Home Sách Tiếng Anh Trọn bộ Hacker TOEIC 3 PDF + Audio + giải chi tiết

Trọn bộ Hacker TOEIC 3 PDF + Audio + giải chi tiết

Trọn bộ Hacker TOEIC 3 PDF + Audio + giải chi tiết

Trong bài viết sau đây, Let’s Talk English Center sẽ giới thiệu đến bạn đọc file sách Hacker TOEIC 3 pdf và đáp án chi tiết. Đây là một trong những bộ sách ôn thi TOEIC cực hay mà mình rất muốn recommned đến bạn đọc.

Review sách Hacker TOEIC 3

Hacker TOEIC 3 là bộ đề thi TOEIC gồm có 10 Test bám sát với format của một đề thi thật. Bộ đề này có độ khó nhỉnh hơn so với bộ ETS TOEIC, YBM TOEIC của nhà xuất bản YBM. Cho nên bộ đề này sẽ phù hợp với những bạn có mục tiêu 750, 850, 900+ điểm TOEIC.

Hacker New TOEIC 3 còn có tên gọi khác là Hacker TOEIC 2020 vì nó được xuất bản năm vào 2020.

Hacker TOEIC 3 là bộ đề thi TOEIC được tìm kiếm tương đối nhiều chỉ đứng sau bộ đề thi của ETS. Thông qua chia sẻ của các thầy cô giáo luyện thi TOEIC và người học thì bộ đề này có mức độ khó tương đối.

Nội dung trong sách
Nội dung trong sách

Dưới đây là bảng review giữa cuốn Hacker TOEIC 3 và ETS TOEIC.

Tiêu chí Bộ đề thi Hacker TOEIC 3 Bộ đề thi TOEIC ETS 1000 LC & RC
Độ khó Độ khó nhỉnh hơn. Phù hợp với mục tiêu 750+ đến 900+ Bộ đề phổ thông, phù hợp với mọi đối tượng có mục tiêu 450+. Nhiều bạn có mục tiêu 900+ vẫn có thể sử dụng
Sát với đề thi thật Tương đối Rất sát với đề thi thật
Giọng đọc Tương đối Giống 100% đề thi thật

File tải bộ sách Hacker TOEIC 3 [PDF + Audio + đáp án]

https://drive.google.com/drive/folders/1uAt5r1NKAMQmAeN_Mh67rC555vKlEXJO

Trên đây là một số đánh giá về bộ đề thi TOEIC Hacker TOEIC 2020. Nếu bạn đang có mục tiêu điểm cao 800+ và đã từng ôn các bộ ETS rồi thì có thể thử sức. Còn nếu bạn chưa từng giải đề TOEIC thì có thể thử qua bộ ETS TOEIC trước. Vì đây là bộ đề thi được tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ TOEIC ETS phát hành.