Home Sách Tiếng Anh Download trọn bộ Market Leader 5 Levels [PDF + Audio] miễn phí

Download trọn bộ Market Leader 5 Levels [PDF + Audio] miễn phí

Download trọn bộ Market Leader 5 Levels [PDF + Audio] miễn phí

Market Leader là bộ giáo trình tiếng Anh thương mại không còn gì xa lạ đối với những ai đang muốn tìm hiểu về thị trường tài chính trên thế giới. Bộ sách gồm có 5 cuốn với những nội dung khác biệt, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những kiến thức, trải nghiệm tuyệt vời. Để kiểm chứng điều này, hãy cùng mình xem qua bài review dưới đây cùng với file Ebook và audio bên dưới sẽ giúp ích được bạn trong quá trình học.

Tổng quan về bộ sách Market Leader

Market Leader được biên soạn bởi nhiều tác giả đó là David Falvey, David Cotton, Simon Kent và các tác giả khác. Bộ giáo trình có tất cả 5 cấp bậc đó là: Elementary; Pre-intermediate; Intermediate; Upper-intermediate; Advanced do Financial Times và Pearson Longman ấn hành.

Nội dung trong sách phù hợp với những người cần sử dụng tiếng Anh để phục vụ cho công việc, cho các hoạt động giao dịch kinh doanh của mình; hay những người yêu thích tiếng Anh thương mại thì cũng có thể tham khảo.

Và dưới đây là một số điểm nổi bật mà bộ sách Market Leader mang lại:

  • Ấn bản uy tín: Bộ sách được phát hành dựa trên sự hợp tác của tạp chí Financial Times và Pearl Longman. Được biết, đây là hai nguồn cung cấp thông tin về kinh tế, tài liệu học tiếng anh uy tín rất được nhiều người biết đến. Nhờ có sự kết hợp này mà Market Leader được đánh giá cao về chất lượng nội dung và tính ứng dụng trong đời sống.
  • Nội dung chất lượng: Sách mang đến cho người học các kiến thức hữu ích thông qua những bài học phù hợp với thực tế. Nhờ đó mà bạn có thể nâng cao được khả năng tiếng Anh của mình ở cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết qua các bài luyện tập.
  • Có nhiều cấp độ: Bộ giáo trình tiếng Anh thương mại có tất cả 5 cấp độ dành cho các đối tượng người học từ sơ cấp đến trung cấp đó là: Elementary – Pre – Intermediate – Intermediate – Upper – Intermediate – Advanced. Dù bạn đang  ở trình độ nào thì cũng có thể sử dụng tài liệu này.
  • Phù hợp cho người học và làm lĩnh trong vực kinh tế: Các bài học trong bộ sách hướng đến chủ đề: kinh tế thương mại: mua bán, kỹ năng mềm, sáp nhập, marketing… để người học vận dụng vào trong thực tiễn.

Nội dung các bài học trong sách Market Leader

1. Khởi động (Starting up)

Người học sẽ có cơ hội suy nghĩ về chủ đề của chương và trao đổi các ý kiến của mình và giáo viên. Có nhiều hoạt động để bạn khởi động như trả lời các câu hỏi ngắn và điền vào sơ đồ. Tại phần này, người học sẽ được khuyến khích dùng đến kinh nghiệm sống và kỹ năng kinh doanh của mình.

Phần khởi động
Phần khởi động

2. Từ vựng (Vocabulary)

Những từ vựng kinh doanh cần thiết sẽ được sách liệt kê ra và được vận dụng thông qua nhiều loại bài tập đầy sáng tạo và thú vị. Ngoài học các từ vựng mới, cụm từ và từ kết hợp thì người học còn làm bài tập để sử dụng các từ vựng vừa học được trong phần Practice File.

Từ vựng (Vocabulary)
Từ vựng (Vocabulary)

3. Đọc hiểu (Reading)

Bài đọc hiểu dĩ nhiên cũng sẽ mang đến cho bạn những từ vựng thường gặp trong lĩnh vực kinh doanh và thương mại. Đây hầu hết là những bài đọc được trích xuất từ báo Thời báo Tài Chính (The Financial Times) và nhiều nguồn báo kinh doanh có tiếng khác. Phần này sẽ giúp bạn nâng cao được kỹ năng đọc hiểu đoạn văn và trau dồi phong phú vốn từ vựng cho bản thân.

Đọc hiểu (Reading)
Phần Đọc hiểu (Reading)

4. Nghe hiểu (Listening)

Các bài nghe trong sách được trích ra từ các cuộc phỏng vấn của những doanh nhân và chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực của họ. Người học được phát triển các kỹ năng nghe như đoán trước nghĩa, nghe lấy ý chính, nghe sâu và hiểu nghĩa.

