Home Sách Tiếng Anh Download sách Oxford Discover 3 [Full PDF + Audio]

Download sách Oxford Discover 3 [Full PDF + Audio]

Download sách Oxford Discover 3 [Full PDF + Audio]

Trong bài viết hôm nay, mình sẽ giới thiệu đến các bạn đọc về cuốn sách có tựa đề là Oxford Discover 3. Đây là một trong những bộ sách học tiếng Anh dành cho trẻ em khá nổi tiếng, được rất nhiều người săn lùng. Để nắm chi tiết hơn về nội dung sách, hãy cùng mình tham khảo ngay bài viết sau đây nhé.

Giới thiệu về sách Oxford Discover 3

Cuốn sách là “thành viên” trong bộ sách Oxford Discover nổi tiếng với 7 quyển, có nội dung được phân hóa từ dễ đến thấp. Nội dung quyển 3 phù hợp với các em học sinh ở độ tuổi 5-6 tuổi, trong đó các quyển còn lại của bộ sách Oxford Discover 1,2,4,5,6 sẽ có các mức độ khác nhau, phù hợp với các em học sinh trong độ tuổi từ 6-12 tuổi.

Nội dung sách được thiết kế nhằm kích thích tính tò mò, cho phép các em tự mình đặt câu hỏi, rồi tự chủ động đi tìm câu trả lời, giúp các em học ngôn ngữ  có định hướng chuyên sâu, nâng cao và hoàn thiện được 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết một cách trôi chảy như người bản xứ.

Theo đánh giá của cá nhân mình thì sách có nội dung cực kì tuyệt vời trên nhiều phương diện về hình thức, nội dung, tính khoa học và giáo dục, không chỉ về ngôn ngữ mà còn kích thích được sự phát triển ngôn ngữ của trẻ. Nhờ được phân theo từng levels từ dễ đến khó (1-6) nên trẻ rất dễ hấp thụ kiến thức, nâng cao vốn từ vựng qua nhiều chủ đề gần gũi trong cuộc sống. Phần Audio kèm theo có giọng đọc hay, truyền cảm nên khi kết hợp ebook sẽ giúp các em học đạt hiệu quả cao.

Vậy nên, mình tin rằng mẹ nào cho con đọc và nghe hết bộ Oxford Discover 3 nói riêng và Oxford Discover nói chung  thì coi như vốn từ phải nói là cực đỉnh luôn nha. Các kiến thức về thế giới cũng được mở rộng và chân thức lắm! Sách có phần bài tập để kiểm tra kiến thức của con về những gì đã học được. Nhiêu đây đã thấy được chất lượng của nội dung như thế nào rồi phải không nào!

Bộ sách Oxford Discover levle 3 bao gồm:

  • Oxford Discover 3 – Audio CD (3 CDs Mp3)
  • Oxford Discover 3 – Big Question DVD (Mp4)
  • Discover Level 3 – Answer keys (Pdf)
  • Oxford Discover level 3 – Student’s book page 3-6 (Pdf)
  • Oxford Discover 3 – Workbook (Pdf)
  • Oxford Discover3 – Writing and Spelling (Pdf)
Nội dung trong quyển 3
Nội dung trong quyển 3

Các kỹ năng mà bạn sẽ học được từ sách

Nếu bạn đã tham khảo qua các bài viết về bộ sách Discover trước đó thì chắc hẳn các bạn đã biết được các kỹ năng đó là gì rồi phải không. Đây được cho là những kỹ năng quan trọng và cần thiết trong thế kỷ 21 mà cuốn sách Oxford Discover 3 mang lại, đó là:

  • Học cách tư duy: Với câu hỏi BIG QUESTION mở đầu cho các bài học, giúp các em sẽ tự tìm kiếm được câu trả lời, tự suy nghĩ tìm tòi, qua đó người học sẽ ghi nhớ kiến thức lâu và sâu hơn.
  • Thuyết trình: Các em sẽ học được cách thuyết trình, truyền đạt nội dung, trình bày thông tin bằng tiếng Anh hiệu quả đến bạn bè, giáo viên, đồng thời nâng cao khả năng giao tiếp như người bản xứ.
  • Hợp tác: Các em sẽ học được cách làm việc nhóm với nhau, biết cách phân công công việc nhằm mang đến sự gắn kết đồng điệu trong mỗi thành viên để mang đến một kết quả tốt.
  • Sáng tạo: Sách khơi gợi tính sáng tạo của các em, giúp các em tự tin phát triển và vận dụng được những kiến thức đã học được vào trong cuộc sống, trong giao tiếp.

XEM THÊM: Download sách Oxford Discover 4 [Full Ebook + Audio]

Link download Ebook Oxford Discover 3 [PDF + CD] Miễn phí

https://drive.google.com/drive/folders/1PwUf0CKIgODj2tqAhUtrdk6JlTMPO5uX

Vậy là chúng ta đã tìm hiểu xong cuốn sách Oxford Discover quyển 3, mong rằng bài viết sẽ giúp bạn hiểu hơn về nội dung sách cũng như  các điểm nổi bật của sách. Bạn có thể tải sách về theo link google drive bên trên rồi bắt đầu với chuỗi ngày học tiếng Anh lòng đầy nhiệt huyết nhé.