Home Sách Tiếng Anh Download sách Family And Friends 3 [Full PDF + Audio]

Download sách Family And Friends 3 [Full PDF + Audio]

Download sách Family And Friends 3 [Full PDF + Audio]

Từ lâu, series sách Family and friends đã trở thành bộ sách quốc dân nằm trong chương trình học tiếng Anh của các em học sinh cấp tiểu học. Vậy nên trong bài viết này, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu sách Family and friends 3 PDF có gì nổi bật mà được đánh giá cao đến như vậy nhé!

Giới thiệu sách Family and friends 3

Đây là cuốn sách tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học rất được các bậc phụ huynh và giáo viên yêu thích và tin tưởng sử dụng. Sau đây là một vài thông tin liên quan đến sách:

  • Nhà cung cấp: Oxford University Press
  • Nhà xuất bản: Oxford
  • Tác giả: Naomi Simmons
  • Năm xuất bản: 2010
  • Số trang: 120
  • Ngôn ngữ: Sách Tiếng Anh

Nội dung sách Family and friends 3 student book tập trung xoay quanh vào các chủ đề chính về gia đình và bạn bè. Sách gồm có tất cả 15 unit, mỗi unit gắn liền với một chủ đề khác nhau với đầy đủ kiến thức về ngữ pháp, ngữ âm, từ vựng để các bé có cơ hội phát triển toàn diện 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết và tự tin trong giao tiếp ngay từ khi còn nhỏ.

Nội dung trong sách
Nội dung trong sách

Vì là sách hướng đến đối tượng là trẻ em nên các bài học trong sách luôn kèm theo các hình ảnh đầy màu sắc , sinh động, giúp các bé dễ dàng tiếp thu và ghi nhớ kiến thức đã học nhanh chóng.

Theo như đánh giá của mình và nhiều giáo viên khác thì bộ sách Family and friends level 3 sẽ là công cụ hỗ trợ các em học tiếng Anh hiệu quả, giúp các bé tập làm quen dần với tiếng Anh, vừa học được ngôn ngữ mới vừa tiếp cận được nhiều bài học thú vị. Thêm vào đó là các bài tập đi kèm trong sách sẽ giúp các bé ôn lại và hệ thống các kiến thức khoa học. Vậy nên đây chính là cuốn sách rất đáng để bạn tham khảo.

XEM THÊM: Trọn bộ Family and Friends 1,2,3,4,5,6 [Full PDF + Audio]

Link tải sách Family And Friends 3 PDF và Audio bản mới

https://drive.google.com/drive/folders/126NU7ctM3TsB4ZOS1QWbYMqV0rTVCb9n

Trên đây là những chia sẻ của mình về cuốn sách Family and friends level 3, mong rằng đây sẽ là nguồn tài liệu học tập và tham khảo hữu ích dành cho các em nhỏ, các giáo viên bộ môn và các bậc phụ huynh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì, thì hãy liên hệ với mình để được hỗ trợ nhé.