Home Sách Tiếng Anh Download sách Listen Carefully (PDF + Audio) Miễn Phí

Download sách Listen Carefully (PDF + Audio) Miễn Phí

Download sách Listen Carefully (PDF + Audio) Miễn Phí
Download sách Listen Carefully (PDF + Audio) Miễn Phí

Listen Carefully được đông đảo người dùng đánh giá là một trong những tài liệu luyện nghe cực hay phù hợp với những bạn mới nhập môn IELTS. Không chỉ vậy, sách còn phù hợp với tất cả những ai học tiếng Anh. Hôm nay, bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn đọc thông tin về cuốn sách hay nầy và Download sách Listen Carefully (PDF + Audio) Miễn Phí. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Download sách Listen Carefully (PDF + Audio) Miễn Phí

Thông tin chi tiết về sách Listen Carefully

  • Tên sách: Listen Carefully
  • Tác giả: Jack Richards
  • Nội dung: Sách cung cấp kiến thức cho người học thông qua 15 units (bài học). Cùng với bài tập thực hành và phần answer key kèm theo.
  • Tình trạng: 1PDF + 2 Audio
  • Đối tượng sử dụng: Người mới bắt đầu
  • Link tải: tải sách file google drive được đính kèm ở gần cuối bài viết

Listen Carefully là tài liệu ôn luyện nghe và được tác giả thiết kế phù hợp với những bạn mới luyện thi IELTS có độ khó vừa phải. Nội dung của sách thì xoay quanh đến những chủ đề quen thuộc trong tiếng Anh hàng ngày cũng như các bài thi thường được ra khác.

Cuốn Listen Carefully này được tác giả biên soạn thành 15 bài thực hành với các chủ đề khác nhau như: Names, Food, Numbers, addresses, in a restaurant, places, meeting people, telephone numbers, Health, exercise, recipes, places, Times, dates, at home, Prices, paying, Furniture and rooms,…

Mục lục các Unit có trong sách Listen Carefully
Mục lục các Unit có trong sách Listen Carefully

Thông qua mỗi bài học trong cuốn Listen Carefully này sẽ đem đến cho người học các bài nghe theo từng kiểu độc thoại, đối thoại khác nhau cùng với các câu hỏi riêng. Từ đó, giúp người học dễ dàng phân biệt và hình thành tư duy làm theo từng dạng đề tốt hơn.

Tác giả muốn truyền tải thông điệp đến cho người học như chính cái tên của sách vậy. Bạn phải Nghe Listen Carefully audio cẩn thận để hoàn thành tốt các bài từ dễ đến khó mà cs trong sách. Hầu hết những bài tập không quá khó nhưng đòi hỏi bạn phải nghe kỹ và cẩn thận hơn.

Bài tập trong Listen Carefully được phân bổ theo hệ thống từ dễ đến khó
Bài tập trong Listen Carefully được phân bổ theo hệ thống từ dễ đến khó

Ở phần cuối của sách Listen Carefully, bạn sẽ tìm thấy phần tham khảo đáp án và audiocscripts. Phần này sẽ giúp bạn có thể tự đánh giá xem khả năng học của bản thân đang ở cấp độ nào nhé. Một điều lưu ý là nhớ đừng xem trước đáp án rồi làm bài mà hãy tập trung vào việc giải đáp hết các câu hỏi đến khi được thì thôi.

Sách Listen Carefully pdf với độ khó không cao sẽ là một tài liệu ôn luyện nghe hiệu quả mà những bạn mới nhập môn IELTS không nên bỏ qua. Hãy tập cho bản thân thói quen nghe và nghe cho quen tai để khi bước vào những đề thi thật khó của IELTS Listeing sẽ giúp bạn không cảm thấy bỡ ngỡ.

Đánh giá những điểm mạnh và yếu của sách Listen Carefully

Những điểm mạnh của sách Listen Carefully

Nội dung của sách Listen Carefully được soạn dựa theo những chủ đề quen thuộc và cơ bản và có khả năng ứng dụng cao vào những bài thi thực tế. Chẳng hạn như, chương 1 – Numbers, Telephone numbers & Addresses. Nội dung của chương 1 này sẽ tập trung vào việc luyện nghe các con số như số điện thoại, số đếm, số nhà. Đây là một trong những câu hỏi phổ biến thường gặp trong IELTS Listening Part 1.

Bộ cục nội dung của Listen Carefully không chia theo từng dạng test, mà chia theo chủ đề (chương). Vậy nên, người học có thể dễ dàng tiếp cận hơn so với các đề test.

