Home Sách Tiếng Anh [Review + Download] Sách Tree Or Three Full PDF + Audio

[Review + Download] Sách Tree Or Three Full PDF + Audio

[Review + Download] Sách Tree Or Three Full PDF + Audio
[Review + Download] Sách Tree Or Three Full PDF + Audio

Tree or Three là giáo trình luyện phát âm tiếng Anh phù hợp với những ai đang ở trình độ căn bản hoặc gần như mất gốc. Chính vì thế, nội dung của quyển tài liệu được thiết kế rất đơn giản. Hôm nay, hãy cùng tìm hiểu thông tin về cuốn sách này cùng với link Download Sách Tree Or Three Full PDF + Audio hoàn toàn miễn phí trong bài viết dưới đây nhé!

[Review + Download] Sách Tree Or Three Full PDF + Audio

Tổng quan về cuốn giáo trình luyện phát âm giao tiếp Tree or Three

 • Tên sách: Tree or three
 • Tác giả: Ann Baker
 • Nhà xuất bản: Cambridge
 • Nhà cung cấp: Cambridge University Press
 • Hình thức bìa: Bìa mềm
 • Số trang: 1369
 • Phù hợp với trình độ: Sơ cấp
 • Link tải: Sách Tree Or Three Full PDF + Audio – google drive được đính kèm trong bài viết

Tree or Three là tài liệu tập trung vào việc luyện phát âm tiếng Anh. Cuốn sách nổi tiếng này do tác giả Ann Baker biên soạn và được phát hành bởi nhà xuất bản Cambridge uy tín. Bộ đôi sách Tree or three và Ship or Sheep thường được sử dụng như bộ giáo trình luyện phát âm hiệu quả cho người học. Cuốn Ship or Sheep hướng đến đối tượng người có trình độ (intermediate) luyện tập. Thì cuốn Tree or three này phục vụ tốt cho những bạn có trình độ sơ cấp (elementary level).

Cuốn Tree or Three được tác giả biên soạn với mục tiêu hướng đến đối tượng người mất gốc tiếng Anh và người mới bắt đầu học. Vì vậy, nội dung kiến thức của sách cực kỳ dễ tiếp cận thông qua những phương pháp học đơn giản và thú vị. Giáo trình Tree or three pdf này giúp người học có thể phân biệt được một cách rõ ràng đâu là phụ âm và đâu là nguyên âm trong tiếng Anh.

Mỗi bài học xuất hiện trong cuốn Tree or Three sẽ mang đến cho bạn từng hướng dẫn rõ ràng về một âm hoặc cặp âm. Chúng được mô tả một cách chi tiết, tỉ mỉ thông qua hình ảnh về vị trí đặt lưỡi, răng, môi, hơi phát ra qua mũi và miệng.

Ngoài ra, người học hoàn toàn có thể kết hợp những âm với nhau giúp nâng cao hiệu quả học tập một cách tốt hơn. Đối với phần ngữ điệu và trọng tâm, người học cũng có thể thực hành luyện nghe và luyện phát âm như người bản xứ bằng việc nhái lại theo Tree or Three audio free download được đính kèm trong bài viết này.

Bộ giáo trình Tree or Three này bao gồm có 1 Textbook và 3 CD đi kèm theo. Bên cạnh đó, còn có bài tập và đáp án để người học có thể tự thực hành làm bài tại nhà và dễ dàng đối chiếu với những kiến thức đã được tiếp thu trước đó.

Nội dung có trong sách Tree or Three
Nội dung có trong sách Tree or Three

Một lưu ý nữa mà bạn cần quan tâm đó là nội dung của sách Tree or Three được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh, nên bước đầu người học sẽ gặp một vài khó khăn. Trong trường hợp này, người học có thể linh hoạt trong việc đối chiếu và luyện tập với file nghe và hình ảnh minh họa. Điều này sẽ giúp bạn hiểu và nắm bắt được đến trên 80% nội dung trong cuốn sách này.

Tree or Three là bộ tài liệu luyện phát âm có lối biên soạn mang tính hệ thống, mạch lạc. Mỗi bài học đều cung cấp cho người học những kiến thức phát âm đầy đủ về nhiều khía cạnh và bổ sung thêm phần luyện trọng âm cũng như ngữ điệu cụ thể.

Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể tự cuốn giáo trình này học tại nhà, mọi lúc mọi nơi hoặc học cùng với nhóm, học theo lớp. Giáo trình tiếng Anh giao tiếp Tree or Three này thường được đông đảo giáo viên dạy tiếng Anh sử dụng như một tài liệu giảng dạy hoặc tham khảo để dạy các lớp ngữ âm.

Trong quá trình tự học với sách Tree or Three, bạn nên trang bị cho mình một quyển tập để làm bài tập. Đồng thời, dùng quyển tập này để ghi chú những câu có phát âm khó hoặc những câu, từ mà bạn không hiểu. Đừng nên viết hay làm trực tiếp vào sách, việc này sẽ giúp ích cho bạn hơn nếu sau này bạn muốn học lại tài liệu một lần nữa.

Download sách Tree Or Three Full PDF + Audio
Download sách Full PDF + Audio

Link Download Sách Tree Or Three Full PDF + Audio

https://drive.google.com/drive/folders/1KfM4dFkB6tTYZjldfmy9IJq5P9ugxtkC

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Vào google.com.vn tìm: chuyển văn phòng
 • Bước 2: Tìm vào trang web: dichvuchuyendo.net
 • Bước 3: Click “Xem thêm” ở cuối trang mã giải nén sẽ hiện sau 60 giây

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Giáo trình Tree Or Three là tài liệu bổ ích mà những bạn đang ở trình độ căn bản hoặc mất gốc thì không nên bỏ qua nhé! Tải ngay cuốn giáo trình này hoàn toàn miễn phí qua link Download Sách Tree Or Three Full PDF + Audio đã được cập nhật trong bài. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn đọc nguồn tài liệu tham khảo có giá trị. Chúc bạn sớm chinh phục được những mục tiêu đã đặt ra nhé!

Nguồn tham khảo: https://jes.edu.vn/download-tree-or-three-full-ebookaudio

Câu hỏi thường gặp khi download Sách Tree or Three

Download mất bao nhiêu dung lượng?

Khoảng 70MB

File download có phải google drive không?

Đúng, để download free có tốc độ nhanh và an toàn nhất

File download có quảng cáo không?

Không, File download google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo