Home Sách Tiếng Anh Economy TOEIC Vol 5 LC 1000, RC 1000 Answer key (PDF + Audio)

Economy TOEIC Vol 5 LC 1000, RC 1000 Answer key (PDF + Audio)

Economy TOEIC Vol 5 LC 1000, RC 1000 Answer key (PDF + Audio)

Ở bài viết này, Let’s Talk English Center sẽ review chi tiết kèm theo link tải Economy TOEIC Vol 5 pdf có đáp án và audio miễn phí. Bộ sách này gồm có 2 phần RC và LC được tách riêng biệt nhằm giúp người học dễ sử dụng và mang lại hiệu quả cao trong quá trình ôn luyện của mình.

Tổng quan về sách Economy TOEIC vol 5

Bộ sách Economy TOEIC được Mozilge Toeic biên soạn không chỉ được sử dụng phổ biến ở Việt Nam mà còn ở Hàn Quốc. Sách gồm có 2 phần đó là: Economy TOEIC LC 1000 và Economy TOEIC RC 1000. Nội dung trong sách được phân tích, trình bày ngắn gọn, xúc tích và dễ hiểu nên người học sẽ nhanh chóng “thẩm thấu” được các kiến thức có trong sách.

Economy TOEIC 5 là cuốn sách thứ 5 trong bộ Economy TOEIC. Sách phù hợp với người học có TOEIC 650+, 700+. Mỗi phần LC và RC có tất cả 10 chủ đề với những nội dung cụ thể như sau:

 • Economy TOEIC Vol 5 RC 1000: người học sẽ được thử sức với các dạng câu hỏi khác nhau. Phần Reading test được thực hiện trong vòng 75 phút, gồm 3 phần kèm theo hướng dẫn giải chi tiết.
 • Economy TOEIC Vol 5 LC 1000: người học sẽ được luyện tập kỹ năng nghe – hiểu trong 45 phút cho toàn bộ Listening test với 4 phần kèm theo lời giải chi tiết.
 • Phần đáp án: đáp án ở cuối sách Economy vol 5 sẽ giúp người tự kiểm tra và đánh giá năng lực học của mình.
Phần đáp án trong sách
Phần đáp án trong sách

Cấu trúc của bộ sách Economy TOEIC Volume 5

Economy TOEIC 5 tập hợp các bài Test bám sát với đề thi TOEIC về cấu trúc và mức độ bài thi. Mỗi phần RC và LC  có tổng cộng 10 đề.

Mỗi đề trong Economy TOEIC vol 5 Listening sẽ có 4 part với 100 câu hỏi và thời gian làm bài là 45 phút:

 • Part 1: Picture Description
 • Part 2: Question – Response
 • Part 3: Short Conversation
 • Part 4: Short Talks.

Mỗi bài nghe sẽ có nhiều giọng khác nhau và gần giống với bài nghe TOEIC thực tế. Điều này sẽ giúp thí sinh dễ dàng làm quen với đề thi thật.

Phần Listening trong Economy 5
Phần Listening trong Economy 5

Mỗi đề trong Economy TOEIC vol 5 reading có 3 phần gồm 100 câu với thời gian làm là 75 phút:

 • Part 5: Incomplete Sentences;
 • Part 6: Incomplete Sentences;
 • Part 7: Reading Comprehension.

Nội dung của phần đọc vô cùng đa dạng với nhiều chủ đề như: email, tờ rơi, mẫu quảng cáo… Đáp án bài test ở cuối sách để người học tự kiểm tra và đánh giá năng lực học của mình.

Phần reading trong sách
Phần reading trong sách

Bộ sách Economy 5 mang đến cho người học những gì?

 • Economy TOEIC vol 5 được Mozilge TOEIC biên soạn, đây là bộ sách luôn nằm trong top danh sách các tài liệu luyện thi TOEIC bán chạy nhất Việt Nam.
 • Nội dung sách luôn được cập nhật mới nhất bám sát với formatt đề thi TOEIC thật và có mức độ khó tăng dần nhằm nâng cao năng lực học của bạn.
 • Với những bạn mất gốc cũng có thể thử sức để xem năng lực học mình ở mức nào và hiểu hơn về cấu trúc đề thi TOEIC. Sau đó vừa học vừa ôn để cải thiện trình độ của bản thân.
 • Đối với những người có mục tiêu 600+ thì đây là tài liệu hoàn hảo để bạn dễ dàng chinh phục được band điểm này.

Link tải sách Economy TOEIC Vol 5 PDF + Audio Miễn Phí

https://drive.google.com/drive/folders/1Ox6nxdW-uYwc0MTyOQdfSdo88Dnkbyll

Trên đây là những thông tin chia sẻ của mình về sách Economy TOEIC Volume 5. Mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn tài liệu tham khảo và ôn thi TOEIC hữu ích.