Nghe hiểu (Listening)
Phần Nghe hiểu (Listening)

5. Củng cố kiến thức (Language Review)

Phần này sẽ là một bài kiểm tra để bạn có thể củng cố vốn từ vựng,  kiến thức kinh doanh và nắm vững phần ngữ pháp. Bên cạnh đó, sách còn có thêm các bài tập liên quan về ngữ pháp trong sách bài tập mà bạn có thể ôn luyện thêm.

Củng cố kiến thức (Language Review)
Phần củng cố kiến thức (Language Review)

6. Kỹ năng (Skills)

Phần này sẽ giúp bạn phát triển và cải thiện kỹ năng giao tiếp trong kinh doanh, bạn sẽ rèn luyện kỹ năng hội họp, thuyết trình, thương thuyết, thương lượng, điện đàm… Trong phần này có Useful Language Box để bạn trang bị thêm các cụm từ cần thiết để có thể giao tiếp trôi chảy, thực hành đóng vai cùng bạn bè.

Phần Kỹ năng (Skills)
Phần Kỹ năng (Skills)

7. Nghiên cứu tình huống (Case studies)

Bài tập nghiên cứu tình huống sẽ là phần giúp bạn hình thành tư duy tốt hơn, đây là những tình huống có mối liên kết với chủ đề của chương. Nó được viết dựa trên các chủ đề có thật trong kinh doanh nhằm tạo hứng thú cho người học. Bạn sẽ được hướng dẫn cách trả lời, từ đó đưa ra các giải pháp thông qua nhiều hoạt động nhóm.

Nghiên cứu tình huống (Case studies)
Phần Nghiên cứu tình huống (Case studies)

XEM THÊM: Trọn bộ English Grammar in Use (PDF + Audio) – Download Free

Giải thích các cuốn sách trong Market Leader

1. Sách bài học (Course Book)

Phần chính của Ebook này được sử dụng như một tài liệu giảng dạy, với 12 chương học theo chủ đề, 4 chương ôn tập. Các chủ đề trong sách được chọn lọc kỹ lưỡng bởi đội ngũ giáo viên nhằm mang đến những lĩnh vực thú vị cho người học.

Giáo trình cung cấp ngữ liệu để người học luyện đọc, nói và nghe, đồng thời hướng dẫn để tập viết. Sau khi hoàn thành nghiên cứu trong các chương trình, bạn sẽ làm bài tập để tổng ôn từ vựng và ngữ pháp. Kết thúc mỗi chương sẽ có Case Studies để người học brainstorming và củng cố lại toàn bộ bài học.

2. Sách bài tập (Practice File)

Sách bài tập bao gồm 2 phần chính đó là thực hành tiếng (language work) và bàn việc làm ăn (talk business). Phần thực hành tiếng sẽ chứa các bài tập về từ vựng, ngữ pháp… Các mẫu văn bản và ngôn ngữ cần thiết khi luyện tập sẽ là công cụ hỗ trợ bạn củng cố bài học. Còn phần bàn việc làm ăn (talk business) sẽ cung cấp phương tiện tự luyện phát âm (soundwork) gồm có 1 đĩa CD và các bài tập, song song với đó là phần thực hành ngôn ngữ cần thiết trong công việc (survival business English).

3. Tài liệu nghe (audio materials)

Với phần này sẽ bao gồm các đoạn Audio nghe cần thiết trong bài học (đóng vai, phỏng vấn, nghiên cứu tình huống…) và sách bài tập (Practice File) gồm có đĩa phát âm có sẵn trên băng cassettes và đĩa CD tùy thuộc vào nhu cầu của người dùng.

4. Sách giáo viên (Teachers Resource Book)

Cuốn sách giáo viên này sẽ giúp giáo viên có cái nhìn tổng thể về toàn bộ giáo trình cùng với những ghi chú giảng dạy chi tiết và tóm tắt về nội dung kinh doanh. Bên cạnh đó, ngân hàng văn bản (Text bank) với 24 bài đọc thêm và và ngân hàng học liệu (Resource bank) có các dạng bài tập được dùng để học sinh có thể thực hành trên lớp.

5. Bộ đề thi (Test file)

Các bài kiểm tra để đánh giá tiến độ học và năng lực của bạn trong quá trình học. Có tổng cộng 5 bài: 1 bài kiểm tra đầu vào, 3 bài kiểm tra sự tiến bộ theo định kỳ và 1 bài kiểm tra đầu ra để ôn tập những bài học trong quá trình học.

Link tải trọn bộ Market Leader 5 Levels [Full PDF + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/1ZlTNTdm1koGibgPadPRZescK4iddql9E

Link tải từng phần:

Vậy là chúng ta đã tìm hiểu xong về nội dung của bộ sách Market Leader, mong rằng qua bài viết này sẽ giúp bạn đọc tìm thấy nguồn tài liệu học tiếng Anh phù hợp với nhu cầu và năng lực học của mình. Chúc các bạn học tốt và đạt được mục tiêu học tập như mong đợi.