Ngoài ra, mục lục của sách được trình bày rõ ràng, liệt kê ra từng chủ đề và các mục nhỏ. Việc này giúp người đọc có thể tìm đến nội dung mình cần luyện tập một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Những bài tập đa dạng và được sắp xếp theo mức độ từ dễ đến khó hơn. Điều này nhằm hỗ trợ những bạn mới học sẽ cảm thấy quen dần và cải thiện kỹ năng Listening một cách chậm rãi, tránh để người học rơi vào tình huống nghe quá tải từ ban đầu, dẫn đến nản chí.

Nội dung nghe trong cuốn Listen Carefully pdf này đa phần là các chủ đề gần gũi và quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày. Nội dung không mang tính học thuật hay khoa học nâng cao nào. Đây sẽ là tài liệu hữu ích giúp người đọc có thể luyện nghe mỗi ngày mà không hề cảm thấy khô khan.

Điểm yếu của quyển Listen Carefully

Listen Carefully là sách đã được xuất bản cách đây khá lâu, vì thế nên việc mua sách bản cứng cùng với băng CD là khá khó khăn. Tuy nhiên, người đọc hứng thú và muốn học tài liệu này thì có thể tải bản mềm của sách Listen Carefully PDF và file nghe (audio).

Hướng dẫn phương pháp học sách Listen Carefully hiệu quả

Học sách Listen Carefully như thế nào để mang lại hiệu quả? Đây có lẽ là thắc mắc mà nhiều bạn đọc đang quan tâm. Và bên dưới đây là những gợi ý về phương pháp học sách để bạn tham khảo:

Bước 1: Hãy làm quen với những từ vựng mới. Trước khi bắt tay vào nghe bất kì bài nghe nào, bạn nên xem lướt qua nội dung của bài nghe đó xem có từ vựng nào mới không, cả ở câu hỏi và trong script. Đối với từ vựng nào mà bạn chưa biết thì hãy tra từ điển ngay lập tức và xem từ đó được nghe thế nào.

Bước 2: Sau khi đã biết nghĩa của từ, bạn hãy bắt tay vào nghe và hoàn thành bài tập. Ở những phần nào mà bạn không nghe được thì bạn hãy nhanh chóng bỏ qua. Không nên chỉ tập trung vào 1 câu mà làm gián đoạn những câu sau không nghe được. Nên rèn luyện cho mình khả năng vừa nghe vừa ghi chú để sau này học IELTS Listening được hiệu quả hơn, bớt bỡ ngỡ và tránh việc bỏ sót những thông tin chủ chốt trong bài.

Bước 3: Kiểm tra và đối chiếu lại bài đã làm với đáp án mà sách cung cấp. Với các câu mà bạn nghe sai hoặc không nghe được, thì bạn hãy cố gắng nghe thêm lần nữa. Với lần nghe thêm này, bạn hãy vừa nghe vừa mở Listen Carefully script để dò và nắm được những phần không nghe được hoặc những từ vựng bị bỏ sót trong lần nghe đầu nhé.

Bước 4: Bước cuối cùng là bạn hãy nghe lại lần nữa, làm lại bài tập thêm một lần nữa. Việc rèn luyện này sẽ đảm bảo rằng bạn không bị sai câu nào. Sau khi hoàn thành việc ôn luyện này, thì bạn hãy bắt đầu chuyển sang phần nội dung tiếp theo.

Download sách Listen Carefully Miễn Phí ngay phía dưới
Download sách Listen Carefully Miễn Phí ngay phía dưới

Link Download sách Listen Carefully (PDF + Audio) Miễn Phí

https://drive.google.com/drive/folders/180NdC_d0RjGniyf4ddOd_6jxsDMKNjmW

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Vào google.com.vn tìm: chuyển văn phòng
  • Bước 2: Tìm vào trang web: dichvuchuyendo.net
  • Bước 3: Click “Xem thêm” ở cuối trang mã giải nén sẽ hiện sau 60 giây

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Cuốn sách Listen Carefully là một tài liệu ôn luyện nghe hiệu quả được đông đảo ngưởi đã sử dụng đánh giá cao. Bạn đọc có thể tải sách về học thông qua link Download sách Listen Carefully (PDF + Audio) Miễn Phí đã đính kèm trong bài viết nhé! Hi vọng rằng bài viết này đã mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích. Chúc bạn học tốt!

Nguồn tham khảo: https://jes.edu.vn/download-sach-listen-carefully-full-pdf-audio-mien-phi

Câu hỏi thường gặp khi download Sách Listen Carefully

Download mất bao nhiêu dung lượng?

Khoảng 160MB

File download có phải google drive không?

Đúng, để download free có tốc độ nhanh và an toàn nhất

File download có quảng cáo không?

Không, File download google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo