Home Sách Tiếng Anh Trọn bộ IELTS Practice Test Plus 1 2 3 [Full Ebook + Audio]

Trọn bộ IELTS Practice Test Plus 1 2 3 [Full Ebook + Audio]

Trọn bộ IELTS Practice Test Plus 1 2 3 [Full Ebook + Audio]
Bìa IELTS Practice Test Plus 1

IELTS Practice Test Plus là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn đang ở trình độ 5.0- 6.0 và muốn nâng cao IELTS score. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến bạn đọc thông tin về tài liệu này cùng link tải Trọn bộ IELTS Practice Test Plus 1 2 3 [Full Ebook + Audio]. Hãy tìm hiểu ngay nhé!

Trọn bộ IELTS Practice Test Plus 1 2 3 [Full Ebook + Audio]

Tổng quan về bộ sách IELTS Practice Test Plus

  • Tên sách: IELTS Practic Tests Plus
  • Tác giả: Vanessa Jakeman, Clare McDowell
  • Tình trạng: Full pdf + audio
  • Nội dung: Cung cấp các bài test để luyện đề
  • Đối tượng sử dụng: IELTS Practice Tests Plus dành cho các bạn band 5.0 trở lên vì đề thi khó
  • Link tải: Tải IELTS Practic Test Plus pdf google drive theo link bên dưới

Hiện tại, bộ IELTS Practice Test Plus đã xuất bản được 3 tập. Mỗi tập sẽ gồm có 6 phần Practice Test, tương đương với độ khó sẽ tăng dần từ IELTS Practice Test Plus 1 đến IELTS Practice Test Plus 2 và khó nhất là IELTS Practice Test Plus 3.

Bìa trọn bộ IELTS Practice Test Plus 1,2,3
Bìa trọn bộ IELTS Practice Test Plus 1,2,3

Không giống như bộ Cambridge, bộ IELTS Practice Test Plus có một điểm ấn tương và được đánh giá cao là sách có phần giải thích Key khá rõ ràng và chi tiết, không chỉ đơn thuần là đưa ra đáp án.

Hơn nữa, sách IELTS Practice Test Plus pdf còn giới thiệu đến người học nhiều Tips hay cho cả 4 kỹ năng. Đặc biệt, với những bạn đang khao khát muốn chinh phục 9.0 IELTS và cải thiện Reading skill, thì đây chính là “kho báu” với rất nhiều “bí kíp” đã được các cao thủ chia sẻ trong quyển Practice Test Plus này.

Cấu trúc của bộ sách IELTS Practice Test Plus có gì?

Bộ sách này được tác giả phân tách ra thành 3 quyển riêng biệt là IELTS Practice Test Plus 1, IELTS Practice Test Plus 2, và IELTS Practice Test Plus 3. Sẽ có khoảng từ 5 – 6 bài IELTS thật trong từng quyển. Mỗi bài thi sẽ gồm có đầy đủ 4 kĩ năng của IELTS là Speaking, Listening, Reading và Writing.

Trước khi bắt tay vào luyện đề, bạn nên dành thời gian đọc qua phần tổng quan về 4 kĩ năng trong sách Practice Test Plus này . Nhằm giúp bạn có được một cái nhìn rõ nhất về từng kĩ năng. Bên cạnh đó, sách còn gợi ý các tips hay để áp dụng làm bài hiệu quả.

Không giống với các tài liệu luyện thi IELTS khác, bộ sách IELTS Practice Test Plus này còn cung cấp phần answers key được chú giải rõ ràng. Phần này không chỉ cung cấp đáp án chuẩn mà còn lý giải cụ thể cùng với những bí quyết hữu ích.

Bên cạnh đó, sách còn cung cấp thêm phần ví dụ về câu để hỗ trợ người học luyện thi hiệu quả phần IELTS Writing.

Mỗi quyển IELTS Practice Test Plus đều có phần bài thi với cả 2 modules là General Training và Academic.

Mục lục trong sách IELTS Practice Test Plus
Mục lục trong sách IELTS Practice Test Plus

Luyện bộ IELTS Practice Tests Plus như thế nào cho hiệu quả?

Bộ tài liệu IELTS Practice Test Plus này được đánh giá là khá khó so với các bộ luyện đề khác. Chính vì thế, bộ tài liệu này chỉ phù hợp để sử dụng trong quá trình luyện đề trước khi thi khoảng 2-3 tháng. Còn với những bạn mới vừa bắt đầu học IELTS thì không nên “mạo hiểm” sử dụng tài liệu này vì sẽ khiến bạn dễ chán nản.

Đối với những bạn đang chuẩn bị bước vào kì thi Ielts, thì trong quá trình luyện tập bộ đề này, hãy cố gắng điều chỉnh thời gian làm đề tương tự như khi thi thật. Nếu kết quả đúng trên 30 câu trong sách này, thì khi thi chính thức, bạn sẽ có thể dễ dàng đạt 8.0, tương đương đúng trên 35 câu trong phần Reading.

Nhược điểm của bộ IELTS Practice Test Plus này chính là phần Listening. Bởi vì, âm thanh không được tốt lắm. Bạn có thể luyện sơ qua, không nên quá chú trọng vào phần Listening của bộ sách này. Thay vào đó, bạn có thể ôn luyện Listening skill thông qua bộ Cambridge kèm với áp lực về thời gian giống như thi thật để đạt hiệu quả hơn.

Link Tải Trọn bộ IELTS Practice Test Plus 1 2 3 [Full Ebook + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/1pFNc4Ku78ZDFnDEMoirIrQPwk5I20VWx

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Vào google.com.vn tìm: chuyển văn phòng trọn gói
  • Bước 2: Tìm vào trang web: chuyennha24h
  • Bước 3: Click “Xem thêm” ở cuối trang mã giải nén sẽ hiện sau 60 giây

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Đó là những thông tin chia sẻ cùng hướng dẫn sử dụng hiệu quả bộ sách IELTS Practice Test Plus. Bạn đọc có thể tải bộ sách bằng link tải Trọn bộ IELTS Practice Test Plus 1 2 3 [Full Ebook + Audio] đã được cập nhật trong bài. Hi vọng bài viết này đã cung cấp những thông tin có giá trị cho bạn. Chúc bạn đạt kết quả tốt trong kỳ thi IELTS sắp tới!

Nguồn tham khảo: https://jes.edu.vn/full-ebook-audio-tron-bo-ielts-practice-test-tai-mien-phi

Câu hỏi thường gặp khi download IELTS Practice Test Plus

Download mất bao nhiêu dung lượng?

Khoảng 550MB

File download có phải google drive không?

Đúng, để download free có tốc độ nhanh và an toàn nhất

File download có quảng cáo không?

Không, File download google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo