Home Sách Tiếng Anh Bộ sách Amazing Science 1,2,3,4,5 PDF + Audio, Free Download

Bộ sách Amazing Science 1,2,3,4,5 PDF + Audio, Free Download

Bộ sách Amazing Science 1,2,3,4,5 PDF + Audio, Free Download

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu và tải về bộ sách Amazing Science pdf kèm file nghe audio miễn phí thì hãy cùng mình tham khảo ngay bài viết sau. Đây là một trong những bộ sách sẽ giúp các em học sinh tiểu học tiếp thu và trau dồi năng lực tiếng anh của mình một cách toàn diện.

Giới thiệu về bộ sách Amazing Science

  • Tên bộ sách: Amazing Science
  • Nhà xuất bản: Giáo dục Việt Nam
  • Tổng số sách: 5 cuốn
  • Đối tượng sử dụng: Tiểu học
  • Nội dung: Sách gồm có nhiều chủ đề xoay quanh các kiến thức khoa học phù hợp với các em học sinh qua ngôn từ khoa học.
  • Ưu điểm: Nội dung sách được trình bày đẹp mắt, dễ sử dụng. Các vấn đề khoa học được giải thích với ngôn từ đơn giản nên các em sẽ tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng và dễ dàng.
  • Nhược điểm: Chưa nhắc đến phương pháp sử dụng sách hiệu quả.

Bộ sách Amazing Science có 5 tập từ tập 1- tập 5 được tác giả Nguyễn Trường Giang, Huỳnh Tú Kinh, Lê Vĩnh Phúc biên soạn. Nội dung trong sách tập trung vào phát triển tư duy, khơi dậy sự sáng tạo và niềm đam mê ham học hỏi tiếng Anh của các em qua thế giới xung quanh.

Bên cạnh đó, các bài tập trong sách sẽ giúp các em có thêm những trải nghiệm thú vị trong việc tìm hiểu, khám phá cũng như giải quyết những vấn đề trong cuộc sống hằng ngày.

Bộ sách này phù hợp với các em học sinh tiểu học nhằm giúp các em hình thành tư duy và khả năng sử dụng Tiếng Anh thông qua việc tiếp cận các môn khoa học.

Nội dung trong cuốn amazing science 1
Nội dung trong cuốn amazing science 1

Hy vọng với bộ sách Amazing Science mà mình chia sẻ trên đây sẽ mang đến cho các bậc phụ huynh và giáo viên nguồn tài liệu tham khảo hữu ích trong việc phát triển tư duy tiếng Anh của các bé.