Home Sách Tiếng Anh Download sách Oxford Discover 4 [Full Ebook + Audio]

Download sách Oxford Discover 4 [Full Ebook + Audio]

Download sách Oxford Discover 4 [Full Ebook + Audio]

Nằm trong bộ sách Oxford Discover, Oxford Discover 4 là cuốn sách cũng rất được nhiều giáo viên và phụ huynh ưa chuộng làm tài liệu tham khảo và học tập cho các em. Vậy sách có nội dung gì nổi bật, gồm có những quyển nào? Hãy cùng mình tham khảo trong bài viết sau đây nhé.

Giới thiệu về sách Oxford Discover level 4

Bộ sách Oxford Discover nổi tiếng gồm có 6 quyển được phân thành 4 cấp độ khác nhau từ cơ bản cho đến nâng cao. Trong đó quyển Discover 4 được biên soạn dành cho các em học sinh đang trong độ tuổi 5-6 tuổi, còn các sách Oxford Discover 1,2,3,5,6 còn lại sẽ tương ứng với một mức độ khác nhau, phù hợp với các bé từ 7-12 tuổi.

Cũng tương tự như các quyển sách khác, sách Oxford Discover 4 pdf có nội dung tập trung vào kích thích tính tò mò, ham học hỏi, giúp các em có thể tự mình đặt câu hỏi, rồi tự chủ động đi tìm câu trả lời. Nhờ có phương pháp học này, mà việc học ngôn ngữ của các em dần trở nên chuyên sâu và nâng cao hơn, song song với đó là các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết trở nên trôi chảy, tự tin hơn như người bản xứ.

Bộ sách Oxford Discover 4 gồm có:

  • Discover 4 – Audio CD (3 CDs Mp3)
  • Discover 4 – Big Question DVD (Mp4)
  • Oxford Discover 4 – Student Book (Pdf)
  • Oxford Discover 4 – Workbook (Pdf)
  • Oxford Discover 4 – Grammar (Pdf)
  • Discover 4 – Teaching Notes (Pdf)
Phần câu hỏi BIG QUESTION mở
Phần câu hỏi BIG QUESTION mở

Các kỹ năng sẽ được học trong sách

Như mình đã nhắc đến ở trên, cuốn level 4 cũng có nội dung na ná như các level còn lại, nên các em cũng sẽ được học và trau dồi với 4 kỹ năng quan trọng ở thế kỷ 21, đó là:

  • Hợp tác làm việc nhóm: Các em sẽ biết cách làm việc nhóm, biết phân công công việc trong nhóm, nhờ đó sẽ tạo được tinh thần đoàn kết, gắn kết giữa các thành viên, dẫn đến đạt được hiệu quả cao.
  • Sáng tạo: Nội dung sách sẽ khơi gợi được tính sáng tạo, giúp các em tự tin phát triển, cũng như vận dụng những gì đã học được vào trong cuộc sống và giao tiếp.
  • Học cách tư duy: Với phần câu hỏi BIG QUESTION mở màn, các em sẽ tự mình tìm kiếm câu trả lời, tự suy nghĩ tìm tòi, giúp người đọc ghi nhớ bài học lâu và sâu hơn.
  • Thuyết trình: học cách trình bày, thuyết trình, truyền tải nội dung, thông tin bằng tiếng Anh một cách hiệu quả đến với bạn bè, giáo viên, nhờ đó mà nâng cao được khả năng giao tiếp như người bản xứ.

XEM THÊM: Download Oxford Discover 5 [Full Ebook + Audio]

Link download Ebook Oxford Discover 4 [PDF + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/1ZIohVGCDBjkRqrKoocBW9J-WUAntGpHb

Trên đây là những chia sẻ của mình có liên quan đến bộ sách Oxford Discover level 4, mong rằng bài viết này sẽ thực sự có ích đối với bạn đọc. Nếu bạn có hứng thú với nội dung của sách, thì hãy tải sách về theo link google drive bên trên để thuận tiện hơn trong việc học nhé.