Home Sách Tiếng Anh YBM TOEIC 1000 Vol 1, 2, 3 PDF + Audio (có đáp án chi tiết)

YBM TOEIC 1000 Vol 1, 2, 3 PDF + Audio (có đáp án chi tiết)

YBM TOEIC 1000 Vol 1, 2, 3 PDF + Audio (có đáp án chi tiết)

YBM TOEIC là bộ sách luyện thi TOEIC nổi tiếng được biên soạn bởi YBM – đây là đơn vị tổ chức khảo thí Hoa Kỳ được ETS ủy quyền tại Hàn Quốc. Vậy sách có nội dung gì hay và nổi bật, hãy cùng mình tham khảo ngay bài review kèm link tải YBM TOEIC vol 1,2,3 pdf có đáp án chi tiết và audio dưới đây.

Đối tượng sử dụng bộ sách YBM TOEIC là ai?

Bộ sách này gồm có Vol 1, Vol 2, Vol 3, mỗi Vol sẽ có 2 cuốn là LC và RC, phù hợp với các đối tượng người học cụ thể như sau:

  • YBM Vol 1: phù hợp với người học hướng đến mục tiêu 500+ TOEIC, những bạn đã có kiến thức nền tảng cơ bản và chưa ôn thi TOEIC bao giờ. Cuốn sách mang đến cho người học cái nhìn tổng quát về cấu trúc bài thi, lượng từ vựng.
  • YBM Vol 2: phù hợp với người học muốn đạt mục tiêu 700+ TOEIC, những bạn đã có kiến thức tiếng anh tốt và đã từng luyện hoặc thi chứng chỉ TOEIC. Nội dung sách sẽ giúp người học nâng cao vốn từ vựng và tiếp cận các câu hỏi ở mức độ khó hơn.
  • YBM Vol 3: phù hợp với người học muốn đạt mục tiêu 850+ TOEIC, những bạn đã nắm vững các dạng bài trong đề thi TOEIC. Cuốn sách gồm có nhiều dạng bài tập nâng cao để người học có thể tiếp cận với mức 850 điểm trở lên.

Nội dung bộ sách YBM TOEIC có gì hay và nổi bật?

Sách được biên soạn bởi YBM nên có độ uy tín cao và bám sát với xu hướng ra đề TOEIC thật trong những năm qua.

Sách YBM TOEIC 1000 mang đến cho người học 10 đề thi bám sát với bài thi TOEIC thật theo định dạng mới (từ giọng đọc, tốc độ, độ dài, độ khó của từng phần thi). Song song với các đề thi là phần đáp án chi tiết được giải thích cụ thể để người học có thể tự kiểm tra, đánh giá năng lực của mình trong quá trình ôn luyện TOEIC.

Với kỹ năng đọc, YBM TOEIC Reading 1000 sẽ gói gọn nội dung trong 10 bài kiểm tra (test) bám sát với format bài thi TOEIC theo định dạng mới và cập nhật những thay đổi như: tỷ lệ câu hỏi về ngữ pháp tăng, bổ sung dạng bài 3 đoạn văn và hình thức chuỗi tin nhắn…

Phần YBM TOEIC Reading 1000
Phần YBM TOEIC Reading 1000

Với kỹ năng nghe, YBM TOEIC Listening 1000 sẽ phân tích chi tiết về bài thi Nghe TOEIC, từ bố cục, dạng bài thì đến những lưu ý quan trọng để không bị mất điểm trong quá trình làm bài thi.

Phần YBM TOEIC Listening 1000
Phần YBM TOEIC Listening 1000

Tuy nhiên giá bộ sách YBM TOEIC trên thị trường tương đối cao, do đó để tiết kiệm chi phí thì bạn có thể tải sách PDF về máy để học từ từ hoặc bạn có thể mua bản mềm tại các hiệu sách để ủng hộ tác giả.

Link tải trọn bộ tài liệu YBM TOEIC Vol 1,2,3 PDF + Audio có đáp án

Trên đây Let’s Talk English Center đã gửi đến các bạn trọn bộ YBM TOEIC 1000 Vol 1,2,3 với file PDF và Audio được cập nhật mới nhất. Mong rằng bộ sách này sẽ giúp ích được bạn trong quá trình ôn thi TOEIC và đạt được band điểm cao như mong đợi.