Home Sách Tiếng Anh Trọn bộ ETS 2020 PDF + Audio + đáp án (Full bản đẹp)

Trọn bộ ETS 2020 PDF + Audio + đáp án (Full bản đẹp)

Trọn bộ ETS 2020 PDF + Audio + đáp án (Full bản đẹp)

ETS TOEIC 2020 là một trong những bộ sách được rất nhiều người sử dụng trong quá trình ôn luyện TOEIC. Hiểu được điều đó, Let’s Talk English Center sẽ mang đến cho bạn đọc link tải sách ETS 2020 pdf và file nghe audio (có đáp án) đầy đủ để hỗ trợ bạn trong việc ôn thi TOEIC hiệu quả.

ETS 2020 là gì?

ETS 2020 là bộ đề thi TOEIC được biên soạn bởi đơn vị khảo thí giáo dục Hoa Kỳ, với nội  dung và cấu trúc bám sát với đề thi TOEIC thật cho đến thời điểm hiện tại.

Được biết, ETS là một tổ chức phi lợi nhuận hoạt động vì sự tiến bộ và công bằng của nền tảng giáo dục thông qua các nghiên cứu và biên soạn chương trình đánh giá ngôn ngữ, kiểm tra có quy mô lớn. Tổ chức này không chỉ phát hành các đề thi TOEIC mà còn phát hành ra đề thi GRE, TOEFL, SAT… điều này đã cho thấy được độ uy tín của ETS nói chung và đề ETS TOEIC 2020 nói riêng.

Tính đến thời điểm hiện tại thì bộ sách ETS đã tái bản và lưu hành qua các năm 2016, 2017, 2018, 2019, 2020, 2021 và gần đây nhất là bộ đề ETS 2022.

Ai nên học bộ đề ETS 2020?

Đây là bộ đề thi TOEIC phù hợp với những bạn tự học TOEIC tại nhà, tuy nhiên để sử dụng bộ sách này hiệu quả thì bạn phải có trình độ TOEIC trên 350 điểm, nghĩa là bạn phải có kiến thức nền tảng vững chắc. Khi ôn luyện các đề trong sách thì bạn sẽ dễ dàng đạt được mục tiêu 550 điểm TOEIC trở lên. Và tất nhiên những bạn có mục tiêu TOEIC 800+ hoàn toàn có thể luyện tập theo bộ đề thi này.

Nội dung ETS TOEIC 2020 có gì?

Bộ đề ETS2020 gồm có hai phần chính đó là Reading và Listening. Mỗi phần gồm có 10 bài Test. Mỗi bài Test có tất cả 100 câu hỏi.

Phần Listening trong sách sẽ có đầy đủ Audio và transcript với cấu trúc tương tự như một bài thi TOEIC thật.

Để giúp bạn học đạt được kết quả cao và nâng cao trình độ của bản thân thì các bạn hãy luyện thật nhiều đề, dần dần các bạn sẽ làm quen, nắm vững kiến thức cũng như cải thiện được tốc độ làm đề. Khi bạn đã hoàn thành xong cuốn ETS 2020 thì hãy tiếp tục làm ETS 2021 và ETS 2022 để cải thiện năng lực học tập của mình.

Phần thi Listening

Tổng có 10 bộ đề LC, mỗi bộ đề sẽ có đầy đủ các phần sau:

Part 1: Tổng 6 bức tranh, trong đó 5 tranh là tả người và 1 tranh tả vật. Bộ sách được biên soạn đầy đủ các phần như một đề thi thật. Từ vựng ở Part 1 tập trung vào các hành động của chân, mắt, tay và từ vựng tả cảnh của bức tranh. Chỉ có 2 bức tranh sẽ xuất hiện từ khó hoặc là tranh hỗn hợp (tả người nhưng có nhiều vật hoặc ngược lại).

Lưu ý: Với những câu khó thì cần nghe hết tất cả đáp án rồi mới khoanh, tránh chủ quan nghe keyword.

