Home Sách Tiếng Anh Download sách Family And Friends 5 [Full PDF + Audio]

Download sách Family And Friends 5 [Full PDF + Audio]

Download sách Family And Friends 5 [Full PDF + Audio]

Một trong những bộ sách tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học rất nổi tiếng được nhiều phụ huynh và giáo viên biết đến đó là Family And Friends 5 – nằm trong bộ sách Family And Friends của Oxford. Cuốn sách với level 5 được biên soạn dành cho học sinh lớp 5, vậy sách có nội dung gì nổi bật, hãy cùng mình tìm hiểu chi tiết ở bài viết sau đây nhé.

Giới thiệu về sách Family and friends 5

Thông tin về sách

  • Nhà xuất bản: Oxford University Press
  • Tác giả: Naomi Simmons
  • Năm xuất bản: 2015
  • Số trang: 128tr

Sách Family and friends level 5 là quyển sách học tiếng Anh dành cho học sinh lớp 5 có tất cả 15 unit, với mỗi unit là một chủ đề quen thuộc, gần gũi trong cuộc sống. Nội dung sách theo đánh giá của mình là bám sát với chương trình học tập và giảng dạy tiếng Anh của Bộ giáo dục và đào tạo dành cho cấp tiểu học. Dù có nội dung bằng ngôn ngữ tiếng Anh 100%, tuy nhiên sách vẫn nằm trong nội dung chương trình học được Bộ giáo dục và đào tạo quy định.

Nội dung trong sách
Nội dung trong sách

Nội dung sách có gì nổi bật?

Nội dung trong sách được tác giả hệ thống một cách có khoa học, giúp các em có thể tiếp cận các kiến thức trong sách một cách dễ dàng mà không phải lo ngại về việc sách chỉ toàn tiếng Anh. Bên cạnh đó thì sách còn kèm đĩa CD để hỗ trợ cho các bạn học sinh có được kết quả học tập cao và nâng cao 4 kỹ năng cơ bản Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Ngoài cuốn Family and friends 5 student book thì trong bộ sách còn có nhiều quyển sách khác cho phụ huynh và giáo viên lựa chọn để hỗ trợ cho quá trình học tập và trau dồi kiến thức của các em.

Bộ sách level 5 cung cấp các tài liệu học tập đa dạng và phong phú, đi kèm là các hình ảnh sinh động, gắn liền  với nội dung bài học. Bên cạnh đó, sách còn xây dựng các trò chơi nhỏ và thú vị để các bạn có thể giải trí sau mỗi giờ học mà vẫn ôn luyện lại phần kiến thức mà mình đã học được trước đó. Vậy nên mà các phụ huynh và giáo viên bộ môn tiếng Anh có thể cân nhắc và sử dụng bộ sách này vào chương trình giảng dạy cho các em nhé.

THAM KHẢO: Trọn bộ Family and Friends 1,2,3,4,5,6 [Full PDF + Audio]

Link tải trọn bộ Family and friends 5 PDF và Audio bản đẹp

https://drive.google.com/drive/folders/1xzYcwr2X4WyUR53X8KhzQTTJnORX9iJd

Vậy là chúng ta đã tìm hiểu đã tìm hiểu xong những phần nội dung nổi bật có trong cuốn sách Family and friends 5. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp ích cho sự tìm kiếm thông tin của bạn. Nếu bạn có gặp bất kỳ vấn đề nào trong quá trình download hoặc tìm tài liệu thì có thể liên hệ với mình nhé.