Home Sách Tiếng Anh Download sách Family and Friends Starter [Full PDF + Audio]

Download sách Family and Friends Starter [Full PDF + Audio]

Download sách Family and Friends Starter [Full PDF + Audio]

Family and Friends Starter là bộ giáo trình dạy Tiếng Anh được Oxford University Press xuất bản dành riêng cho các em học sinh tiểu học. Nội dung sách phù hợp với các em học sinh lớp 1 hoặc lớp 2 đã biết viết và đọc thành thạo số đếm, bảng chữ cái trong tiếng Anh. Để hiểu hơn về cái hay của cuốn sách, hãy cùng mình tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu về bộ sách Family and Friend Starter

Giáo trình Family and Friends ấn bản Việt Nam có kèm theo đĩa CD được biên soạn dành riêng cho các em học sinh tiểu học với sự kết hợp giữa chương trình tiếng Anh theo Đề án ngoại ngữ Bộ Giáo Dục và Đào Tạo và chương trình tiếng Anh tự chọn. Nội dung trong bộ sách mang đến cho người học một phương pháp luyện phát âm độc đáo cùng với các bài kiểm tra mẫu dựa theo các kỳ thi Cambridge Young Learners: Starters; Movers; Flyers.

Family and Friends Starter được Oxford University Press xuất bản nên có nội dung chất lượng, khi theo học bộ sách này, mình tin rằng các em sẽ được phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và tự tin sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp hơn.

Nội dung trong quyển Starter
Nội dung trong quyển Starter

XEM THÊM: Trọn bộ Family and Friends 1,2,3,4,5,6 [Full PDF + Audio]

Link tải trọn bộ Family And Friends Starter PDF và Audio

https://drive.google.com/drive/folders/18_YnBPA7CD7qDYG4TM-u-slu7S2M0-8c

Từ những chia sẻ trên, có thể thấy rằng Family and Friend Starter sẽ mang đến cho các em những kiến thức tiếng Anh cơ bản và hữu ích nhất. Với bộ sách này các em sẽ phát triển trình độ Tiếng Anh một cách toàn diện, nếu bạn thấy hay hãy download sách về và trải nghiệm ngay nhé.