Home Sách Tiếng Anh Download Sách Ship Or Sheep [Full PDF + Audio] miễn phí

Download Sách Ship Or Sheep [Full PDF + Audio] miễn phí

Download Sách Ship Or Sheep [Full PDF + Audio] miễn phí
Download Sách Ship Or Sheep [Full PDF + Audio] miễn phí

Ship or Sheep là bộ giáo trình uy tín thường được dùng để luyện tập phát âm tiếng anh với độ chuẩn xác rất cao. Tài liệu này được trình bày dễ hiểu, bên cạnh file audio kèm theo được thu âm cẩn thận sẽ giúp người học phân biệt và phát âm đúng chuẩn âm tiết Anh Ngữ. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về sách cùng với link Download Sách Ship Or Sheep [Full PDF + Audio] miễn phí cũng đã được cập nhật trong bài. Bắt đầu ngay nhé!

Download Sách Ship Or Sheep [Full PDF + Audio] miễn phí

Tổng quan về cuốn sách luyện phát âm Ship or Sheep

Giáo trình luyện phát âm Sheep or Ship sở hữu thêm nhiều ưu điểm so với những cuốn sách, tài liệu dạy phát âm khác. Bởi vì giáo trình này đa phần tập trung vào những âm tiết khó đọc và những từ có phát âm gần giống nhau.

Mỗi bài trong giáo trình sẽ cung cấp cho người học những cách phát âm khác nhau, đồng thời, bổ sung thêm việc luyện dấu và ngữ điệu cho người học. Ngoài việc cung cấp lý thuyểt, sách còn có thêm ship or sheep audio, đây là file nghe sẽ hỗ trợ người học trau dồi và tăng cường kỹ năng nghe, song song với việc nâng cao khả năng giao tiếp và phản xạ.

Nếu bạn là người đã có được kỹ năng phát âm tiếng anh tốt, thì việc giao tiếp bằng tiếng Anh của bạn sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Nhưng trên thực tế, có rất nhiều người khi mới bắt đầu học tiếng Anh thường quan tâm nhiều đến ngữ pháp và từ vựng mà vội quên đi một yếu tố quan trọng là phát âm.

Dẫu vậy, kỹ năng phát âm chính là một nền tảng cơ bản và vững chắc giúp bạn có thể nghe, nói, đọc, viết hiệu quả hơn. Những kỹ năng đó phải đồng hành song song với nhau thì việc học tiếng Anh mới đạt hiệu quả tốt nhất. Bộ giáo trình luyện phát âm Ship or Sheep pdf chính một là “trợ thủ đắc lực” sẽ giúp bạn nhận diện và phân biệt được những phát âm trong tiếng Anh, đặc biệt là trong trường hợp các từ đồng âm với cách phát âm không khác nhau là mấy.

Nội dung có trong sách Ship or Sheep PDF
Nội dung có trong sách Ship or Sheep PDF

Bộ tài liệu Ship or Sheep rất được lòng người học, bởi vì nội dung của sách được biên soạn và thiết kế công phu, cẩn thận cùng với những hình minh họa đi kèm được đặt ở những vị trí thông minh, không những giúp người học luyện được phát âm chuẩn mà còn giúp họ dễ dàng hình dung ra được ngữ cảnh được nhắc tới.

Đặc biệt, thực tế có rất nhiều những từ phát âm gần giống nhau (từ đồng âm) nhưng nghĩa của từng từ lại hoàn toàn không liên quan gì với nhau. Điều này sẽ khiến người học rất khó mà phân biệt được chúng nếu không đặt vào ngữ cảnh cụ thể.

Học phát âm tiếng Anh là một điều không hề đơn giản, việc này đòi hỏi người học phải bỏ ra nhiều thời gian cũng như công sức để tự luyện tập và chú ý đến các tình tiết nhỏ nhặt nhất. Cuốn sách luyện phát âm Ship or Sheep này hoàn toàn phù hợp với những bạn đang có nhu cầu học tiếng Anh giao tiếp hoặc đang ôn luyện Listening và Speaking cho kì thi IELTS.

Download sách Ship or Sheep ngay bên dưới
Download sách Ship or Sheep ngay bên dưới

Link Download Sách Ship Or Sheep [Full PDF + Audio] miễn phí

https://drive.google.com/drive/folders/1L8NfxcbAQzzbc-nWcA51cLpYoWebPJuI

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Vào google.com.vn tìm: chuyển văn phòng
  • Bước 2: Tìm vào trang web: dichvuchuyendo.net
  • Bước 3: Click “Xem thêm” ở cuối trang mã giải nén sẽ hiện sau 60 giây

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Và đó là tất cả những thông tin chia sẻ về bộ giáo trình luyện phát âm Ship or Sheep. Tài liệu này được đánh giá cao trong việc mang lại hiệu quả cho việc rèn luyện phát âm tiếng Anh chuẩn xác nhất. Bạn đọc hãy tải sách để rèn luyện ngay thông qua đường link Download Sách Ship Or Sheep [Full PDF + Audio] miễn phí đã được cập nhật trong bài. Hi vọng rằng bài viết trên đã mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích. Chúc bạn học tốt!

Nguồn tham khảo: https://jes.edu.vn/download-sach-ship-or-sheep-full-ebook-audio

Câu hỏi thường gặp khi download Download Sách Ship or Sheep

Download mất bao nhiêu dung lượng?

Khoảng 140MB

File download có phải google drive không?

Đúng, để download free có tốc độ nhanh và an toàn nhất

File download có quảng cáo không?

Không, File download google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo