Home Sách Tiếng Anh Download trọn bộ 4 cuốn sách HACKERS IELTS (Full PDF + Audio)

Download trọn bộ 4 cuốn sách HACKERS IELTS (Full PDF + Audio)

Download trọn bộ 4 cuốn sách HACKERS IELTS (Full PDF + Audio)

Một trong những tài liệu luyện thi IELTS rất được nhiều người biết đến đó là bộ sách Hackers IELTS. Vậy bộ sách này có gì đặc biệt mà được yêu thích đến vậy, hãy cùng mình tìm hiểu trong bài viết này nhé. Ngoài ra, chúng mình còn kèm theo link download để những ai có nhu cầu học thì đều có thể tiếp cận được nội dung của sách.

Thông tin chung về bộ sách Hackers IELTS

Hackers IELTS không còn là cái tên mà nó đã trở thành một bộ sách có nội dung chất lượng và nổi tiếng, được nhiều người biết đến và sử dụng. Điểm đặc biệt của bộ sách này là bạn có thể tự tin tự học ở nhà, mà bạn không phải tốn nhiều thời gian và tiền bạc đến các trung tâm luyện thi.

Bộ sách này không chỉ mang đến các kiến thức mới nhất theo xu hướng đề thi hiện tại, mà còn kèm theo đáp án và lời giải chi tiết nhằm giúp bạn nâng cao điểm số nhanh chóng và hiệu quả. Bởi thế mà đây thực sự là một tài liệu luyện thi IELTS uy tín, đáng để bạn tham khảo.

Vậy sách Hacker IELTS phù hợp với ai?

Sách hacker IELTS phù hợp với những bạn mới bắt đầu học IELTS để rèn luyện phương pháp học, hiểu được cách làm từng dạng kỹ năng trong một bài thi IELTS. Cụ thể là những người đang có trình độ  3.0 IELTS, tức các bạn đã biết đến các dạng bài trong 4 bài thi kĩ năng (Nghe – Nói – Đọc – Viết). Với những bạn đã có trình độ khá thì nên tìm hiểu và tham khảo các đầu sách ôn thi thực chiến như IELTS Cambridge 1 – 16,…

Các ưu điểm của bộ sách này đó là:

 • Nội dung được tổng hợp theo từng topic list – các chủ đề thường gặp trong bài thi
 • Hackers practice & hackers test là bài tập tăng khả năng thích ứng với đề thi thật
 • Actual test cung cấp hệ thống các bài thi thật giúp bạn tự đánh giá chuẩn xác năng lực học của mình
 • Bộ sách có phân tích đáp án cụ thể bằng tiếng Việt
 • Cung cấp tất cả các tips để đạt điểm cao
 • Khai thác chuyên sâu vào từng dạng đề, phù hợp với nhiều trình độ khác nhau của người học.

Review về nội dung bộ sách Hackers IELTS

Bộ sách Hackers IELTS được biên soạn bởi viện nghiên cứu ngôn ngữ Hackers của Hàn Quốc, được dịch sang tiếng Việt và xuất bản vào năm 2019, với 4 cuốn tương ứng với 4 kỹ năng trong bài thi IELTS.

Hackers IELTS Reading

Hackers IELTS Reading có nội dung tất cả gồm 10 chương, tương ứng là 10 dạng bài trong đề thi IELTS Reading: Multiple choice, T/F/NG, Y/N/NG, Note/Flow-chart/Table/Diagram completion, Summary completion, Sentence completion, Matching information, Matching features, Matching headings và Short answer.

Mỗi chương sẽ hướng dẫn chi tiết về dạng bài đó, kèm theo đó là chiến thuật làm bài vô cùng chi tiết theo từng bước. Hackers Reading mang đến cho người học nhiều chủ đề thường xuyên xuất hiện trong đề thi IELTS reading như:

 • Natural Science (khoa học tự nhiên): Với các chủ đề nhỏ là Biology (Sinh học), Chemistry (hóa học), Astronomy (thiên văn học), Environment (môi trường), Health (sức khỏe), Earth Science (khoa học trái đất), Technonoly (Công nghệ).
 • Social Science (khoa học xã hội): Với các chủ đề nhỏ là Ecomomics (kinh tế), Business (kinh doanh), Transportation (giao thông vận tải).
 • Humanities (Nhân văn): Với các chủ đề nhỏ là Architecture (kiến trúc), Anthropology (nhân chủng học), Art (nghệ thuật), Bigography (tiểu sử), Histrory (lịch sử), Language (ngôn ngữ), Education (giáo dục), iterature (văn học), Linguistics (ngôn ngữ học), LPsychology (tâm lý học) và Theatre (rạp hát)

Hơn hết, cuối mỗi chương sẽ là một bài luyện tập, kèm theo danh sách các từ vựng thường gặp trong các bài đọc, giúp bạn hệ thống và phát triển được lượng kiến thức phong phú.

Link download Hackers IELTS Reading: TẠI ĐÂY

Hackers IELTS Reading
Hackers IELTS Reading

Hackers IELTS Listening

Nội dung chính của Hackers Listening gồm có 7 chương, đây đều là những chủ đề thường gặp trong đề thi Listening: Muiltiple choice, Note/form completion, Matching, Map/Plan/Diagram labelling, Table completion, Sentence/Summary/Flow-chart/ Diagram completion, Short answer. Sách cũng chia các bài nghe thành các chủ đề, tương ứng với 4 section theo format của bài thi IELTS Listening. Theo cảm nhận của mình thì đây thực sự là tài liệu luyện thi IELTS Listening hơi bị đỉnh mà các bạn nên tham khảo qua.

Hackers IELTS Listening sẽ giúp bạn đạt được band điểm cao nhờ có:

 • Cung cấp các chiến lược học hợp lý với từng dạng bài và chiến lược luyện tập IELTS Listening: Làm quen với ngữ điệu và phát âm chính xác -> nâng cao vốn từ vựng -> Luyện tập diễn giải ý theo nhiều cách khác nhau -> Luyện nghe – chép chính tả
 • Gợi ý kế hoạch học tập theo tuần cho người học cực kì chi tiết
 • Sách được thiết kế nhằm giúp người học dễ dàng luyện tập các dạng bài theo từng bước để có thể nắm vững các dạng câu hỏi và có chiến lược làm bài hợp lý.
 • Đáp án, script được phân tích, dịch nghĩa, giải đề chi tiết để người học dễ dàng nâng cao năng lực học của mình.

Tải Hackers IELTS Listening: TẠI ĐÂY

Hackers IELTS Listening
Hackers IELTS Listening

Hackers IELTS Speaking

Cuốn sách này sẽ giúp bạn chinh phục được bài thi nói IELTS nhờ hướng tiếp cận theo từng phần thi (3 parts) từng chủ đề (20 chủ đề, đó là: Accomondation & Building (Nơi ở và các tòa nhà); Job & study (nghề nghiệp và học tập); Leisure time & Hobbies (Thời gian rảnh rỗi và sở thích); Cities & Towns (Các thành phố và thị trấn); Fashion and Shopping (Thời trang và mua sắm); Music & Art (Âm nhạc và nghệ thuật); Sports and Activities (Thể thao và các hoạt động);…

Nội dung trong sách cung cấp các ý tưởng và các cách diễn đạt khác nhau, giúp bạn có thể vận dụng tại phần thi Nói. Dựa vào các câu trả lời mẫu được biên soạn trong sách mà người học có thể bổ sung, hoàn thiện câu trả lời theo hướng nghĩ của mình.

Hackers IELTS Speaking còn tổng hợp những cách ứng phó với các tình huống có phát sinh trong phòng thi như không nghe hiểu câu hỏi của giám khảo, không nghĩ ra nhanh nội dung để trả lời… Nhờ đó mà người học làm quen với các tình huống bất ngờ và bình tĩnh để xử lý. Ngoài ra, sách còn phân tích chuyên sâu 24 lỗi quen thuộc, thường gặp phải trong quá trình nói tiếng Anh. Qua đó, mà bạn có thể rút ra được những kinh nghiệm quý báu cho mình.

Download Hacker IELTS Speaking: TẠI ĐÂY

Hackers IELTS Speaking
Hackers IELTS Speaking

Hackers IELTS Writing

Nội dung trong sách sẽ phân tích các xu hướng mà đề sẽ ra mới nhất để người học có thể áp dụng các chiến lược làm bài cho từng dạng, với 6 dạng bài ở TASK 1 và 5 dạng bài ở TASK 2. Việc ôn luyện theo dạng bài sẽ giúp bạn có thêm nhiều kỹ năng xử lý nhiều đề bài khác nhau trong bài thi Writing. Phần mục lục các chủ đề trong TASK 2 sẽ giúp bạn xác định được phương pháp học phù hợp, bao gồm việc luyện tập kỹ hơn về các chủ đề mà bạn còn yếu.

Với cuốn sách Hackers Writing sẽ giúp bạn:

 • Luyện tập từng bước để nâng cao năng lực: Nhờ có việc luyện tập theo từng bước, bạn sẽ nắm được các dạng bài thường gặp trong bài thi IELTS Writing:
 • Cách diễn đạt: Cuốn sách tổng hợp các cách diễn đạt hữu ích trong nhiều tình huống khác nhau, giúp bạn nâng cao khả năng diễn đạt vào bài viết, để bài viết trở nên có “hồn” hơn.
 • Chiến lược làm bài được thực hiện theo từng bước: Bạn sẽ học được cách viết bài hiệu quả và chuẩn mực hơn bằng cách vận dụng chiến lược làm bài theo từng bước, từ note ghi chú đến lập dàn bài, sau đó là bài viết hoàn chỉnh với 3 phần Mở bài – Thân bài – Kết luận.

Download sách Hackers IELTS Writing pdf: TẠI ĐÂY

Hackers IELTS Writing
Hackers IELTS Writing

XEM THÊM: Download trọn bộ Succeed In IELTS (PDF + Audio) Miễn Phí

File download trọn bộ 4 quyển Hackers IELTS [Full PDF + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/1__0yHHFjvEYNsnZlP5FGJFvUQFIAxRHV

Vậy là chúng ta đã tìm hiểu xong về nội dung của bộ sách kèm theo đó là file sách Hackers IELTS download trọn bộ 4 cuốn. Hy vọng mình vừa cung cấp cho bạn một bộ tài liệu luyện thi IELTS hiệu quả và có giá trị tham khảo. Chúc các bạn học tốt.