Home Sách Tiếng Anh Download Oxford Discover 5 [Full Ebook + Audio]

Download Oxford Discover 5 [Full Ebook + Audio]

Download Oxford Discover 5 [Full Ebook + Audio]

Cuốn sách Oxford Discover 5 nằm trong bộ sách Oxford Discover khá nổi tiếng, được nhiều giáo viên và phụ huynh lựa chọn cho con em mình theo học. Vậy bộ sách level 5 gồm có những quyển nào, với nội dung là gì? Hãy cùng mình tìm hiểu trong bài viết này nhé. Ngoài ra, bên dưới mình còn kèm theo link file sách và audio để bạn  tham khảo nội dung. Cùng tìm hiểu ngay nhé.

Giới thiệu về sách Oxford Discover Level 5

Quyển Oxford Discover 5 được tác giả biên soạn dành cho các em học sinh từ 5-6 tuổi, còn các sách Oxford Discover 1,2,3,4,6 thì sẽ tương ứng với một mức độ học khác nhau, trong khoảng 3-12 tuổi.

Nhìn chung, thì mình thấy nội dung sách cũng tương tự như các quyển còn lại, cũng hướng đến việc kích thích sự tò mò của học sinh. Nhờ có phương pháp học này mà các em có thể tự mình đặt câu hỏi, rồi tự chủ động tìm câu trả lời, giúp cho việc học ngôn ngữ trở nên chuyên sâu và có hiệu quả hơn. Hơn hết, người học còn được nâng cao các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, phát triển năng lực học tiếng Anh và giao tiếp tự tin như người bản xứ.

Bộ sách Oxford Discover 5 gồm có:

 • Oxford Discover 5 – Audio CD (4 CDs Mp3)
 • Oxford Discover 5 – Big Question DVD (Mp4)
 • Discover level 5 – Student Book (Pdf)
 • Oxford Discover 5 – Workbook (Pdf)
 • Oxford Discover 5 – Grammar (Pdf)
 • Oxford Discover 5 – Teaching Notes (Pdf)
 • Oxford Discover 5 – Writing and spelling (Pdf)
Mở đầu sẽ là phần câu hỏi BIG QUESTION
Mở đầu sẽ là phần câu hỏi BIG QUESTION

Các kỹ năng mà bạn sẽ học được từ sách

Cũng giống như những cuốn sách Oxford Discover khác, Oxford Discover level 5 cũng định hướng giúp người học rèn luyện được các kỹ năng cần thiết ở thế kỷ 21. Đó là các kỹ năng:

 • Học cách tư duy: Mở đầu sẽ là phần câu hỏi BIG QUESTION để người học tự tư duy tìm câu trả lời, tự suy nghĩ tìm tòi, giúp người đọc nhớ kỹ và ghi nhớ bài học lâu, sâu hơn.
 • Thuyết trình: Thuyết trình là một trong những kỹ năng quan trọng cần có, khi học cuốn sách này, các em sẽ học được cách thuyết trình, trình bày, truyền đạt thông tin bằng ngôn ngữ tiếng Anh đến bạn bè, giáo viên và nâng cao khả năng giao tiếp của mình.
 • Hợp tác, làm việc nhóm: Các em sẽ được làm việc nhóm với nhau, hợp tác, phân chia công việc cho từng bạn trong nhóm, tạo sự gắn kết chặt chẽ giữa các thành viên để có được kết quả như mong đợi.
 • Năng lực sáng tạo: Sách sẽ giúp người học khơi gợi được tính sáng tạo, giúp các em tự phát triển cũng như áp dụng được những gì đã học được vào trong cuộc sống và giao tiếp.

XEM THÊM: Download sách Oxford Discover 6 [Full PDF + Audio]

Link download sách Oxford Discover 5 (PDF + Audio) miễn phí

https://drive.google.com/drive/folders/1fqjQEJWDHud0NZsS9-7C6dPKp-wnzIJz

Vậy là chúng ta đã tìm hiểu xong cuốn Oxford Discover level 5, mong rằng với bài viết này sẽ giúp bạn nắm được phần nào về nội dung sách. Bạn có thể tải sách về theo link google drive bên trên để thuận tiện hơn trong việc học nhé. Chúc các bạn học tốt.