Home Sách Tiếng Anh Tải trọn bộ các bài mẫu IELTS Speaking Part 2 Simon [PDF]

Tải trọn bộ các bài mẫu IELTS Speaking Part 2 Simon [PDF]

Tải trọn bộ các bài mẫu IELTS Speaking Part 2 Simon [PDF]
Tải trọn bộ các bài mẫu IELTS Speaking Part 2 Simon [PDF]

Các bài mẫu về IELTS Speaking Part 2 Simon đem đến cho bạn nguồn tài liệu hữu ích về những gợi ý cho các câu trả lời trong đề thi IETLS Speaking Part 2. Phần thi này tập trung vào độc thoại về một vấn đề, hiện tượng, sự vật… Hôm nay, bài viết này sẽ mang đến cho độc giả thông tin chi tiết về tài liệu này cùng với link Tải trọn bộ các bài mẫu IELTS Speaking Part 2 Simon [PDF]. Hãy cùng đọc ngay nhé!

Tổng hợp trọn bộ các bài mẫu IELTS Speaking Part 2 Simon [PDF]

Nội dung của phần thi IELTS Speaking Part 2

Trong phần thi IELTS Speaking Part 2 này, thí sinh sẽ có khoảng 1 phút để tự chuẩn bị cho mình các câu trả lời sau khi vừa nghe xong câu hỏi từ giám khảo. Tiếp đến, thí sinh sẽ có thêm từ 1 đến 2 phút để độc thoại phần nội dung mà mình đã chuẩn bị trước đó.

Part 2 sẽ nằm trong 3 parts của phần thi IELTS Speaking. Cụ thể, thí sinh sẽ có 1 phút để chuẩn bị trước khi bắt đầu miêu tả về 1 đối tượng nào đó với thời gian tối đa là 2 phút.

Các đối tượng và chủ đề có trong phần thi IELTS Speaking Part 2 Simon thì vô cùng đa dạng. Tuy nhiên, hầu hết tất cả các chủ đề chủ yếu xoay quanh 4 nhóm sau:

  • Describe an object: Mô tả về 1 vật
  • Describe a person: Mô tả về 1 người
  • Describe a place: Mô tả về 1 địa điểm
  • Describe an event: Mô tả về 1 sự kiện

Thông qua việc phân các chủ đề vào từng nhóm như trên, sẽ giúp cho người học tự mình xây dựng được quy trình trả lời cho những câu hỏi có trong phần thi IELTS Speaking Part 2. Từ đó, người học sẽ không phải mất nhiều thời gian để viết và học bài mẫu IELTS Speaking Part 2 Simon theo từng chủ đề riêng lẻ. Những chủ đề phổ biến sẽ có trong Part 2 Speaking là: Favorite, Event, Person, Things, Activities…

IELTS Speaking Part 2 Simon
IELTS Speaking Part 2 Simon

Hướng dẫn cách chuẩn bị cho phần thi IELTS Speaking Part 2

Cách học IELTS Speaking Part 2 đạt hiệu quả nhất là bạn nên có cho mình 1 đồng đội hoặc thầy cô để cùng thực hành, qua đó, sẽ luôn có người giúp đỡ và sửa sai cho bạn lúc cần thiết. Dẫu vậy, nếu bạn không có người đồng hành bên cạnh thì cũng đừng vội nãn lòng.

Bạn hoàn toàn có thể tự thu âm phần Speaking của mình để nghe lại và ghi chép nhằm mục đích kiểm tra lỗi sai của bản thân và đưa ra những biện pháp khắc phục chúng để có được những kết quả tốt hơn.

Đồng thời, bạn nên tập sử dụng các từ vựng khác, từ đồng nghĩa, hoặc từ lóng,.. giúp cho phần Speaking của bạn trở nên ấn tượng và mới mẻ hơn trong mắt ban giám khảo chấm thi. Tuy nhiên, bạn phải đảm bảo những câu nói của mình được rõ ràng, mạch lạc và có sự liên kết với nhau.

Trong trường hợp, bạn không có nhiều thời gian để chuẩn bị đầy đủ cho phần thi thì những bài mẫu IELTS Speaking Part 2 Simon sẽ là nguồn tham khảo bổ ích cho bạn đấy. Hơn nữa, bạn cũng có thể dựa theo những cách trả lời có trong bài mẫu như sau:

  • Phân tích câu hỏi chính, sau đó, chia câu hỏi lớn ra thành nhiều câu hỏi nhỏ để dễ phân tích chi tiết vào từng vấn đề, tránh việc thiếu ý tưởng cho phần Speaking
  • Bên cạnh đó, bạn còn có thể chia đoạn cho từng câu hỏi nhỏ để thuận tiện trong việc quản lý câu trả lời.

Hãy tham khảo qua ví dụ có trong ielts speaking part 2 simon để hiểu rõ hơn nhé:

Bài mẫu ielts speaking part 2 simon
Bài mẫu ielts speaking part 2 simon

Link Tải trọn bộ các bài mẫu IELTS Speaking Part 2 Simon [PDF]

https://drive.google.com/drive/folders/1ZaDMGLWa3CHu4P3CG6fKIRUiYMTUvumA

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Vào google.com.vn tìm: chuyển văn phòng trọn gói
  • Bước 2: Tìm vào trang web: chuyennha24h.net
  • Bước 3: Click “Xem thêm” ở cuối trang mã giải nén sẽ hiện sau 60 giây

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Trên đây là tất cả những thông tin chia sẻ về bài mẫu IELTS Speaking Part 2 Simon cùng với link Tải trọn bộ các bài mẫu IELTS Speaking Part 2 Simon [PDF]. Hi vọng bài viết này đã mang đến những giá trị hữu ích cho bạn đọc trong quá trình luyện thi IELTS Speaking. Chúc bạn có một kì thi IELTS đạt kết quả như mong đợi!

Nguồn tham khảo: https://jes.edu.vn/tong-hop-bai-mau-ielts-speaking-part-2-simon-download-mien-phi

Câu hỏi thường gặp khi download IELTS Speaking Part 2 Simon

Download mất bao nhiêu dung lượng?

Khoảng 243KB

File download có phải google drive không?

Đúng, để download free có tốc độ nhanh và an toàn nhất

File download có quảng cáo không?

Không, File download google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo