Home Sách Tiếng Anh Tải trọn bộ 4 cuốn sách Achieve IELTS [PDF +Audio] miễn phí

Tải trọn bộ 4 cuốn sách Achieve IELTS [PDF +Audio] miễn phí

Tải trọn bộ 4 cuốn sách Achieve IELTS [PDF +Audio] miễn phí

Một trong những liệu ôn thi IELTS chất lượng, bám sát với đề thi IELTS thực tế phải nhắc đến bộ sách Achieve IELTS, đây là bộ sách luyện thi “quốc dân” mà bất kỳ ai cũng nên thử sức với nó dù chỉ một lần. Để hiểu chi tiết hơn về nội dung sách, hãy cùng mình tham khảo bài viết sau đây.

1. Achieve IELTS Grammar and Vocabulary

1.1 Đối tượng sử dụng

Sách phù hợp với người học có band 3.5-4.0+ bởi sách được viết bằng tiếng Anh hoàn toàn nên đòi hỏi người học phải có nền tảng tiếng Anh vững. Trước khi sử dụng cuốn sách này, người học cần tìm hiểu về IELTS như cấu trúc, thang điểm, cách chấm điểm… Sách cung cấp nhiều bài tập nên bạn cần nắm vững nền tảng trước.

1.2 Nội dung sách

Sách Achieve IELTS Grammar and Vocabulary cung cấp cho người học nhiều bài học về ngữ pháp và từ vựng như:

Phần Ngữ pháp:

 • Ngữ pháp được phân thành 9 bài học lớn, cung cấp các thông tin xoay quanh nhiều thì trong tiếng Anh như: thì hiện tại, thì tương lai, thì quá khứ đến các cấu trúc câu so sánh, câu điều kiện, động từ khuyết thiếu, câu tường thuật, mệnh đề quan hệ… và nhiều bài học nhỏ khác để bạn củng cố kiến thức.
 • Các phần thực hành còn được phân tích kỹ theo nhiều dạng bài trong kỳ thi IELTS, đặc biệt là phần Writing.
 • Bên cạnh đó, sách còn có thêm phần bài tập và cuối sách cũng kèm theo đáp án để bạn có thể kiểm tra lại.

Phần Vocabulary:

 • Từ vựng được chia ra từng topic, đặc biệt chú trọng phần Speaking. Đây cũng là điểm nổi bật của sách.
 • Những chủ đề trong sách Workbook bao gồm: Describing people, Art and culture, Describing things, Collocations, Education, Enery, Cities and town, Health, Research, Discoverties, Inventions, Environment, Food,Language, Media, Moneys… Bạn sẽ được cung cấp một lượng lớn các từ vựng khi thực hành với bài tập và bài mẫu.
 • Bài thực hành đa dạng và đáp án được cung cấp đầy đủ.
 • Đây là sách học từ vựng và ngữ pháp ôn luyện IELTS có nội dung tương đối hay, ví dụ minh họa rõ ràng, cung cấp đầy đủ các kiến thức quan trọng nên người học sẽ dễ dàng nâng cao được khối lượng kiến thức khi ôn sách này.

1.3 Hướng dẫn sử dụng sách

Bạn nên chuẩn bị giấy, bút viết và tự thực hành theo các bài học có trong sách. Ngoài ra, hãy ghi chú lại các cấu trúc câu, từ vựng hay vì sách có nội dung khá bám sát với đề thi thật tế. Ngoài ra, sách còn hướng dẫn các mẹo, kiến thức hay khác.

Link download Achieve IELTS Grammar and Vocabulary: TẠI ĐÂY

Achieve IELTS Grammar and Vocabulary
Nội dung sách Achieve IELTS Grammar and Vocabulary

2. Achieve IELTS 1

2.1 Đối tượng sử dụng

Bộ sách Achieve IELTS 1 gồm có 3 cuốn: Teacher book, Work book, Student book. Nội dung sách phù hợp với trình độ 4.5-6.0.

2.2 Nội dung sách

Sách đề cập đến những mẹo làm bài theo từng dạng và phân theo đầy đủ 4 kỹ năng. Ví dụ, bài 1 On Course có phần mở đầu Writing Task 1, Speaking Part 1, dạng bài note Listening, dạng bài matching Reading… Mỗi dạng bài sẽ được phân tích một cách tỉ mỉ và được đi kèm với các ví dụ để giúp người học biết được cách làm bài hiệu quả hơn.

Sách Achieve IELTS 1 cung cấp nhiều bài tập với những hình ảnh minh họa nên người học rất dễ theo dõi. Ngoài ra, các bạn cũng có thể kiểm tra đáp án ở phía sau sách.

2.3 Hướng dẫn sử dụng sách

Cách học cũng tương tự như những cuốn sách khác, người học nên bắt đầu bằng việc học kiến thức song song với bài tập thực hành. Sách cung cấp nhiều dạng bài tập thực hành, vì vậy bạn cần phải luyện thật nhiều, kiến thức sẽ ngày càng thăng hạng. Nhớ sắp xếp thời gian biểu để luyện tập thường xuyên nhé!

Link download sách Achieve IELTS 1: TẠI ĐÂY

Nội dung sách Achieve IELTS 1
Nội dung sách Achieve IELTS 1

3. Achieve IELTS 2

3.1 Đối tượng sử dụng

Bộ sách Achieve IELTS 2 có kiến thức nâng cao hơn nên phù hợp cho người học có trình độ từ 4.5 – 7.0 IELTS. Các bài học được phân theo từng topic, để người học dễ dàng tiếp cận được với nội dung hơn. Từ đó, giúp bạn nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp và các mẹo làm bài để có được kết quả học tập cao.

3.2 Nội dung sách có gì nổi bật?

 • Nội dung sách đề cập đến các topic thường gặp như: International, phần completions đến Writing Task 1, Speaking – introduction, matching heading… của Reading.
 • Sách không có nhiều bài học mà tập trung chủ yếu vào phần thực hành để các bạn nâng cao trình độ IELTS của mình. Vì vậy sách có độ khó tương đối nên phù hợp với những bạn có band 4.5 trở lên thì mới tiếp cận được.
 • Sách Achieve IELTS 2 cũng có đáp án (answer key) phía sau để bạn có thể tự kiểm tra trình độ của mình.

3.3 Hướng dẫn sử dụng sách

Sách cung cấp kiến thức không hề dễ vì dành cho trình độ cao, do đó với những ai có trình độ thấp thì chỉ nên tham khảo. Ngoài ra, người học cũng nên chuẩn bị các dụng cụ học tập như thước, bút… để làm bài tập, đồng thời note lại những kiến thức mới.

Link download sách Achieve IELTS 2 [PDF + Audio]: TẠI ĐÂY

Nội dung sách Achieve IELTS 2
Nội dung sách Achieve IELTS 2

4. Achieve IELTS Practice Test

4.1 Đối tượng sử dụng

Đây là cuốn sách cung cấp các bài Test riêng nên sẽ mang đến cho người học những bài Test để các bạn luyện đề. Sách phù hợp với những bạn đang có band 5.0+.

4.2 Nội dung sách có gì nổi bật?

 • Nội dung sách mang đến cho người học những thông tin tổng quát về IELTS và phương pháp làm bài thi hiệu quả.
 • 4 bài kiểm tra có format như một đề thi thật, vì vậy các bạn nên canh thời gian và thực hiện làm bài thi để kiểm tra cũng như đánh giá năng lực học tập của mình.
 • Cuối sách Achieve IELTS Practice Test còn kèm theo đáp án và hướng dẫn để người học kiểm tra.

4.3 Hướng dẫn làm bài

Người học nên sử dụng đồng hồ để bấm giờ và nghiêm túc trong thời gian làm đề. Các bạn nên làm bài như thời gian được quy định khi đi thi thật. Các bạn cần phải tuân thủ đúng thời gian và thử làm lại nhiều lần để đánh giá được năng lực học tập của mình.

Link download Achieve IELTS Practice Test: TẠI ĐÂY

Sách Achieve IELTS Practice Test
Sách Achieve IELTS Practice Test

XEM THÊM: Download sách IELTS Simulation Test PDF Miễn Phí

Achieve IELTS là bộ sách luyện thi IELTS được biên soạn bởi giám khảo và giáo viên có nhiều kinh nghiệm trong kỳ thi IELTS tại Đại học Cambridge. Vậy nên còn chần chừ gì nữa mà không download sách về và khám phá ngay nào.