Home Sách Tiếng Anh Tải Listen In 1,2,3 PDF + Audio Full bản đẹp miễn phí

Tải Listen In 1,2,3 PDF + Audio Full bản đẹp miễn phí

Tải Listen In 1,2,3 PDF + Audio Full bản đẹp miễn phí

Trong bài viết hôm nay, Let’s Talk English Center sẽ giới thiệu đến bạn link tải sách Listen In 1,2,3 bản pdf kèm audio miễn phí. Đây là bộ sách luyện nghe cơ bản phù hợp với những ai đang muốn cải thiện và nâng cao kỹ năng nghe của mình.

Giới thiệu về bộ sách Listen In 1,2,3

  • Tên sách: Listen In 1, 2, 3
  • Tác giả: David Nunan
  • Nhà xuất bản: NXB Lao Động
  • Năm xuất bản: 2011
  • Công ty phát hành: MCBooks
  • Khổ sách: 16x24cm
  • Hình thức: bìa mềm

Bộ sách LISTEN IN 1,2,3 gồm có bản pdf và file nghe audio được biên soạn bởi tác giả David Nunan. Đây là bộ series luyện nghe căn bản phù hợp với nhiều đối tượng người học khác nhau, đặc biệt là những bạn có nền tảng tiếng Anh còn chưa vững.

Nội dung sách có nhiều đoạn hội thoại khác nhau với các chủ đề quen thuộc như con người, văn hóa trên thế giới… Đây đều là những kiến thức cơ bản để bạn mở rộng và trau dồi vốn từ vựng, cấu trúc câu, sử dụng từ vựng trong từng hoàn cảnh để nâng cao khả năng phản xạ.

Bộ sách tập trung vào phát triển 3 kỹ năng: nghe – nói – phát âm, với 3 cuốn đó là Listen In 1, Listen In 2, và Listen In 3.

Nội dung trong cuốn Listen in 1
Nội dung trong cuốn Listen in 1

Nội dung của bộ sách Listen In

Như vừa được nhắc đến ở trên thì bộ sách Listen In có 3 cuốn nhỏ. Mỗi cuốn có tất cả 20 đơn vị bài học (20 units). Tất cả các bài nghe đều kèm theo file audio đầy đủ.

Điểm nổi bật nằm ở bộ sách Listen In đó là được biên soạn theo từng unit, điều này sẽ giúp cho người học dễ dàng tìm được unit mà mình muốn học. Ngoài ra, nội dung trong sách được thiết kế theo dạng song ngữ Anh – Việt. Vì vậy mà dù nội dung của đoạn hội thoại, nội dung bài nghe có khó nghe thì nhờ có bản dịch tiếng Việt đi kèm thì người học cũng dễ hiểu đươc nghĩa.

Ngôn ngữ được sử dụng trong Listen In đều là ngôn ngữ đời sống được chọn lọc, sưu tầm từ các tình huống thực tế. Bên cạnh đó, người học còn có cơ hội làm quen với nhiều ngôn ngữ trong các tình huống khác nhau như: nghe điện thoại, nghe bàn luận tin tức, nghe dự báo thời tiết…

Link tải bộ sách Listen In 1,2,3  Ebook + Audio

Với bộ sách Listen In 1,2,3 mà mình vừa giới thiệu đến bạn đọc trên đây, mong rằng sẽ giúp bạn đọc có thể cải thiện và nâng cao kỹ năng nghe của mình một cách hiệu quả.