Home Sách Tiếng Anh Download sách Tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh – cô Trang Anh [PDF]

Download sách Tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh – cô Trang Anh [PDF]

Download sách Tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh – cô Trang Anh [PDF]

Sách Tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh PDF được biên soạn bởi cô Trang Anh, đây là một trong những tài liệu học ngữ pháp rất được nhiều người lựa chọn để học tập và tham khảo. Để hiểu hơn về nội  dung sách, hãy cùng mình tham khảo ngay bài viết sau đây, còn nếu bạn có hứng thú với sách thì download file pdf bên dưới để thuận tiện cho việc học nhé.

Giới thiệu về sách tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh

Thông tin của sách

  • Tác giả: Trang Anh
  • Nhà xuất bản: NXB Đại học Quốc gia Hà Nội
  • Số trang: 606

Nếu trong quá trình học tiếng Anh, bạn cảm thấy phần ngữ pháp quá khó nuốt hoặc không thẩm thấu nỗi thì có thể cân nhắc để việc sử dụng cuốn sách này. Nội dung trong sách được cô Trang Anh phân theo từng chủ đề ngữ pháp khác nhau nên rất dễ học và dễ hiểu. Ngoài ra, sách còn kèm các bài tập vận dụng để bạn không cảm thấy bị mơ hồ trong thế giới kiến thức mà bạn vừa học được. Nghe đến đây thôi đã thấy được cái hay, cái giá trị của sách rồi phải không nào?

Ai nên sử dụng sách?

Sách phù hợp với những bạn học sinh đang ở khối THCS và THPT từ lớp 6 – lớp 12, đặc biệt là những bạn đang chuẩn bị ôn thi vào lớp 10 và ôn thi cho kỳ thi THPT Quốc gia môn Anh. Bên cạnh đó, sách còn phù hợp với sinh viên và người đi làm đang trong quá trình tổng ôn kiến thức ngữ pháp để lấy chứng chỉ quốc tế.

Ngoài ra, các giáo viên bộ môn tiếng Anh cũng có thể sử dụng cuốn sách này làm tài liệu tham khảo cho bài giảng của mình.

Phần bài tập trong sách
Phần bài tập trong sách

Nội dung sách tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh

Sách tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh PDF được cô Trang Anh biên soạn với 30 chuyên đề ngữ pháp từ căn bản đến nâng cao phù hợp với từng cấp độ học. Song song với lượng kiến thức ngữ pháp trong sách là một lượng lớn các bài tập đi kèm để người học có thể vận dụng kiến thức ngữ pháp triệt để, bao gồm hơn 6000 bài tập lớn nhỏ.

Các kiến thức ngữ pháp tiếng Anh trong sách được tổng hợp có chọn lọc từ cấu trúc của các đề thi. Lý thuyết ngữ pháp được trình bày có hệ thống, logic, kết hợp với sử dụng Mindmap, nhờ đó mà người học tiếp thu kiến thức rất dễ dàng. Các bài tập được cô biên soạn phân cấp từ dễ đến khó nên sẽ không làm bạn cảm thấy chán nản trong quá trình học đâu nè.

Có thể tóm gọn các ưu điểm của sách đó là:

  • Tất cả kiến thức về ngữ pháp tiếng Anh được tác giả tổng hợp đầy  đủ trong sách, tập trung vào các kiến thức ngữ pháp thường xuất hiện trong đề thi và các dạng bài tập ngữ pháp phổ biến.
  • Kho bài tập được tổng hợp đa dạng với hơn 7000 bài tập
  • Lý thuyết ngữ pháp được biên soạn chi tiết, đầy đủ và có hệ thống theo sơ đồ Mindmap để người học dễ dàng ghi nhớ và vận dụng.
  • Mức độ bài tập được phân cấp từ dễ cho đến khó, phù hợp với mọi trình độ của người học.

XEM THÊM: Download sách 8888 Câu Đàm Thoại Tiếng Anh [PDF + Mp3]

Download sách tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh PDF – Cô Trang Anh

https://drive.google.com/drive/folders/13271oxxa3HFjAqcnpM96t8ZWuQYaVajf

Vậy là chúng ta đã tìm hiểu xong về nội dung sách cũng như các điểm nổi bật mà sách tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh đang sở hữu. Mong rằng, qua bài viết này sẽ giúp bạn tìm được nguồn tài liệu học ngữ pháp tiếng Anh hữu ích và phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Chúc các bạn học tốt.