Home Sách Tiếng Anh 500 từ vựng Toeic Reading Anh Lê PDF (bản Full)

500 từ vựng Toeic Reading Anh Lê PDF (bản Full)

500 từ vựng Toeic Reading Anh Lê PDF (bản Full)

Từ vựng là một trong những phần kiến thức quan trọng giúp bạn học tập và luyện thi TOEIC hiệu quả. Hiểu được điều đó, hôm nay Let’s Talk English Center sẽ giới thiệu đến bạn bộ sách 500 VOCA TOEIC RC Anh Lê PDF bản full để bạn học từ vựng dễ dàng và thuận lợi hơn.

Tổng quan về sách 500 từ vựng TOEIC Anh Lê

Thông tin của sách

  • Tên sách: 500 voca TOEIC RC Anh Lê
  • Tác giả: Anh Lê
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Định dạng: PDF

Sách mang đến cho người học

  • Các từ vựng được giải nghĩa cụ thể, rõ ràng
  • Hơn 500 từ vựng thường gặp được tác giả biên soạn và tổng hợp chi tiết kèm ví dụ
  • Các từ vựng đều kèm theo hình ảnh minh họa sinh động để người học cảm thấy dễ nhớ và thú vị
  • Nội dung sách được thiết kế khoa học, logic
Từ vựng trong sách
Từ vựng trong sách

Review sách 500 voca TOEIC RC Anh Lê

Một trong những bộ tài liệu cần có sự cập nhật liên tục để học TOEIC hiệu quả đó là từ vựng. Tuy nhiên, các nguồn tài liệu về từ vựng được sử dụng phổ biến hiện nay như 600 TỪ TOEIC, BARRON… thì có chút hơi lỗi thời vì đã được xuất bản từ khá lâu.

Xuất phát từ nhu cầu đó mà Anh Lê TOEIC đã cập nhật bộ sách từ vựng theo format đề thi TOEIC mới nhất hiện nay. Nội dung sách gồm có 500 từ vựng TOEIC listening được thầy Anh Lê dịch và biên soạn lại từ quyển cẩm nang từ vựng TOEIC do ETS phát hành.

ETS được biết đến là tổ chức phát hành đề thi TOEIC cho nên những tài liệu mà đơn vị này cung cấp đều sát nhất với các đề thi thật được sử dụng tại Việt Nam.

Cuốn sách 500 từ vựng TOEIC Anh Lê RC sẽ là món quà mà Anh Lê TOEIC muốn gửi tặng đến các bạn thí sinh đang trong giai đoạn ôn thi TOEIC. Hy vọng nó sẽ trở thành người bạn đồng hành trên con đường chinh phục điểm số TOEIC như mong đợi.

Link tải sách 500 từ vựng TOEIC Reading Anh Lê PDF Free

https://drive.google.com/drive/folders/1DVfv5Vh-H3hZ3__gbnApMzm2U87xXnSn

Trên đây là những chia sẻ của mình về cuốn sách 500 voca TOEIC RC Anh Lê PDF kèm link tải miễn phí. Mong rằng đây sẽ là nguồn tài liệu giúp bạn học tập và ôn thi TOEIC hiệu quả.