Home Sách Tiếng Anh [PDF + Audio] Trọn bộ sách Word by Word Picture Dictionary

[PDF + Audio] Trọn bộ sách Word by Word Picture Dictionary

[PDF + Audio] Trọn bộ sách Word by Word Picture Dictionary
[PDF + Audio] Trọn bộ sách Word by Word Picture Dictionary

Word by Word Picture Dictionary là bộ tài liệu được biên soạn với mục đích mang đến một phương pháp học từ vựng tiếng Anh hiệu quả hơn thông qua hình ảnh. Với cách học này, bạn sẽ có thể ghi nhớ nghĩa của từ được lâu hơn so với cách học thông thường. Bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn đọc thông tin về bộ sách và link Tải [PDF + Audio] Trọn bộ sách Word by Word Picture Dictionary hoàn toàn miễn phí. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

[PDF + Audio] Trọn bộ sách Word by Word Picture Dictionary

Đánh giá về bộ sách Word by Word Picture Dictionary

Bộ sách Word by Word là một trong những bộ tài liệu học tiếng anh được đánh giá là khá chất lượng. Sách giúp người học trang bị được nguồn từ vựng vững chắc từ căn bản đến nâng cao, kiến thức dễ học dễ nhớ theo những hình ảnh đẹp mắt.

Bộ tài liệu Word by Word Picture Dictionary này bao gồm có tất cả 5 quyển, lần lượt là: Word by Word Picture Dictionay student’s book, work book, teachers book, word by word second edition pdf, và Songbook. Phần File Audio đính kèm theo sách sẽ gồm có tổng cộng 9 CD và 1 CD riêng cho bài hát được kết hợp trong sách.

Bộ sách Word by Word Picture Dictionary pdf này thì phù hợp dành cho những bạn mới bắt đầu học tiếng Anh nói chung và những bạn đang muốn trau dồi và tích lũy thêm từ vựng IELTS nói riêng. Bởi vì những từ vựng trong sách được trình bày theo từng cấp độ riêng biệt, vậy nên, sách vô cùng phù hợp với những bạn đang trong quá trình nhập môn tiếng Anh.

Hầu hết những bài học được thiết kế với nhiều chủ đề đa dạng từ thành viên trong gia đình cho đến lớp học, những chủ đề về trường học, công viên, giao tiếp. Ngoài ra, còn có rất nhiều chủ đề thú vị khác nữa cũng được thể hiện trong sách Word by Word pdf.

Bài học theo chủ đề trong sách Word By Word Picture Dictionary
Bài học theo chủ đề trong sách Word By Word Picture Dictionary

Một điểm vô cùng thú vị của bộ sách này là bài học địa lý, những bài học này sẽ giới thiệu đến cho người học những địa danh ở trên thế giới để người học có cái nhìn rõ về vị trí. Đây là một điều rất hữu ích cho thí sinh trong quá trình thi Listening với những câu hỏi về vị trí, địa chỉ hoặc khu vực,…

Trong mỗi Unit, độ khó của từ vựng cũng sẽ được nâng lên dần. Tác giả đã khéo léo trong việc kết hợp nhiều cấu trúc câu với nhau để diễn giải. Từ đó, tạo điều kiện để người học có thể nắm vững ngữ pháp, cách phát âm cũng như luyện tập hiệu quả hơn.

Mỗi cuốn sách Word by Word cung cấp cho người học khoảng 4000 từ vựng tiếng Anh với cấp độ nâng cấp dần từ căn bản đến phức tạp hơn. Qua đó, giúp người học vận dụng dễ dàng trong cuộc sống cũng như những bài thi khác nhau. Những bài học được tác giả biên soạn dựa theo từng chủ đề riêng biệt bên cạnh hệ thống từ vựng tóm gọn dễ học và dễ nhớ.

Word by word picture dictionary PDF mang đến cho người học hình ảnh minh họa đẹp mắt, sắc nét. Đồng thời, những bài học được thiết kế có logic, bài tập thì được trình bày rõ ràng giúp người học nhanh chóng tiếp nhận được với kiến thức hơn.

Hơn nữa, Word by Word audio được đính kèm theo tài liệu học sẽ hỗ trợ bạn phần học phát âm, bạn có thể luyện phát âm tương tự như người bản xứ bằng cách nghe audio và lặp lại những gì họ nói.

Nội dung có trong sách Word by Word Picture Dictionary
Nội dung có trong sách Word by Word Picture Dictionary

Hướng dẫn học sách Word by Word Picture Dictionary hiệu quả

Bộ sách Word by Word pdf là một tài liệu tương đối dễ học. Một điểm cần lưu ý là những bạn đã có kiến thức tiếng Anh cơ bản hoặc mới bắt đầu học IELTS thì chỉ nên tham khảo qua, không cần dùng. Sách phù hợp với đối tượng này là cuốn Cambridge Vocabulary for IELTS nhé.

Còn đối với những bạn chưa biết gì về tiếng Anh, IELTS hoặc những bạn đang muốn trau dồi thêm vốn từ vựng thì có thể áp dụng những phương pháp sau để học sách Word by Word Picture Dictionary hiệu quả hơn.

  • Bước 1: Hãy download Word by Word bản pdf. Sau đó, photo ra để học nếu bạn không có điều kiện mua bản cứng. Bạn hoàn toàn có thể in trắng đen để học vì chi phí in màu sẽ khá cao, tuy nhìn hơi khó học những lại khá tiết kiệm.
  • Bước 2: Trang bị cho bản thân 1 quyển sổ tay để ghi chú lại những từ vựng mới mà bạn không biết hoặc những từ bạn hay quên.
  • Bước 3: Vận dụng và luyện tập ngay những từ vựng vừa học được. Vì sách Word by Word này có đến 17 Units lớn nên bạn có thể học 1 Unit/1 ngày hoặc chia 2 ngày/1 unit nếu thấy không học được hết. Song song với đó, bạn hãy kết hợp với việc làm bài tập workbook để ghi nhớ thêm. Dần dần, bạn hãy đẩy tốc độ lên, dự kiến bạn sẽ có thể học hết 2 quyển trong khoảng thời gian từ 1-2 tháng.

Đối với tài liệu Songbook của Word by Word picture dictionary thì dùng cho việc nghe ôn luyện giải trí là phù hợp nhất. Hãy linh hoạt trong việc kết hợp học những thì trong tiếng Anh một cách nhuần nhuyễn để có được một nền tảng ngữ pháp vững chắc.

Tải sách ngay đường link bên dưới
Tải sách ngay đường link bên dưới

Link Tải [PDF + Audio] Trọn bộ sách Word by Word Picture Dictionary

https://drive.google.com/drive/folders/1iMxYr1Zil54LJBdzP2XckJinxD4Y0szX

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Vào google.com.vn tìm: chuyển văn phòng
  • Bước 2: Tìm vào trang web: dichvuchuyendo.net
  • Bước 3: Click “Xem thêm” ở cuối trang mã giải nén sẽ hiện sau 60 giây

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Trên đây là tất cả những thông tin chia sẻ về bộ tài liệu Word by Word Picture Dictionary. Bạn đọc có thể download sách qua link Tải [PDF + Audio] Trọn bộ sách Word by Word Picture Dictionary đã được cập nhật trong bài. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn đọc trong quá trình học tiếng Anh. Chúc bạn sớm chinh phục được những mục tiêu đã đặt ra nhé!

Nguồn tham khảo: https://jes.edu.vn/tron-bo-word-by-word-picture-dictionary-full-pdf-audio

Câu hỏi thường gặp khi download Sách Word by Word

Download mất bao nhiêu dung lượng?

Khoảng 600MB

File download có phải google drive không?

Đúng, để download free có tốc độ nhanh và an toàn nhất

File download có quảng cáo không?

Không, File download google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo