Home Sách Tiếng Anh Download sách Family And Friends 1 [Full PDF + Audio]

Download sách Family And Friends 1 [Full PDF + Audio]

Download sách Family And Friends 1 [Full PDF + Audio]

Bạn đang muốn tìm kiếm cuốn sách Family And Friends 1 bản mới dành cho các em học sinh tiểu học? Vậy thì đừng tìm kiếm đâu cho xa, trong bài viết này, chúng tôi sẽ cập nhật về file pdf và audio của sách để bạn có thể thuận tiện theo dõi và tham khảo. Cùng khám phá ngay nhé.

Nội dung trong sách Family And Friends 1 có gì?

Cuốn sách dành cho các em học sinh tiểu học, cụ thể là lớp 1. Nội dung trong sách sử dụng chương trình giảng dạy ngữ pháp song song luyện tập các kĩ năng và ngữ âm. Nhờ có phương pháp học vượt trội này mà các em có thể phát triển được sự tự tin và năng lực giao tiếp của mình cũng như xử lý thông tin từ nhiều nguồn khác nhau.

Family and Friends level 1 vân dụng các phương pháp học khác nhau nhằm giúp từng học sinh phát hiện và phát triển được tiềm năng của mình. Không chỉ có vậy mà sách còn giúp học sinh tìm thấy được những giá trị đạo đức liên quan đến gia đình và bạn bè: chia sẻ, hợp tác, giúp đỡ và biết ơn những người từng giúp đỡ mình. Bộ sách gồm có các quyển như sau:

  • Class book
  • Family and Friends
  • Photocopy Masters Book
  • Teacher’s Book
  • Workbook

Bên cạnh đó, với cuốn sách Grammar Friends, một bộ sách tham khảo và rèn luyện ngữ pháp phù hợp với chương trình giảng dạy mà bộ sách Family and Friends hướng đến. Khác với các tài liệu học tập khác, phần ngữ pháp trong sách sẽ gắn liền với các hoạt động thường nhật trong cuộc sống của trẻ.

Từ đó, giúp các em  vừa trang bị được kiến thức vừa có thêm bài tập kiểm tra lại các bài tập đã học, cùng với đó ba mẹ sử dụng giáo trình teacher để hướng dẫn và luyện tập cùng con ngay tại nhà.

15 unit trong cuốn sách
15 unit trong cuốn sách

Cuốn sách level 1 gồm có 15 Unit bài học xoay quanh các chủ đề như: Gia đình, bạn bè (Family & Friend) của con. Đồng thời, với mỗi bài học, các con sẽ được cải thiện về vốn từ vựng, ngữ âm, ngữ pháp. Rèn luyện và phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết tiếng Anh đạt kết quả như mong đợi.

Bộ sách Family and Friends level 1 có hình ảnh vô cùng sinh động, vui nhộn, với nhiều màu sắc nổi bật và bổ cục khoa học nên sẽ giúp các con tự học, tiếp thu kiến thức nhanh chóng. Tuy nhiên để phát triển vượt trội thì các em nên tham khảo trọn bộ 6 quyển Family and Friends nhé.

Các điểm nổi bật mà sách mang lại:

  • Sách giúp các em rèn luyện 4 kỹ năng và cung cấp một nguồn tài liệu khổng lồ cho các hoạt động trong lớp học qua tài liệu Photocopy Masters Book.
  • Sách mang đến chương trình luyện phát âm độc đáo.
  • Cung cấp các bài kiểm tra mẫu trong các kỳ thi Cambridge Young Learners: Starters, Movers, Flyers.
  • Các em không chỉ được học tiếng Anh mà còn được trang bị các bài học về đạo đức nhẹ nhàng để trẻ có thêm các kỹ năng trong cuộc sống.

Download sách Family and Friends 1 PDF và Audio

https://drive.google.com/drive/folders/1LfCK628Re3DMhYIctQZBJ2TMGv81PwCJ

Vậy là chúng ta đã tìm hiểu xong cuốn sách Family and Friends 1 rồi phải không nào. Mong rằng qua bài viết này sẽ giúp bạn tìm được nguồn tài liệu học tiếng Anh hiệu quả cho các bé. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào thì hãy liên hệ với chúng mình nhé.