Home Sách Tiếng Anh Tải trọn bộ New Round Up Starter, 1,2,3,4,5,6 (PDF + Audio)

Tải trọn bộ New Round Up Starter, 1,2,3,4,5,6 (PDF + Audio)

Tải trọn bộ New Round Up Starter, 1,2,3,4,5,6 (PDF + Audio)

New Round Up là bộ giáo trình có 7 cấp độ từ Level Starter đến Level 6 l do NXB hàng đầu thế giới Pearson Longman phát hành. Bộ sách được biên soạn với mục đích giúp người học ôn luyện ngữ pháp tiếng Anh một cách vui vẻ, thú vị và dễ dàng. Để hiểu hơn về nội dung sách, hãy cùng mình tham khảo chi tiết trong bài viết này.

Review về bộ sách New Round-Up

1. New Round Up Starter

Đây là quyển tài liệu có nội dung cơ bản phù hợp với những người mới bắt đầu học ngữ pháp. Cấu trúc tài liệu gồm có 8 revision và 17 chủ điểm bài học.

Nội dung sách đi từ những phần kiến thức cơ bản nhất như: bảng chữ cái, chữ số, số ít, số nhiều… Tiếp đến là giới thiệu về các thì cơ bản như: hiện tại đơn, tiếp diễn, phó từ… Bài tập điền từ kết hợp với các bài nghe đơn giản sẽ giúp bạn hình dung dễ dàng các âm tiết cơ bản nhất.

Link tải New Round Up Starter: TẠI ĐÂY

New Round Up Starter
Nội dung quyển Starter

2. New Round Up 1

Với cuốn tài liệu này sẽ giúp bạn hệ thống lại phần ngữ pháp, bao gồm 9 revision và 19 chủ điểm bài học.

Nội dung trong New Round Up 1 tổng hợp lại các kiến thức ở quyển Starter, đồng thời bổ sung thêm nhiều kiến thức mới như: tính từ sở hữu; động từ to be; câu mệnh lệnh; các câu hỏi số ít số nhiều, giới từ chỉ thời gian… Nhìn chung thì các kiến thức này vẫn còn nằm ở mức ngữ pháp cơ bản.

Link tải New Round Up 1: TẠI ĐÂY

Nội dung quyển 1
Nội dung quyển 1

3. New Round Up 2

Các chủ đề bài học trong sách này sẽ đa dạng hơn với nhiều revision hơn, trong đó có 22 chủ điểm ngữ pháp tiếng Anh. Ở đây bạn sẽ bắt đầu học thêm về thì tương lai và thì quá khứ. Song song là các kiến thức về đại từ nhân xưng; các dạng trợ từ, phó từ mới, câu so sánh…

Link tải New Round Up 2: TẠI ĐÂY

Nội dung quyển 2
Nội dung quyển 2

4. New Round-Up 3

Đến với New Round Up 3 được chia thành 7 bài revision và 20 bài học. Những bài học và bài tập trong sách sẽ được phân hóa từ dễ cho đến nâng cao. Các bạn sẽ được học những kiến thức khác như từ không đếm được và từ đếm được; các loại đại từ mới; động từ phương thức; giới từ chỉ nơi chốn… Bên cạnh, sách New Round Up 3 còn đề cập đến các kiến thức ở thì quá khứ tiếp diễn và thì hiện tại hoàn thành.

Link tải New Round Up 3: TẠI ĐÂY

Nội dung quyển 3
Nội dung quyển 3

5. New Round Up 4

Khi đến với cuốn New Round up 4, các bạn sẽ được tiếp cận với nhiều kiến thức về ngữ pháp hơn với 9 revision và 18 chủ điểm bài học.

Đầu tiên, tác giả sẽ ôn lại những thì đã học được ở cuốn các trước. Sau đó mở rộng thêm về các thì phức tạp hơn như: tương lai tiếp diễn; hiện tại hoàn thành tiếp diễn; quá khứ hoàn thành. Các bạn còn được học thêm về đại từ phản thân; câu tường thuật; linking words; câu điều kiện; câu điều ước…

Hơn hết, trong bài học của New Round Up 4 sẽ có thêm hai phần Writing và Speaking Activity tương đối hay và thú vị. Qua đó, người học sẽ được trang bị thêm nhiều từ vựng để vận dụng vào bài nói hay bài viết của mình.

Link tải New Round Up 4: TẠI ĐÂY

Nội dung quyển 4
Nội dung quyển 4

6. New Round Up 5

New Round Up 5 bao gồm 5 revision và 15 bài học, với nội dung ôn luyện lại toàn bộ những thì cũng như các dạng từ đã học được từ những quyển trước.

Link tải New Round Up 5: TẠI ĐÂY

Nội dung quyển 5
Nội dung quyển 5

7. New Round Up 6

New Round Up 6 là quyển “cúng cuồi” và được cho là quyển có độ khó cao so với những quyển còn lại. Sách dành cho những ai muốn tự học và nâng cao điểm số trong kỳ thi. Nội dung sách tổng hợp những dạng ngữ pháp và từ vựng để bạn có thể tự rèn luyện. Bên cạnh đó, sách còn cung cấp các dạng bài tập có kiến thức nâng cao hơn.

Đặc biệt, New Round Up 6 cung cấp thêm nhiều bài học, các dạng bài tập về phrasal verbs và idioms. Những phần bài tập được mở rộng sẽ giúp người học nắm chắc được cách nâng cao điểm số của mình ở phần thi Speaking và Writing.

Link tải New Round Up 6: TẠI ĐÂY

Nội dung quyển 6
Nội dung quyển 6

Đánh giá ưu, nhược điểm của New Round Up

Ưu điểm

  • Dành cho mọi đối tượng: Bộ sách được biên soạn với mục đích giúp các bạn chưa biết tiếng Anh cho đến master tiếng Anh tìm được tài liệu học ngữ pháp chuẩn. Nên dù bạn đang ở level nào, New Round Up cũng đều có thể đáp ứng được.
  • Hình ảnh minh họa đa dạng: Nhằm giúp người học không bị chán nản khi học ngữ pháp, tác giả đã chèn nhiều hình ảnh minh họa đầy màu sắc, kích thích sự tò mò, ham khám phá của người học.

Nhược điểm

  • Được viết bằng 100% tiếng Anh: Vì sách được biên soạn hoàn toàn bằng tiếng Anh, nên bạn cần sử dụng kết hợp với từ điển tiếng Anh vào quá trình học nhé!
  • Không có đáp án: Những bài tập trong sách không kèm phần Answer key, vì vậy bạn cần nhờ giáo viên hoặc người có trình độ tiếng Anh cao giúp bạn kiểm tra.

XEM THÊM: Download Sách Ship Or Sheep [Full PDF + Audio] miễn phí

Hy vọng với bài review chi tiết có một không hai về bộ sách New Round Up trên đây sẽ giúp bạn chọn được cuốn sách phù hợp với năng lực học tập của mình. Chúc các bạn thành công!