Home Sách Tiếng Anh Download Oxford Discover 1 [Full PDF + Audio]

Download Oxford Discover 1 [Full PDF + Audio]

Download Oxford Discover 1 [Full PDF + Audio]

Oxford Discover 1 nằm trong bộ sách Oxford Discover dành cho các em học sinh tiểu học. Sách mang đến cho các em nhiều kiến thức mới, kích thích sự học hỏi và khám phá về ngôn ngữ tiếng Anh. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tóm tắt sơ qua về nội dung sách, cùng với đó là file ebook và audio để bạn có thể tham khảo và học theo.

Tổng quan về sách Oxford Discover 1

Oxford Discover 1 nằm trong bộ Oxford Discover gồm 6 quyển (Từ level Foundation đến level 6, trong đó foundation là cuốn sách cung cấp kiến thức nền tảng cho các bé tiểu học, khi mới bắt đầu tiếp xúc với tiếng Anh.

Nội dung sách phù hợp với các bạn đang trong độ tuổi từ 5-7 tuổi (lớp 1-2), còn các level 2,3,4,5,6 sẽ tương ứng với các bé trong độ tuổi từ  7-12 tuổi. Sách mang đến các chủ đề quen thuộc, gần gũi nhằm kích thích sự tò mò, ham học hỏi của các bé về thế giới xung quanh. Nhờ có phương pháp tiếp cận này mà các em sẽ dễ tiếp cận với ngôn ngữ tiếng Anh, đồng thời được trang bị đầy đủ 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết thông thạo như một người bản xứ.

câu hỏi BIG QUESTION trong sách
câu hỏi BIG QUESTION trong sách

Nội dung sách giúp các em trang bị được 4 kỹ năng quan trọng:

  • Truyền thông: Các em sẽ biết cách trình bày, thuyết trình, truyền đạt thông tin chính xác, hiệu quả đến bạn bè, giáo viên, thể hiện được năng lực, sự tự tin của bản thân.
  • Làm việc nhóm: Các em sẽ biết làm việc nhóm là như nào, biết phân công công việc cho từng người, từ đó mang lại một kết quả cao.
  • Tư duy biện luận: Khởi đầu nội dung trong sách là câu hỏi BIG QUESTION để học sinh tự mình tìm tòi và đưa ra câu trả lời, điều này giúp các em nhớ kỹ, lâu, sâu hơn những gì đã học được.
  • Sáng tạo: Qua các bài học trong sách sẽ giúp các em khơi gợi được tính sáng tạo, đồng thời có thể áp dụng vào trong cuộc sống. Oxford Disover level 1 khai thác sự tò mò, ham học hỏi, khám phá của các em, biết cách đặt câu hỏi về các vấn đề như: Bạn bè và gia đình của bạn là ai? Làm thế nào để chúng ta có thể làm thành âm nhạc?

Thông qua các câu chuyện chân thực, bài tập phối hợp mắt và tay cũng như nhiều hoạt động sôi nổi khác dẫn đến việc viết và đọc các câu của bé trở nên đơn giản hơn. Các hoạt động khuyến khích trẻ suy nghĩ sáng tạo và nghiêm túc. Bài học giá trị dạy cho trẻ cách cư xử như thế nào khi ở lớp và ở ngoài đời.

XEM THÊM: Trọn bộ English World – Level 1 2 3 4 5 6 (Full Ebook+ Audio)

File download Oxford Discover 1 [PDF + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/1Z-d1lBeMclo-DMe7Xq4pJr45ljy2QwjZ

Trên đây là những gì mà muốn chia sẻ đến bạn về cuốn sách Oxford Discover 1, mong rằng qua bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích cùng với đó là file sách pdf và audio để bạn dễ theo dõi hơn.