Home Sách Tiếng Anh Download trọn bộ Succeed In IELTS (PDF + Audio) Miễn Phí

Download trọn bộ Succeed In IELTS (PDF + Audio) Miễn Phí

Download trọn bộ Succeed In IELTS (PDF + Audio) Miễn Phí

Đúng như cái tên gọi của nó, Succeed in IELTS sẽ là bộ sách giúp bạn thành công trên con đường chinh phục IELTS của mình. Để hiểu chi tiết hơn về sách, hãy cùng mình tham khảo qua nội dung và tải sách Succeed in IELTS (PDF + Audio) trong bài viết dưới đây nhé.

Succeed in IELTS Speaking and Vocabulary

Nội dung sách có gì?

Sách được viết theo một văn phong dễ hiểu, với cách trình bày và sắp xếp khoa học cùng cấu trúc có 3 phần: giới thiệu, nội dung thực hành và đáp án. Người đọc sẽ được luyện nói tự nhiên thông qua 10 chủ đề khác nhau mà sách đề cập đến.

Mở đầu, sách sẽ hướng dẫn cho các bạn về các part trong bài nói IELTS Speaking, song song với đó là các tips, mẹo để người đọc có thể thực hành tốt hơn. Phần này có tất cả 7 chapter, trong đó mỗi chap sẽ tổng hợp các kiến thức và dành riêng một bài test để đánh giá được năng lực của người học.

Các tips, mẹo để người đọc có thể thực hành
Các tips, mẹo để người đọc có thể thực hành

Tiếp đến, là phần nội dung thực hành, phần này có 10 chủ đề quen thuộc thường gặp trong cuộc sống thường ngày như travel, home… Mỗi bài học sẽ mang đến cho người học một lượng lớn các từ vựng, các cấu trúc câu, ngữ pháp và kiến thức cơ bản liên quan đến chủ đề đó, và thứ duy nhất mà bạn cần làm đó là ghi nhớ và vận dụng chúng.

10 chủ đề quen thuộc
10 chủ đề quen thuộc

Để học hiệu quả phần này, bạn cần chuẩn bị sẵn giấy note, ghi ra những ý quan trọng và ôn luyện nó mỗi ngày. Dưới đây là hình về part 3 trong đề thi IELTS Speaking, bao gồm đề thi, hướng dẫn, các tips hướng dẫn thực hành cùng 3 bước take notes; write answer; speak.

các tips hướng dẫn thực hành
Các tips hướng dẫn thực hành

Cuối cùng, là phần đáp án nhằm giúp bạn đọc dễ dàng hình dung hơn quy trình thực hành.

Hướng dẫn sử dụng sách hiệu quả

 • Bộ sách Succeed in IELTS Speaking and Vocabulary gồm có file PDF và Audio, vì vậy, người học nên nghe audio trước để xem giọng đọc, cách phát âm như nào rồi hãy thực hành.
 • Ngoài ra, các bạn cũng nên tham khảo các tips được chia sẻ ở mục đầu tiên, note lại và sau đó vận dụng vào từng dạng bài tập cụ thể (vì nếu bạn thực hành trước rồi mới đọc các tips, sẽ khiến bạn tốn nhiều thời gian mà không đạt hiệu quả cao).
 • Đừng quên ôn lại các bài học cũ thường xuyên nếu không sẽ mau quên lắm đó.
 • Mỗi ngày hãy dành thời gian để học 1 Unit mới, điều này sẽ giúp bạn tạo thành một thói quen, từ đó cảm thấy việc học tiếng Anh là bắt buộc và không còn quá đáng sợ như trước.
 • Cố gắng thực hành thường xuyên để đưa những bài đã học vào trong cuộc sống hằng ngày, nó sẽ giúp bạn nhớ lâu và sâu hơn.
 • Để có thêm động lực học, bạn hãy rủ bạn bè cùng đồng hành với mình trên chặng đường chinh phục band điểm IELTS nhé.

Link tải Succeed in IELTS Speaking and Vocabulary [PDF + Audio]: TẠI ĐÂY

Succeed in IELTS Listening and Vocabulary

Nội dung sách có gì?

Quyển Listening gồm có 3 phần đó là: nội dung thực hành, phần hướng dẫn làm và đáp án.

Trong đó, ở phần nội dung thực hành có tất cả 10 bài học, bao gồm bài tập, các bài test và các mẹo để người học làm bài hiệu quả. Đặc biệt, mỗi bài sẽ có những dạng câu hỏi khác nhau phù hợp với từng chủ đề để bạn có thể nắm vững được nhiều loại câu hỏi, nhờ đó khi vào phòng thi cũng đỡ lúng ta lúng túng hơn.

