Home Sách Tiếng Anh Download sách Family And Friends 6 [Full PDF + Audio]

Download sách Family And Friends 6 [Full PDF + Audio]

Download sách Family And Friends 6 [Full PDF + Audio]

Là cuốn sách cuối cùng nằm trong series Family And Friends, Family And Friends 6 là bộ sách học tiếng Anh dành cho các em học sinh tiểu học được nhiều giáo viên và phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Để nắm được cái hay mà nội dung sách này mang lại, hãy cùng mình tham khảo qua bài viết này nhé.

Giới thiệu về bộ sách Family And Friend 6

Đây dường như là bộ sách học tiếng Anh “quốc dân” dành cho các em học sinh tiểu học rất được ưa chuộng hiện nay. Mỗi bộ sách Family and Friends sẽ có tất cả 5 phiên bản đó là: Family and Friends, Class book, Workbook, Photocopy Masters Book, Teacher’s Book giúp các con tổng ôn lại kiến thức, ngữ pháp đã học được một cách có hệ thống, đồng thời làm các bài kiểm tra đánh giá năng lực học tập. Song song với đó là cha mẹ có thể sử dụng giáo trình teacher để hướng dẫn và cùng học với con ngay tại nhà.

Nội dung trong cuốn sách Family and Friends level 6 gồm có 15 Unit, xoay quanh các chủ đề quen thuộc trong cuộc sống như gia đình, bạn bè…. Kết thúc mỗi bài học, các con sẽ được trau dồi và nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp, ngữ âm, đồng thời rèn luyện và phát triển cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết bằng tiếng Anh hiệu quả như người bản xứ.

Đặc biệt, cũng tương tự như các quyển sách khác, mình thấy các hình ảnh trong bộ sách Family and Friends 6 được thiết kế vô cùng sinh động, nhiều màu sắc để các em thêm phần hứng thú học tập, học dễ tiếp thu và dễ hiểu.

Nội dung trong sách
Nội dung trong sách

Trọn bộ sách level 6 gồm có:

  • Sách Class Book kèm Student MultiROM
  • Sách Workbook
  • Sách Teacher’s Book
  • Audio CD
  • Sách Alphabet Book
  • Sách Photocopy Masters Book
  • Sách Testing and Evaluation
  • Các thẻ hình từ vựng
  • Các thẻ ngữ âm

XEM THÊM: Trọn bộ Family and Friends 1,2,3,4,5,6 [Full PDF + Audio]

Link tải trọn bộ Family And Friends 6 [Full PDF + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/1CkiduPWZvsyB9_9fwl3IQDRuX3hwcInW

Trên đây là những gì có liên quan đến bộ sách Family and Friends 6 mà mình muốn chia sẻ đến bạn đọc, mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích và có giá trị về bộ sách này. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào thì có thể liên hệ với mình nhé.