Home Sách Tiếng Anh Taking The Toeic Skills and Strategies 1 PDF (có đáp án)

Taking The Toeic Skills and Strategies 1 PDF (có đáp án)

Taking The Toeic Skills and Strategies 1 PDF (có đáp án)

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu và tải về cuốn sách Taking The Toeic Skills and Strategies 1 có đáp án file pdf thì đừng vội bỏ qua bài viết này. Đây là một trong những quyển giáo trình tự học TOEIC đơn giản, dễ sử dụng phù hợp với bất kỳ người học nào.

Nội dung sách Taking The Toeic 1 có gì nổi bật?

Là bộ giáo trình được biên soạn dựa vào hình thức thi TOEIC mới nhất theo các mức độ như sau: Pre-Intermediate và Intermediate. Vậy nên với những bạn đang muốn nâng cao kỹ năng Nghe – Đọc, tránh các lỗi thường gặp và cải thiện ngữ pháp tiếng Anh thì Taking the TOEIC 1 chính là bộ sách “chân ái” dành cho bạn.

Sách có tất cả 4 phần: nghe, đọc, luyện ngữ pháp và bài thi thử. Người học sẽ có cơ hội cọ xát với nhiều bài tập ở mỗi phần, song song với đó là các mẹo làm bài để bạn cải thiện tốc độ xử lý câu hỏi cũng như nâng cao năng lực tiếng Anh của mình.

Các từ vựng thường gặp trnong bài thi TOEIC đều được tác giả cho vào khung riêng. Điều này sẽ giúp bạn ghi nhớ được các từ vựng quan trọng để có thể vận dụng linh hoạt vào trong các bài Nghe – Nói – Đọc – Viết. Ngoài ra, sách Taking The Toeic 1 có đáp án và ví dụ minh họa cụ thể để bạn nắm rõ được cách sử dụng các thì, mẫu câu đặc biệt…

Nội dung trong taking the toeic 1
Nội dung trong taking the toeic 1

Kết thúc mỗi phần là bài kiểm tra ngắn để bạn củng cố kiến thức và đánh giá mức độ tiếp thu bài.

Với những ai đang muốn tự ôn thi tại nhà hoặc muốn tìm giáo trình bổ trợ dạy trên lớp thì Taking the TOEIC 1 vô cùng thích hợp. Bên cạnh đó, số lượng câu hỏi, dạng câu hỏi, các bài thi thử đều được cập nhật theo phiên bản mới nhất của bài thi TOEIC.

Đặc biệt, sách còn được tích hợp ứng dụng Classloop chứa toàn bộ phần nghe, để người học có thể luyện nghe ở bất kỳ lúc nào. Ứng dụng sẽ tùy chỉnh tự động để phù hợp với trình độ từng người học với tính năng chấm điểm cực chuẩn. Nhờ đó, mà bạn sẽ biết phần nào mình còn yếu và biết cách khắc phục.

Link tải Taking The Toeic 1 có đáp án PDF miễn phí

https://drive.google.com/drive/folders/1s03GELwDGg_kMWZ85RNNfIoWepNRi7PV

Trên đây là những chia sẻ của mình về cuốn sách taking the toeic skills and strategies 1 có đáp án kèm file pdf. Mong rằng với tài liệu này sẽ giúp bạn ôn tập và đạt được kết quả cao trong bài thi TOEIC sắp tới.