Home Sách Tiếng Anh Những tài liệu ôn thi IELTS cấp tốc “cực hay” – Free Download

Những tài liệu ôn thi IELTS cấp tốc “cực hay” – Free Download

Những tài liệu ôn thi IELTS cấp tốc “cực hay” – Free Download
Những tài liệu ôn thi IELTS cấp tốc "cực hay"

Hiện nay, có rất nhiều bạn đang cần những Tài liệu ôn thi IELTS cấp tốc để chinh phục số điểm IELTS mong muốn trong khoảng thời gian ngắn. Nhưng tài liệu ôn luyện cấp tốc này có mang lại hiệu quả hay không phụ thuộc rất nhiều vào quá trình ôn luyện của bạn. Vậy nên, bài viết này sẽ chia sẻ những thông tin cần thiết về tài liệu bên cạnh link tải Những tài liệu ôn thi IELTS cấp tốc “cực hay” – Free Download.

Những tài liệu ôn thi IELTS cấp tốc “cực hay” – Free Download

Tổng hợp những tài liệu ôn thi IELTS cấp tốc “cực hay”

1. Bộ sách Collins for IELTS

Bộ sách này có tổng cộng 6 quyển, cụ thể, mỗi quyển sẽ đại diện cho 1 kỹ năng có trong kỳ thi IELTS.

Những điểm nổi bật của bộ sách Collins For IELTS:

 • Bộ sách được thiết kế dành riêng cho những bạn có IELTS band score từ 5.0 đến 5.5
 • Nội dung của tài liệu luyện thi IELTS này được trình bày theo một lộ trình rõ ràng bắt đầu từ cơ bản và nâng cao dần. Bạn có thể dễ dàng chọn lựa cho mình quyển tài liệu phù hợp với trình độ hiện tại của bản thân, từ đó, có được lộ trình ôn luyện tốt nhất.
 • Sách không chỉ cung cấp cho người học lý thuyết mà còn có cả những bài test mẫu. Đây là một trong những điểm cộng lớn của bộ sách này
 • Hơn thế nữa, quyển Vocabulary For IELTS còn đem đến cho người học nguồn từ vựng thường hay sử dụng trong khi thi IETLS cũng như chỉ dẫn cách ứng dụng chúng một cách hiệu quả nhất. Quyển sách này sẽ là nền tảng tốt giúp bạn dễ dàng tiếp cận đến với những kỹ năng khác.

Hướng dẫn cách học với bộ sách Collins For IELTS:

 • Bạn có thể tham khảo kỹ phần review cùng với hướng dẫn cách học được trình bày cụ thể qua link dưới đây và tải sách về học nhé. Bộ tài liệu ôn thi IELTS cấp tốc này thực sự là một tài liệu rất hay và bổ ích giúp bạn nâng tầm IELTS lên band đấy nhé!
Full bộ Collins For IELTS
Full bộ Collins For IELTS

2. Bộ sách Cambridge Grammar/ Vocabulary for IELTS

Đây là hai cuốn tài liệu chuyên về ngữ pháp và từ vựng IELTS mà bạn nên tham khảo. Bởi đây sẽ là nguồn tài liệu ôn thi IELTS cấp tốc hiệu quả được đánh giá cao. Thông qua 2 cuốn này, bạn sẽ được cung cấp những hướng dẫn tỉ mỉ với nguồn ngữ pháp và từ vựng phong phú đúng chủ điểm quan trọng phổ biển trong bài thi IELTS.

Grammar và Vocabulary for IELTS có nội dung chủ yếu tập trung vào các thì, cấu trúc câu, và từ vựng dựa theo những chủ đề mà thường có trong bài thi IELTS. Thông qua việc học với hai tài liệu luyện thi IELTS này bạn sẽ có được nguồn từ vựng phong phú và nắm vững được nền tảng kiến thức cơ bản.

Vocabulary for IELTS Advanced là quyển tài liệu ôn thi IELTS cấp tốc nâng cao hơn dành cho những bạn có band 5.0-6.0 trở lên. Với lượng từ vựng lớn và nâng cấp mà cuốn sách này đem lại sẽ là hành trang bổ ích giúp bạn nâng tầm band điểm IELTS cấp tốc đấy nhé!

