Home Sách Tiếng Anh Trọn bộ Family and Friends 1,2,3,4,5,6 [Full PDF + Audio]

Trọn bộ Family and Friends 1,2,3,4,5,6 [Full PDF + Audio]

Trọn bộ Family and Friends 1,2,3,4,5,6 [Full PDF + Audio]

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn bộ sách dành cho chương trình bậc Tiểu học và THCS có tựu đề là Family and Friends. Bộ sách gồm có 6 quyển với level 1,2,3,4,5,6 và được biên soạn dựa trên giáo trình Oxford chuẩn nên có giá trị tham khảo rất cao. Để hiểu hơn về nội dung sách, hãy cùng mình tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Nội dung của bộ sách Family and Friend

Family and Friends là bộ sách học tiếng Anh dành cho các em học sinh tiểu học, sách mang đến cho người học những bài học về từ vựng, ngữ pháp, từ đó mà người học có thể rèn luyện và phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Với phương pháp học này, mà các em có thể vừa củng cố kiến thức đã học trên trường vừa phát triển sự tự tin và năng lưc giao tiếp của mình. Song song với đó là các bài kiểm tra theo mẫu dựa vào cấu trúc đề thi Cambridge: Starters, Movers, Flyers để các em làm quen dần.

Mỗi em học sinh sẽ có những sở thích và thế mạnh khác nhau trong việc học nói chung và học ngoại ngữ nói riêng. Một số em sẽ có khả năng tập trung và tiếp thu hiệu quả hơn, một số em thì thích nghe âm thanh và nhìn hình ảnh, một số em lại thích đọc và viết, một số em lại thích vận động và khám phá. Dựa trên những điều đó, bộ sách Family and Friends áp dụng nhiều phương pháp học khác nhau để các em thêm hứng thú và khơi gợi được tiềm năng phát triển của mình,

Mỗi cuốn sách sẽ gồm có 15 unit với nội dung xoay quanh các chủ đề quen thuộc trong cuộc sống thường ngày đó là gia đình và bạn bè (Family & Friend) của con. Family and Friends còn lồng ghép vào nội dung các bài học về đạo đức, giúp các em hình thành được những đức tính tốt như biết hợp tác, chia sẻ, giúp đỡ người khó khăn…

Phần nội dung trong Family and Friends
Phần nội dung trong Family and Friends

Mỗi cuốn sách sẽ gồm có những phần sau:

  • Class book
  • Family and Friends
  • Photocopy Masters Book
  • Teacher’s Book
  • Workbook

Không chỉ có vậy, Family and Friends còn có tài liệu bổ sung là Grammar Friends. Với cuốn sách này mà mình nghĩ sẽ rất giúp ích các con trong việc luyện tập và dần làm quen với phần ngữ pháp trong sách có gắn liền với các tình huống quen thuộc hàng ngày của các con tiểu học.

Bộ sách Family and Friends được tác giả thiết kế và trình bày với bố cục khoa học cùng với hình ảnh sinh động, vui nhộn, đa dạng các màu sắc sẽ giúp các con tự học dễ dàng và có thêm hứng thú, sự tò mò trong quá trình học.

Cuốn sách Family and Friends mang đến kiến thức tiếng Anh dành cho các em học sinh lớp 1, 2, 3, 4, 5, 6 giúp các con vững ngữ pháp, rèn luyện và phát triển 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết để có thể vượt qua các bài kiểm tra trên lớp học, đồng thời tự tin giao tiếp tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ.

XEM THÊM: Trọn bộ Key English Test 1 2 3 4 5 6 7 [Full PDF + Audio]

Link tải trọn bộ Family and Friends 1,2,3,4,5,6 [PDF + CD]

https://drive.google.com/drive/folders/113l9LGlGnRHbGP9oDu1oG5siHXBy_3Xb

Link tải từng phần:

Vậy là chúng ta đã tìm hiểu sơ qua về trọn bộ 6 quyển Family and Friends pdf, mong rằng với bài viết này sẽ giúp các em tiếp cận được với nguồn tài liệu học tiếng Anh hiệu quả. Chúc các em học tốt và nếu cần bất kỳ sự hỗ trợ nào thì đừng ngần ngại liên hệ với mình nhé.