Home Sách Tiếng Anh Trọn bộ Key English Test 1 2 3 4 5 6 7 [Full PDF + Audio]

Trọn bộ Key English Test 1 2 3 4 5 6 7 [Full PDF + Audio]

Trọn bộ Key English Test 1 2 3 4 5 6 7 [Full PDF + Audio]

Bộ giáo trình có tựa đề Key English Test sẽ mang đến cho người học những kiến thức tiếng Anh thật vững để chuẩn bị tốt cho kỳ thi KET dựa trên các bài kiểm tra tiếng Anh ESOL đến từ trường Đại học Cambrigde. Để hiểu hơn về nội dung và cách sử dụng sách hiệu quả, hãy cùng mình tham khảo qua bài viết sau đây.

Giới thiệu về bộ sách Key English Test

Cambridge English Preliminary Test (PET) là chứng chỉ tiếng Anh có trình độ trung cấp, tương ứng với cấp bậc B1 dựa theo khung đánh giá Cộng đồng chung Châu Âu CEFR. Giáo trình PET ra đời với mục đích nâng cao tính độc lập của người học, cung cấp các công cụ cần thiết ddể chuẩn bị tốt cho kỳ thi lấy chứng chỉ PET.

Bạn sẽ học được gì từ bộ sách Key English Test?

  • Nắm vững và vận dụng được các cụm từ, kèm theo đó là cách diễn đạt câu từ cơ bản
  • Hiểu được văn viết tiếng Anh ở mức độ đơn giản
  • Tự giới thiệu và trả lời các câu hỏi cơ bản có liên quan đến bản thân
  • Tương tác bằng tiếng Anh ở mức độ cơ bản.

Tại sao bạn nên sử dụng bộ sách Cambridge English KET?

  • Nhận được bằng cấp được công nhận có giá trị trên khắp thế giới
  • Nâng cao triển vọng nghề nghiệp, học tập và du lịch của bạn
  • Cho thấy bạn có những kỹ năng ngôn ngữ cần thiết để có thể giao tiếp bằng tiếng Anh
Nội dung trong KET 1
Nội dung trong KET 1

Hướng dẫn sử dụng bộ sách KET hiệu quả

Để quá trình học bộ sách Cambridge Key English Test đạt được hiệu quả cao, bạn nên nắm vững các bước học sau đây:

Bước 1: Nội dung trọng tâm của bộ sách là xây dựng kiến thức để luyện thi cho kỳ thi KET, vậy nên các bạn nên xem các đề trong sách như đề thi thật và thực hiện theo hướng dẫn, đồng thời canh chính xác thời gian làm bài để đạt kết quả cao.

Bước 2: Một khi đã làm xong các bài test, bạn nên dành thời gian để check đáp án và đánh giá tổng quan lại câu trả lời của mình. Với những câu trả lời sai thì bạn dành thời gian để xem xét kỹ lưỡng và tìm ra lỗi sai? Và tại sao nên chọn đáp án này mà không phải đáp án kia.

Bước 3: Bộ sách KET pdf không kèm theo đáp án chi tiết nên người học cần tham khảo thêm ý kiến của giáo viên, người hướng dẫn bộ môn để có kiến thức chuyên sâu hơn.

Bộ sách Cambridge Key English Test chỉ được dùng để đánh giá năng lực tiếng Anh của người học, vậy nên để học KET hiệu quả quả thì mình nghĩ bạn nên sử dụng kết hợp nhiều tư liệu học khác như A Practical English Grammar, Grammar In Use… Một chiến lược luyện thi KET hợp lý đó là chuẩn bị cho mình một nền tảng kiến thức vững chắc, sau đó tự kiểm tra và đánh giá năng lực học của mình bằng bộ sách Cambridge Key English Test.

Link tải trọn bộ Key English Test Full Ebook + Audio

https://drive.google.com/drive/folders/1jyK5kHkjKrADSnwOu1BTHhdaoaiWGzD0

Bạn có thể tải từng quyển theo các link dưới đây:

Vậy là mình đã chia sẻ đến bạn về bộ sách Key English Test kèm theo đó là file pdf và audio để bạn có thể luyện thi hiệu quả. Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn đọc và mang đến nguồn tài liệu học tập hữu ích. Chúc các bạn học tốt.