Những điểm nổi bật của tài liệu luyện thi IELTS cấp tốc này:

 • Nội dung hướng đến tất cả các trình độ từ căn bản cho đến nâng cao, và thích hợp với những bạn có nhu cầu luyện thi IELTS
 • Mang đến cho độc giả một cái nhìn đầy đủ về những chuyên đề ngữ pháp và từ vựng có trong bài thi, từ đó, giúp độc giả nắm được nội dung cũng nhưu cấu trúc của bài thi IELTS
 • Có tổng cộng 25 bài học trong quyển Grammar, tiếp theo sau phần lý thuyết Grammar là phần Grammar exercises và Test practice để học viên có thể vận dụng ngay lý thuyết vừa học được.
 • Giáo trình luyện thi IELTS này còn có cả file audio giúp hỗ trợ phát triển IELTS Listening, người học sẽ hiểu rõ được cách dùng ngữ pháp như thế nào cho hiệu quả trong phần IELTS Speaking.
 • Quyển sách Cambridge Vocabulary for IELTS Advanced thích hợp với những bạn có IELTS band từ 5.0 – 6.0

a. Cambridge Grammar for IELTS

Tác giả: Diana Hopkins, Pauline Cullen

NXB: Cambridge

Nội dung:

 • Đem đến cho người học những chuyên đề ngữ pháp có mặt trong phần thi IELTS
 • Sách có tất cả 25 bài, cụ thể, mỗi bài sẽ bao gồm 4 phần lần lượt là context listening, grammar, và grammar exersises
 • Đề xuất cho người học quy trình ôn luyện ngữ pháp tiếng Anh nhằm phục vụ cho 3 phần thi của IELTS là Listening, Reading, và Writing.
 • Bên cạnh nội dung của phần IELTS Listening còn có kèm cả đĩa CD để hỗ trợ người học ôn tập kỹ năng Nghe dễ dàng và thuận tiện.
Bìa sách Cambridge Grammar for IELTS
Bìa sách Cambridge Grammar for IELTS

b. Cambridge Vocabulary for IELTS (advanced)

Tác giả: Pauline Cullen

NXB: Cambridge

Nội dung:

 • Đem đến cho người học nguồn từ vựng phong phú với từng cấp độ từ căn bản cho đến nâng cao hơn, tất cả đều thường được bắt gặp trong đề thi IELTS
 • Trang bị cho người học nền tảng kiến thức vững chắc cũng như hiểu rõ về cách sử dụng từ vựng
 • Cùng với nội dung lý thuyết của phần IELTS Listening còn có cả đĩa CD đi kèm nhằm hỗ trợ người học ôn tập kỹ năng Nghe thuận tiện và hiệu quả.
Bìa sách Cambridge Vocabulary for ielts
Bìa sách Cambridge Vocabulary for ielts

3. Bộ sách IELTS Intensive (full 4 kỹ năng)

Bộ sách IELTS Intensive có tổng cộng 4 cuốn sách. Cụ thể, mỗi cuốn sách sẽ tập trung vào một kỹ năng riêng biệt của IELTS. Bộ tài liệu này được đông đảo người học đánh giá là tài liệu cần phải có trong quá trình luyện thi IELTS.

Vậy thì 4 cuốn sách này sẽ mang lại gì cho bạn?

 • Bạn sẽ được học IELTS theo từng kỹ năng với từng dạng bài chi tiết, cùng với topic bám sát vào các đề thi IELTS thật thường được ra. Từ đó, tài liệu này giúp người học có thể tự hệ thống hóa lại kiến thức đã học và nâng cao vốn kiến thức hiện có của bản thân.
 • Tài liệu ôn thi IELTS cấp tốc này được thiết kế và trình bày đơn giản, chi tiết và dễ hiểu với những ví dụ minh họa đầy đủ. Bên cạnh đó, các bài tập trong sách còn có kèm theo nhiều tips hữu ích để bạn dễ dàng tiếp cận với đề và áp dụng kiến thức đã học vào bài làm một cách hiệu quả.
 • Phần đáp án được cung cấp ở cuối sách sẽ giúp bạn dễ dàng tự kiểm tra kết quả sau khi làm bài cũng như là có thể tự đánh giá năng lực học tập của bản thân bất kỳ lúc nào.
Bìa trọn bộ sách intensive ielts
Bìa trọn bộ sách intensive ielts

4. Bộ sách IELTS Advantage Skills

Bộ tài liệu ôn thi IELTS cấp tốc tiếp theo này có tất cả 3 quyển với nội dung được nâng cấp hơn, mỗi quyển sẽ đại diện cho 1 kỹ năng. Cụ thể, đối với Reading và Writing thì lần lượt 1 kỹ năng sẽ là 1 quyển, còn đối với Speaking và Listening thì 2 kỹ năng này sẽ được gộp chung thành 1 quyển. Đây là bộ tài liệu được đánh giá là có thể giúp những bạn tự học có thể cải thiện và nâng cao band điểm khi thi IELTS vô cùng hiệu quả.

