Home Sách Tiếng Anh Download Barron’s Writing For IELTS PDF Free – Google Drive

Download Barron’s Writing For IELTS PDF Free – Google Drive

Download Barron’s Writing For IELTS PDF Free – Google Drive
Bìa sách barron’s writing for ielts pdf

Barron’s Writing for IELTS PDF là cuốn sách được biên soạn và xuất bản bởi tác giả Barron nhằm hỗ trợ những bạn đang tự học IELTS tại nhà, qua đó, củng cố kỹ năng Writing. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng tìm hiểu thông tin về quyển sách này cùng link Download Barron’s Writing For IELTS PDF Free – Google Drive được tổng hợp trong bài.

Download Barron’s Writing For IELTS PDF Free – Google Drive

Tổng quan về sách Barron’s Writing for IELTS PDF

 • Tên sách: Barron’s writing for IELTS
 • NXB: Barron
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Định dạng file: Barron’s IELTS writing pdf
 • Link tải: Download Barron’s writing for IELTS google drive phía dưới
 • Nội dung: Cung cấp chiến lược ôn luyện Writing, hướng dẫn cách viết bài, bài mẫu tham khảo.
 • Đối tượng phù hợp: Sách Barron’s writing for ielts phù hợp với những bạn có band 3.5+, cũng như đã trang bị nền tảng ngữ pháp căn bản thì sẽ dễ tiếp thu hơn.

Barron’s writing for IELTS phù hợp với những ai?

Đối tượng phù hợp là những bạn có band tầm khoảng >=3.0, với trình độ này thì việc học sách Barron’s writing for ielts pdf sẽ mang nhiều hiệu quả hơn, cũng như dễ tiếp thu hơn và biết cách vận dụng những mẹo đạt hiệu quả hơn. Vì thế nên, trước khi bước vào giai đoạn học Writing với cuốn sách này, bạn hãy trang bị một nền tảng từ vựng và ngữ pháp vững chắc.

Điểm nổi bật của Ebook Barron’s Writing for IELTS

 • Thông qua học sách Barron’s writing for IELTS, sẽ giúp người học hiểu và nắm được cấu trúc cụ thể của phần thi IELTS Writing gồm có những gì. Ngoài ra, sách còn đề cập đến những điều cần người học lưu ý trong Task 1 và Task 2.
 • Còn có cả hướng dẫn người học cách trình bày các dạng bài viết và nội dung trong Task1: yêu cầu thí sinh so sánh hoặc miêu tả một biểu đồ có sẵn. Những dạng biểu đồ phổ biến trong Task1 Writing là Bar chart, Pie chart, Line graph, Mixed chart, Table, Diagram, Map, Process
 • Đề xuất những cách viết luận dựa vào dạng Task Achirevement và Task Response. Lộ trình của bài luận sẽ được thể hiện như sau: kế hoạch, viết và xem lại.
 • Đối với phần Task2, tác giả soạn thảo phần này với mục đích chia sẻ cho người học các cách để triển khai, phát triển ý tưởng một cách logic. Hơn nữa, các ý tưởng đó phải có sự liên kết mạch lạc với nhau, đảm bảo rằng bài làm không bị lạc hướng đề bài đưa ra.
 • Phần Grammar trong Barron’s writing for ielts pdf sẽ mang lại cho người học đa dạng cấu trúc câu trọng điểm và nổi bật để có thể “ăn điểm” trong bài thi. Đồng thời, bạn nên áp dụng thường xuyên các cấu trúc câu đó để có thể rút ngắn thời gian làm bài và có được kết quả tốt hơn.
Mục lục trong sách barron’s writing for ielts pdf
Mục lục trong sách barron’s writing for ielts pdf

Hướng dẫn sử dụng sách Barron’s Writing for IELTS hiệu quả

Trước khi học sách Barron’s writing for ielts pdf đạt được hiệu quả tốt nhất, thì bạn nên tự kiểm tra và đánh giá năng lực hiện tại của bản thân. Mục đích là để xem rằng bạn đã nắm đủ kiến kiến thức về ngữ pháp và từ vựng hay chưa? Tiếp theo, bạn hãy tham khảo các bước sau để có một lộ trình sử dụng sách đạt hiệu quả:

 • Bạn hãy đọc trước phần coherence và cohesion, sau đó, mới bắt tay vào việc viết bài. Mục đích là để hiểu rõ và nắm được cách thức tạo nên một bài viết có tính logic, mạch lạc và dễ hiểu.
 • Để có được một bài viết hay thì bạn nên trau dồi cho mình vốn từ vựng và ngữ pháp chuẩn xác. Tiếp đến, hãy sử dụng những từ vựng đó vào bài viết hoàn chỉnh của bạn.
 • Bạn cần xem kỹ các hướng dẫn về cách viết phù hợp với từng dạng đề mà cuốn Barron’s writing for ielts này đề xuất. Hãy tạo thói quen làm bài từng bước, tránh việc đốt cháy giai đoạn, sẽ khiến việc ôn thi không mang lại hiệu quả.
 • Sau khi đã hoàn thành một bài viết hoàn chỉnh, bạn hãy tự kiểm tra các lỗi sai, hoặc có thể nhờ một ai đó có kiến thức tốt về IELTS Writing để sửa bài làm của bạn. Từ đó, rút ra và đúc kết những kinh nghiệm đó để các bài viết sau tốt và có văn phong hay hơn.

Link Download Barron’s Writing For IELTS PDF Free – Google Drive

https://drive.google.com/file/d/1y27Dml2iMVxRwFkKRoe6kDd8dhrUdwD1

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Vào google.com.vn tìm: chuyển văn phòng trọn gói
 • Bước 2: Tìm vào trang web: chuyennha24h.net
 • Bước 3: Click “Xem thêm” ở cuối trang mã giải nén sẽ hiện sau 60 giây

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Cuốn sách Barron’s Writing For IELTS PDF này cực kỳ hữu ích để bạn củng cố và nâng tầm kỹ năng Writing của mình đấy! Thông tin về sách cùng với link Download Barron’s Writing For IELTS PDF Free – Google Drive đã được tổng hợp trong bài. Hi vọng bài viết này có thể giúp ích cho quá trình học IELTS của bạn. Chúc bạn chinh phục được kết quả cao trong kỳ thi IELTS sắp tới!

Nguồn tham khảo: https://jes.edu.vn/ebook-barrons-writing-for-ielts

Câu hỏi thường gặp khi download Barron’s Writing For IELTS

Download mất bao nhiêu dung lượng?

Khoảng 30MB

File download có phải google drive không?

Đúng, để download free có tốc độ nhanh và an toàn nhất

File download có quảng cáo không?

Không, File download google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo