Home Sách Tiếng Anh Explore Our World level 1,2,3,4,5,6 PDF + Audio (Bản Full)

Explore Our World level 1,2,3,4,5,6 PDF + Audio (Bản Full)

Explore Our World level 1,2,3,4,5,6 PDF + Audio (Bản Full)

Bộ sách Explore Our World level 1,2,3,4,5,6 gồm có bản pdf và file nghe Audio được nhà xuất bản CENGAGE và National Geographic phối hợp ấn bản.

Sách được biên soạn dành cho các em học sinh tiểu học (5-11 tuổi), nhằm giúp các em phát triển toàn diện các kỹ năng nghe, nói, mở rộng vốn từ vựng, phát âm, cấu trúc câu để có thể vận dụng vào trong giao tiếp sau này.

Bộ sách gồm có Explore our world student book, Explore our world workbook, và audio cds với nội dung được thiết kế khoa học kết hợp với những bức ảnh sinh động về các loài vật, đồ vật, con người, thông qua các câu chuyện thực tế truyền cảm hứng học tiếng Anh cho các em.

Không chỉ có vậy, sách còn kèm theo các bài hát vui nhộn để bài học trở nên thú vị hơn. Đặc biệt là các câu chuyện từ National Geoghraphic (Kênh truyền hình khám phá khoa học và thiên nhiên hàng đầu của thế giới) sẽ giúp trẻ vừa học vừa chơi mà được trang bị thêm nhiều kiến thức hữu ích về thế giới xung quanh.

Nội dung trong cuốn Explore Our World level 1
Nội dung trong cuốn Explore Our World level 1

Cuốn giáo trình Explore Our World tập trung vào phát triển 4 kỹ năng: nghe – nói – phát âm – viết. Các kỹ năng được lồng ghép theo hình xoắn ốc trong tất cả các hoạt động của từng bài học. Hơn hết, trẻ còn được phát triển thêm nhiều kỹ năng khác như: kỹ năng làm việc nhóm, tìm kiếm thông tin, thuyết trình, giải thích ý tưởng, trình bày quan điểm… Qua đó, trẻ sẽ có thêm tự tin hơn trong cuộc sống thường ngày và mạnh dạn trước đám đông

Bộ giáo trình Explore Our World 6 Levels có gì nổi bật?

  • Bộ sách sẽ giúp các em dễ dàng vận dụng Tiếng Anh vào cuộc sống hàng ngày
  • Thông qua mỗi chủ đề trẻ sẽ được hướng dẫn cách sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh qua nhiều ngữ cảnh và mở rộng những kiến thức hữu ích liên quan đến bài học.
  • Trẻ sẽ biết cách thiết lập, thực hiện mục tiêu, tự đánh giá cũng như so sánh với mục tiêu ban đầu, từ đó tìm ra những điểm yếu để cải thiện nhằm nhận thức được sự tiến bộ của bản thân.
  • Nhiều hoạt động trong bộ sách sẽ là chìa khóa giúp trẻ gợi mở tư duy logic, biết cách thực hành phân chia công việc thành bước nhỏ để tạo thói quen sắp xếp công việc hợp lý.