10 Units trong sách
10 Units trong sách

Mỗi bài học đều kèm theo bài tập và các tips nhỏ để hướng dẫn làm bài, remember – mục chiến lược để bạn có thể làm dạng câu hỏi đó đúng hướng, nhanh chóng tiết kiệm thời gian, bạn có thể nhìn vào ví dụ điển hình dưới đây:

Các mẹo đi kèm trong sách
Các mẹo đi kèm trong sách

Sau 10 bài học là phần Giude – tổng kết chiến lược làm bài cho các thí sinh cùng với bài tập thực hành chi tiết.

Cuối cùng là phần đáp án để bạn có thể kiểm tra câu trả lời của mình, đồng thời đánh giá được năng lực học tập của mình đã đến đây.

Hướng dẫn sử dụng sách hiệu quả

 • Cũng tương tự như phần Speaking, bạn hãy đọc các mẹo trước, tiếp đến là bắt đầu thực hành.
 • Hãy cố gắng dành khoảng thời gian 2-3 tiếng/ngày để luyện nghe nhé, tranh thủ bất kỳ khoảng thời gian nào lúc ăn, lúc di chuyển.
 • Hãy note lại các lỗi sai của mình và các mẹo vào trong một quyển sổ tay riêng để có thể luôn nhắc nhở bản thân mình không được mắc lại những lỗi sai này.

Link tải Succeed in IELTS Listening and Vocabulary [PDF + CD]: TẠI ĐÂY

Succeed in IELTS – 9 Practice Test

Nội dung sách có gì?

Quyển sách cuối cùng thuộc bộ tài liệu này đó là Succeed in IELTS – 9 Practice Test. Quyển sách gồm có 9 bài test kèm theo phần hướng dẫn cho từng dạng bài cụ thể. Dưới đây là nội dung chi tiết của sách:

9 bài test
9 bài test

Với phần Exam-Guide chiếm khoảng 50 trang, hướng dẫn người học thực hành vô cùng chi tiết nên không nhất thiết phải có thầy cô giáo hướng dẫn, các bạn hoàn toàn có thể tự học được.

phần Exam-Guide
Phần Exam-Guide

9 bài test trong cuốn sách được đánh giá là có tính cập nhật mới, bám rất sát với đề thi thật nên các bạn có thể yên tâm về chất lượng nội dung trong sách nhé.

Hướng dẫn sử dụng sách hiệu quả

 • Trước khi làm đề thì các bạn nên đảm bảo rằng mình đã có một trình độ kiến thức vững vàng rồi, có thể tự tin làm đề được(vì nếu không nắm vững kiến thức mà đã lao vào làm đề rồi thì sẽ rất phí đề).
 • Khi làm đề thì các bạn hãy làm cho thật nghiêm túc, nhớ đặt giờ giống như thi thật hoặc ít hơn để mình có thể làm quen với áp lực phòng thi.
 • Sau khi làm đề xong thì các bạn nhớ hãy kiểm tra đáp án rồi xem lại mình sai chỗ nào và giải thích tại sao lại sai chỗ đó, nên nhớ các bạn không cần làm nhiều, ở đây chúng ta cần chất lượng hơn số lượng.

Link tải Succeed in IELTS – 9 Practice Test: TẠI ĐÂY

Đánh giá ưu, nhược điểm của tài liệu Succeed in IELTS

Ưu điểm

 • Ngoài cung cấp những câu hỏi hóc búa, những bộ đề dày đặc mà sách còn chỉ ra các mẹo và chiến lược làm bài hiệu quả thông qua phần Exam Guide. Nhờ đó mà bạn có thể học tập hiệu quả, đạt được kết quả cao như mong đợi mà không bị nhàm chán.
 • Các chủ đề trong sách đều rất quen thuộc, thường xuất hiện trong đời sống hằng ngày, vì vậy mà bạn dễ dàng luyện tập và vận dụng chúng.
 • Các đề thi tham khảo trong sách tương đối bám sát với đề thi thật, giúp các bạn làm quen với từng dạng đề hơn.

Nhược điểm

 • Do sách được biên soạn từ khá lâu nên một số dạng bài nghe trong sách Succeed in IELTS 9 Tests Practice gặp một ít lỗi và không còn xuất hiện trong các bài thi IELTS Listening của những năm gần đây.
 • Các đề thi Speaking không kèm đáp án mẫu nên người học sẽ gặp khó khăn trong việc đánh giá tiến độ của bản thân vì không được cung cấp một chuẩn mực nào để đối chiếu.

XEM THÊM: Tải trọn bộ 4 cuốn sách Achieve IELTS [PDF +Audio] miễn phí

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về bộ sách Succeed in IELTS kèm theo đó là link PDF + Audio để bạn thuận tiện hơn trong việc học. Chúc các bạn học tốt và đạt được band điểm học tập như mong đợi.