Home Sách Tiếng Anh Tải Cambridge English Fun for Starters, Movers, Flyers 4th Edition [PDF + Audio]

Tải Cambridge English Fun for Starters, Movers, Flyers 4th Edition [PDF + Audio]

Tải Cambridge English Fun for Starters, Movers, Flyers 4th Edition [PDF + Audio]
Tải Cambridge English Fun for Starters, Movers, Flyers 4th Edition [PDF + Audio]

Cambridge Fun for Starters, Movers, Flyers là bộ giáo trình dạy tiếng Anh dành cho trẻ em ở cấp tiểu học và được xuất bản bởi trường đại học Oxford. Bộ giáo trình này gồm có 3 cuốn là Fun for Starters, Fun for Movers, và Fun for Flyers được sử dụng cho trẻ từ 10 – 11 tuổi. Hãy cùng tìm hiểu thông tin về bộ giáo trình này cùng với Tải Cambridge English Fun for Starters, Movers, Flyers 4th Edition [PDF + Audio] trong bài viết dưới đây nhé!

Tải Cambridge English Fun for Starters, Movers, Flyers 4th Edition [PDF + Audio]

Thông tin về bộ sách Fun for Starters, Movers, Flyers 4th Edition

Như đã đề cập ở trên, bộ giáo trình dạy tiếng Anh này hướng đến đối tượng là trẻ em đang học chương trình tiểu học. Bộ tài liệu này được chia thành 3 cuốn riêng biệt với tên của từng cuốn sách lần lượt là: Fun for Starters, Fun for Movers, và Fun for Flyers. Sau đây là thông tin về từng cuốn sách có trong bộ giáo trình này.

Fun for Starters

Fun for Starters là tài liệu luyện thi Starters quen thuộc được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Cuốn sách này gồm nhiều bài học khác nhau với từng số lượng cùng những chủ điểm bài học riêng biệt.

Sách Cambridge Fun For Starter được biên soạn và trình bày thông qua 45 bài. Trong mỗi bài sẽ bao gồm có đa dạng các dạng bài tập khác nhau vô cùng chất lượng với đầy đủ 4 kỹ năng quan trọng là Nghe – Nói – Đọc – Viết sẽ xuất hiện đan xen trong từng bài.

Bìa sách Fun for Starters
Bìa sách Fun for Starters

Fun for Movers

Fun for Movers là tài liệu được biên soạn phù hợp với trẻ từ 8 – 9 tuổi. Nội dung kiến thức của cuốn sách này bao gồm có những từ vựng về địa điểm, đồ vật…

Thông qua những bài học sáng tạo trong cuốn sách này, sẽ giúp trẻ không chỉ nâng cao khả năng tiếng anh, mà còn giúp trẻ phát triển cả những kĩ năng cần có như kĩ năng thuyết trình, làm việc nhóm. Từ đó, các bé sẽ tự tin, mạnh dạn hơn cũng như hình thành lối suy nghĩ tư duy cho bé về kĩ năng giải quyết những tình huống trong cuộc sống hằng ngày.

Bìa sách Fun for Movers
Bìa sách Fun for Movers

Fun for Flyers

Cuốn sách cuối cùnng trong bộ giáo trình dạy tiếng Anh này là cuốn Fun for Flyers. Cuốn sách này được thiết kế với 45 units, cụ thể, trong mỗi units sẽ là những chủ đề không trùng lặp. Bên cạnh đó, sách còn cung cấp cho bé những kiến thức về ngữ pháp, từ vựng, những dạng bài đã xuất hiện tại cuộc thi Cambridge Flyers.

Bìa sách Fun for Flyers
Bìa sách Fun for Flyers

Link Tải Cambridge English Fun for Starters, Movers, Flyers 4th Edition [PDF + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/1A2GD5nWEylBUzMPARjgyhUtsN045pail

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Vào google.com.vn tìm: chuyển văn phòng
  • Bước 2: Tìm vào trang web: dichvuchuyendo.net
  • Bước 3: Click “Xem thêm” ở cuối trang mã giải nén sẽ hiện sau 60 giây

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Fun for Starters, Movers, Flyers 4th Edition là bộ tài liệu bổ ích giúp trẻ học tập và nâng cao kiến thức tiếng Anh ngay từ khi còn bé. Bạn đọc có thể download sách bản mềm thông qua link Tải Cambridge English Fun for Starters, Movers, Flyers 4th Edition [PDF + Audio] đã được cập nhật trong bài. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn đọc những thông tin có giá trị.

Nguồn tham khảo: https://jes.edu.vn/download-fun-for-starters-movers-flyers-4th-edition-ebook-audio

Câu hỏi thường gặp khi download Sách Fun for Starters, Movers, Flyers

Download mất bao nhiêu dung lượng?

Khoảng 700MB

File download có phải google drive không?

Đúng, để download free có tốc độ nhanh và an toàn nhất

File download có quảng cáo không?

Không, File download google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo