Home Sách Tiếng Anh Sách Very Easy TOEIC Second Edition PDF + Audio (bản Full)

Sách Very Easy TOEIC Second Edition PDF + Audio (bản Full)

Sách Very Easy TOEIC Second Edition PDF + Audio (bản Full)

Với những ai mới bắt đầu luyện thi TOEIC thì cuốn sách Very Easy TOEIC sẽ là tài liệu mà bạn nên tham khảo. Hôm nay, Let’s Talk English Center đã mang đến cho bạn file sách Very Easy TOEIC pdf bản 2nd kèm audio để bạn ôn thi hiệu quả hơn.

Tổng quan về sách Very Easy TOEIC

Ai nên sử dụng sách?

Sách được biên soạn phù hợp với những bạn có trình độ tiếng Anh ở mức độ sơ cấp hoặc chỉ mới bắt đầu chinh phục TOEIC với mong muốn đạt TOEIC 450 điểm.

Nội dung trong sách gồm có 12 unit và mang đến cho bạn những kiến thức nền tảng về từ vựng, ngữ pháp và phát âm.

Giá bán trên thị trường

Bộ sách Very Easy TOEIC có giá bán trên thị trường là 90.000 VNĐ. Bạn có thể mua từ các hiệu sách hoặc có thể download file PDF và Audio trong bài viết này.

Nội dung cuốn sách Very Easy TOEIC

Very Easy TOEIC gồm có 12 unit với các chủ đề được chọn lọc thường gặp trong bài thi TOEIC với 1 bài test mẫu có cấu trúc bám sát với format đề thi TOEIC thật. Bên cạnh đó, sách còn có file CD và phần đáp án kèm theo những giải thích chi tiết cho từng câu hỏi trắc nghiệm.

Mỗi bài học trong sách sẽ có thêm phần từ vựng, hướng dẫn ngữ pháp, ví dụ minh họa và một bài kiểm tra nhỏ.

Phần mục lục trong sách
Phần mục lục trong sách

Sách gồm có 5 phần như sau:

Phần từ vựng

A. Listening: Với các bài nghe đơn giản sẽ mang đến cho người học một lượng lớn các từ vựng thường gặp trong bài thi Toeic.

B. Reading: Các bài tập so sánh trong sách sẽ giúp bạn phân biệt được những cặp từ dễ gây nhầm lẫn.

Phần hướng dẫn và bài tập ngữ pháp

Phần hướng dẫn sẽ chia sẻ về những điểm ngữ pháp thường gặp trong bài thi Toeic. Bắt đầu mỗi bài học sẽ là phần giải thích ngắn gọn về nội dung ngữ pháp sẽ có trong bài học.

Các bài tập trong cuốn Very Easy TOEIC 2nd sẽ mang đến những dạng bài tập theo chuẩn cấu trúc câu hỏi trong bài thi TOEIC nhằm giúp bạn biết cách vận dụng những kiến thức đã học.

Một đề kiểm tra nhỏ (mini test)

Phần này sẽ giúp người học tiếp cận được với các dạng câu hỏi có hình thức tương tự như một đề thi thật.

Với bài thi trong sách còn giúp người học vừa rèn luyện phản xạ vừa làm quen với những dạng câu hỏi trắc nghiệm trong bài thi TOEIC.

Bài thi mẫu

Bài thi mẫu trong sách very easy toeic sẽ giúp người học làm một bài thi TOEIC có độ dài chuẩn và cấp độ thấp. Người học sẽ được làm quen với hình thức mới của đề thi TOEIC gồm 100 câu hỏi Reading và 100 câu hỏi phần Listening.

Hỗ trợ – Lời đọc băng, đáp án

Phần hỗ trợ bao gồm lời đọc băng theo giọng chuẩn đề thi TOEIC và bài thi mẫu, đáp án chi tiết cho mỗi bài học cùng với phiếu trả lời khi làm bài thi mẫu.

Hướng dẫn tự học cuốn Very Easy Toeic

Khi sử dụng cuốn sách Very Easy TOEIC thì bạn nên tập trung vào học ngữ pháp trước tiên, sau đó mới chuyển qua phần đọc hiểu từ vựng trước khi học nghe.

Trong quá trình luyện nghe thì bạn nên nghe đi nghe lại nhiều lần trước khi mở transcript. Điều này sẽ giúp bạn hình thành phản xạ nghe.

Một mẹo để bạn sử dụng cuốn sách này hiệu quả đó là sau khi đã đọc kĩ phần hướng dẫn thì làm lại đề thi mẫu thêm một lần nữa và tìm ra các lỗi sai của bản thân để xây dựng lộ trình luyện thi TOEIC phù hợp.

Link tải sách Very Easy TOEIC PDF + Audio miễn phí

https://drive.google.com/drive/folders/1J-FRZ0KlHkAZ-ZVkItA3e2it9_6FgIM5

Trên đây là những chia sẻ của mình về cuốn sách very easy toeic pdf kèm audio mà mình muốn giới thiệu đến bạn đọc. Mong rằng đây sẽ là nguồn tài liệu giúp bạn ôn thi hiệu quả và đạt điểm cao trong bài thi TOEIC sắp tới.