Home Sách Tiếng Anh Succeed in TOEIC PDF + Audio + Giải chi tiết (bản đẹp Free)

Succeed in TOEIC PDF + Audio + Giải chi tiết (bản đẹp Free)

Succeed in TOEIC PDF + Audio + Giải chi tiết (bản đẹp Free)

Succeed In TOEIC là tài liệu luyện thi TOEIC được biên soạn dành cho những bạn đang muốn chinh phục TOEIC 650+. Vậy nên ở bài viết này, Let’s Talk English Center sẽ giới thiệu đến bạn đọc file sách Succeed in TOEIC PDF kèm lời giải chi tiết mà bạn không nên bỏ qua.

Thông tin về cuốn sách Succeed In TOEIC

Đây là cuốn sách được biên soạn bởi hai tác giả người Mỹ bản địa là Lawrence Mamas và Andrew Betsis. Nội dung sách được soạn kỹ lưỡng với đầy đủ cả phần Đọc Hiểu và Nghe Hiểu, giúp bạn hệ thống kiến thức một cách toàn diện để luyện tập thật tốt cho bài thi sắp tới. Ngòai ra, sách còn có phần đáp án được trình bày dễ hiểu, phù hợp với những bạn đang có nhu cầu tự học TOEIC.

Nội dung trong cuốn sách gồm có:

10 bộ đề thi TOEIC mẫu được tuyển chọn kỹ lưỡng gồm nhiều dạng đọc khác nhau. Tốc độ và độ khó của cuốn sách này được đánh giá là KHÓ HƠN SO VỚI ĐỀ THI THẬT. Điều này sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin và đỡ áp lực hơn khi tham gia vào kỳ thi chính thức. Đối tượng sử dụng cuốn sách này đó là những bạn đang muốn chinh phục số điểm 650+ TOEIC.

Bài test trong sách
Bài test trong sách

Ngoài 10 bài test thì sách còn có 101 câu để ôn TỪ VỰNG TOEIC với phần Vocabulary Exercises.

101 câu để ôn TỪ VỰNG TOEIC
101 câu để ôn TỪ VỰNG TOEIC

Cuối sách sẽ phần phần key, transcript và lời giải chi tiết cho mỗi câu.

Tải ngay bộ sách Succeed In TOEIC PDF  + Audio có đáp án

https://drive.google.com/drive/folders/1vgm3nzwD2xJ_fJH7dhNXpSaZHZnybWot

Vậy là chúng ta cũng đã tìm hiểu xong về cuốn sách succeed in toeic rồi phải không nào. Mong rằng với bài viết này sẽ giúp bạn có được nguồn tài liệu học tập và tham khảo hữu ích.