEIC Campus :

Sách Campus Toeic được viết bởi Jim LeeSandy Cho là 1 cuốn sách được thiết kế như là một cuốn sách giáo khoa chính thống được sử dụng trong các khóa học luyện thi TOEIC ở các trường đại học, học viện ở một số nước không nói tiếng Anh.

Một cuốn sách như CAMPUS TOEIC sẽ giúp bạn luyện tập nhiều hơn về các kỹ năng trong bài thi TOEIC. Vì thế các bạn nào đang có nhu cầu ôn lại các chiến thuật trong từng phần thi của bài thi TOEIC thì nên chọn cuốn sách này. Hơn thế nữa cuốn sách này dành cho các bạn có mục tiêu điểm trong khoảng từ 500 đến 600 điểm TOEIC vì thế các bạn cũng nên xem xét đến vấn đề này trước khi download sách CAMPUS TOEIC nhé.

Link download TOEIC Campus :

Bên dưới là link download full TOEIC Campus ( pdf book + CD audio mp3 ) nhanh, không quảng cáo. Rất an toàn các bạn nhanh chóng down về để ôn thi thật tốt nhé.

Trích nguồn : https://leanhtien.net/campus-toeic


Warning: A non-numeric value encountered in /home/slady220/public_html/letstalkenglishcenter.com/wp-content/themes/letstalk/includes/wp_booster/td_block.php on line 353

LEAVE A REPLY