Home Sách Tiếng Anh Trọn bộ English World – Level 1 2 3 4 5 6 (Full Ebook+ Audio)

Trọn bộ English World – Level 1 2 3 4 5 6 (Full Ebook+ Audio)

Trọn bộ English World – Level 1 2 3 4 5 6 (Full Ebook+ Audio)

English World là bộ sách học tiếng Anh rất hữu ích và thông dụng dành cho các em học sinh tiểu học trong quá trình học tập và rèn luyện. Để nắm chi tiết hơn về nội dung sách, hãy cùng mình tham khảo ngay bài viết sau đây, kèm theo đó là file download pdf + audio bên dưới để bạn thuận tiện hơn trong việc học.

Giới thiệu về bộ sách English World

English World 1,2,3,4,5, 6 được biên soạn bởi nhóm tác giả Macmillan và Way Ahead với nhiều đầu sách tiếng Anh bán chạy trên thị trường dành cho cấp độ từ tiểu học. Bộ sách áp dụng phương pháp thực hành nhằm giúp các em nâng cao khả năng sáng tạo và năng lực tự học của mình.

Nội dung sách hướng đến các hoạt động tương tác, các áp phích trên đĩa DVD-ROM. Các kỹ năng ngữ pháp cũng được vận dụng vào trong bối cảnh tự nhiên của thế giới thực, thông qua đối thoại. Nhờ đó mà các em học sinh dễ dàng nắm bắt nội dung và học hiệu quả hơn.

Nội dung trong quyển level 2
Nội dung trong quyển level 2

XEM THÊM: Trọn bộ Oxford Word Skills Basic + Intermediate + Advance [PDF + Audio]

Link Download English World 1 2 3 4 5 6 (pdf + audio) miễn phí

https://drive.google.com/drive/folders/1SfaNE2t4WCG7s-DlhIT8QYQkzf37Xro9

Sách English World pdf được chúng mình tổng hợp từ nhiều nguồn trang uy tín khác nhau, với mục đích mang đến cho các em nguồn tài liệu học tập hữu ích, để các em phát triển năng lực anh ngữ của mình.