Home Sách Tiếng Anh Download sách Family And Friends 4 [Full PDF + Audio]

Download sách Family And Friends 4 [Full PDF + Audio]

Download sách Family And Friends 4 [Full PDF + Audio]

Family and Friends 4 là bộ giáo trình dạy Tiếng Anh được Oxford University Press xuất bản dành riêng cho các em học sinh tiểu học. Với file Ebook và audio được cung cấp trong sách sẽ giúp các em phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Để hiểu chi tiết hơn về cái hay trong nội dung sách, hãy cùng mình khám phá trong bài viết sau nhé.

Giới thiệu về bộ sách Family and Friend 4

Family and Friends là chương trình học tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học nổi bật với 3 cấp độ. Nội dung trong sách sử dụng chương trình ngữ pháp song song để các em tiếp cận được với phần ngữ âm, kỹ năng. Nhờ có phương pháp học đầy hiệu quả này mà các em có thể tự tin vào khả năng giao tiếp của mình hơn, đồng thời nâng cao tư duy và khả năng phản xạ tiếng Anh một cách nhanh chóng.

Cuốn  Family & Friends 4  được biên soạn phù hợp với các em học sinh lớp 4, cung cấp cho các em đầy đủ các kiến thức vềngôn ngữ, ngữ âm, ngữ pháp. Bộ sách đào tạo các kỹ năng Tiếng Anh thông qua nhiều phương pháp học tập khác nhau, mỗi bài học sẽ hướng đến từng mục tiêu cụ thể riêng, sách hoạt động trong sách được xây dựng vô cùng sáng tạo, hỗ trợ quá trình học của các em đạt hiệu quả cao. Kỹ năng phát âm và viết được nhóm tác giả trình bày khoa học trong từng bài, để các em ghi nhớ lâu và sâu các từ vựng tiếng Anh.

Nội dung trong sách level 4
Nội dung trong sách level 4

Nội dung của sách có gì nổi bật?

Vậy sách có nội dung gì hay và nổi bật? Theo cái nhìn của mình thì các bài học trong sách Family and Friends 4 được xây dựng rất khoa học, gần gũi và có nhiều phương pháp truyền tải nội dung không giống nhau. Qua đó mà các em sẽ có thêm động lực học tập mà không bị nhàm chán trong quá trình học tiếng Anh. Không chỉ có vậy, các em còn có nhiều giây phút vui chơi thoải mái với nhiều hoạt động bổ ích trong sách được giáo viên tổ chức trên lớp.

Trọn bộ Family & Friends 4 gồm có:

  • Family and Friend 4 Class Book
  • Family and Friends 4 WorkBook
  • Photocopy Master’s Book
  • Teacher’s Book
  • Testing and Evaluation Book
  • Class CD (1-3)
  • Family and Friends 4 MultiROM

XEM THÊM: Trọn bộ Family and Friends 1,2,3,4,5,6 [Full PDF + Audio]

Link Download trọn bộ Family And Friends 4 PDF và Audio

https://drive.google.com/drive/folders/1AX1Ljd6hqzK0H_e89rDLmBjzJ1HFdXV1

Với bộ sách Family and Friend 4 mà chúng tôi đã chia sẻ với các bạn trên đây, mong rằng sẽ giúp bạn đọc có được những thông tin hữu ích và có giá trị. Nếu bạn có hứng thú với nội dung sách thì đừng ngần ngại download sách về và chiến với nó ngay nhé.