Part 2: 50% số câu hỏi Wh-question, 25% câu hỏi Yes, No + alternative question/ Tag question, 15% câu trần thuật, 10% là dạng câu đặc biệt (đề nghị, đề xuất, yêu cầu)

Lưu ý: Những câu khó thì cần phải nghe cẩn thận, đề sẽ có bẫy khiến thí sinh bị phân vân giữa các đáp án.

Part 3: Đáp án dạng paraphrase nhiều hơn và các câu hỏi khá dài. Yêu cầu thí sinh phải nghe hiểu cơ bản về nội dung đoạn hội thoại. Có những câu thì phần đáp án đến nửa đoạn hoặc cuối đoạn mới xuất hiện, học viên cần phải tỉnh táo và chọn câu trả lời chính xác.

Part 4: 45% đáp án là paraphrase và một vài câu hỏi ở dạng “What is indicated about…”, đòi hỏi thí sinh phải nghe hiểu nội dung đoạn hội thoại.

Phần reading trong sách
Phần reading trong sách

Phần thi Reading

Tổng cộng có 10 bộ đề RC như một đề thi thật, có tất cả 100 câu hỏi trong 75 phút với 3 phần:

 • Part 5: 7 dạng ngữ pháp thường xuất hiện trong bài thi TOEIC gồm có: verb form (1 câu), từ loại (7/30), liên từ/giới từ (2/30)…
 • Part 6: Loại bài tập điền câu sẽ có một vài câu khá khó, vậy nên thí sinh cần đọc hết cả đoạn thì mới chọn được.
 • Part 7: Đây là phần đọc tương đối dài iên quan đến lượng từ vựng, vậy nên thí sinh cần phân bổ thời gian làm bài hợp lý.

Tại sao nên học sách ETS TOEIC 2020

Dưới đây là một số lý do mà bạn nên sử dụng bộ sách này trong việc ôn thi TOEIC:

 • Sách được ETS xuất bản nên có nội dung rất uy tín và chất lượng. ETS phát hành bộ đề toeic ets nhằm giúp thi sinh tiếp cận và làm quen với đề thi TOEIC nên có cấu trúc đề thi sát với đề thi TOEIC thật gần 99%.
 • Giọng đọc phần Listening đa dạng với nhiều nhân vật đến từ các quốc gia để bạn làm quen với các accent xuất hiện trong đề thi thật.
 • Sách cung cấp nhiều từ vựng theo các chủ đề bám sát nội dung đề thi thật với mức độ khó của các đề thi được nâng lên qua từng năm.
 • Hai bài thi TOEIC Listening và TOEIC Reading được tách biệt rõ ràng, dễ sử dụng và mang đến kết quả ôn luyện cao.

Phương pháp sử dụng ETS2020 hiệu quả

Sau đây là một số gợi ý giúp bạn ôn luyện cuốn sách này hiệu quả ngay tại nhà:

 • Các bạn nên kiên trì luyện đề  đều đặn mỗi ngày tuỳ thuộc vào điều kiện của mỗi người
 • Không nhất thiết phải quá khắt khe với bản thân nhưng cũng đừng làm cho có
 • Người học cần dành thời gian đều đều cho việc ôn luyện
 • Để tâm lý thoải mái nhất thì quá trình học mới đem lại kết quả học tập cao
 • Hãy tập giải đề một cách nghiêm túc. Một lần làm đề hãy xem như đang thi thật. Dành ra 2 giờ để giải một Test một cách hoàn chỉnh. Sau đó kiểm tra lại đáp án và tự mình chấm điểm.
 • Có được đáp án đúng hay sai cũng đều phải xem xét lại. Tại sao sai? Tại sao đúng, để có thể đánh giá chính xác năng lực học của mình cũng như rút kinh nghiệm cho những lần sau.
 • Hãy cố gắng luyện thật nhiều đề trước khi bắt tay vào làm bài thi chính thức

Link tải sách ETS 2020 [PDF + Audio + đáp án] bản đẹp

ETS TOEIC 2020

Link hướng dẫn lấy mã giải nén: TẠI ĐÂY

Trên đây là những chia sẻ của mình về bộ sách ETS 2020 kèm file pdf và audio, mong rằng với bài viết này sẽ giúp bạn có được nguồn tài liệu học tập và ôn thi TOEIC hiệu quả.