Những điểm nổi bật của bộ sách IELTS Advantage Skills:

 • Bộ sách IELTS Advantage Skills có nội dung phù hợp dành cho những bạn có IELTS band điểm 5.0- 6.0. Đây là thời điểm giúp bạn tiếp cận và trau dồi thêm lượng kiến thức mới nâng cao hơn.
 • Tất cả bài học trong sách đều sẽ được chia đều dựa theo từng kỹ năng, với mỗi kỹ năng sẽ có những dạng bài phù hợp tương ứng. Sau mỗi bài học sẽ có kèm theo những minh họa cụ thể nhằm giúp người học dễ hình dung kiến thức mới.
 • Bộ tài liệu ôn thi IELTS cấp tốc này còn có cả file CD được đính kèm với sách Speaking và Listening.
 • Hơn nữa, sách còn bổ sung cho người học nhiều mẹo hữu dụng giúp nâng cao kiến thức để học viên có thể hoàn thành bài tập một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất
Giáo trình luyện thi ielts hay nhất cho band 6.0
Giáo trình luyện thi ielts hay nhất cho band 6.0

5. Bộ sách Improve your IELTS

Bộ tài liệu ôn thi IELTS cấp tốc này thì tương tự với bộ IELTS Advantage, cũng có tổng cộng 3 quyển với nội dung gồm có kiến thức và những bài tập nâng cao. Bộ tài liệu này sẽ giúp bạn nâng cao kiến thức một cách nhanh chóng. Bộ tài liệu này thích hợp dành cho những bạn đã có kiến thức nền tảng, tương đương với band điểm 5.0 và có mong muốn nâng tầm trình độ lên 7.5++

Bộ tài liệu Improve your IELTS được phân thành 3 quyển sau đây:

 • Listening – Speaking: có tổng cộng 10 bài theo chủ đề, tất cả chủ đề đều là những dạng phổ biến thường gặp trong thi IELTS. Đồng thời, còn có cả CD kèm theo sách giúp học cách phát âm chuẩn xác. Từ đó, người học có thể cải thiện kỹ năng Nghe và Nói.
 • Reading: Đem đến 10 bài học và bài tập cụ thể để thực hành, đồng thời, giúp người học vận dụng các kỹ năng mà mình đã học được.
 • Writing: Bổ sung nguồn bài mẫu phong phú, bên cạnh các bài học, từ vựng được cung cấp một cách tỉ mỉ, rất đáng xem.
Bộ sách Macmillan improve your skills
Bộ sách Macmillan improve your skills

6. Bộ sách 15 Days Practice for IELTS

Bộ sách này có tất cả là 4 quyển với đề xuẩt lộ trình 15 ngày để người học ôn luyện. Thoạt nghe thì đây có vẻ là điều bất khả thi vì trình độ tiếng Anh của bạn sẽ tiến bộ đáng kể chỉ trong vòng 15 ngày, nhưng không gì là không thể phải không nào.

Những điểm nổi bật của bộ sách 15 days Practice for IELTS:

 • Bộ sách sẽ thực sự mang lại hiệu quả cho quá trình ôn luyện IELTS của bạn khi bạn đi theo đúng lộ trình được sách đưa ra.
 • Bộ sách đem đến cho người học đầy đủ các kiến thức cùng như nhiều tips hay giúp học viên có sự chuẩn bị tốt cho 4 kỹ năng trong kì thi IELTS.

Nội dung có trong sách 15 days Practice for IELTS:

 • 15 days Practice for IELTS Writing: Cung cấp những dạng đề thường xuát hiện trong đề thi IELTS. Gợi ý các cách viết một bài hoàn chỉnh, cách lập dàn ý đầy đủ, phân bố ý tưởng hợp lý. Còn bổ sung thêm những cụm từ, từ vựng có đắt giá bên cạnh các bài mẫu đáng tham khảo.
 • 15 days Practice for IELTS Listening: Cung cấp các dạng câu hỏi trong bài thi Listening. Hiểu rõ về cấu trúc của bài thi Listening cũng như cách làm những phần cụ thể có trong bài thi. Các bài tập thực hành ngay sau mỗi bài học.
 • 15 days Practice for IELTS Reading: Đem đến cho người học cái nhìn tổng quan về cấu trúc để thi IELTS Reading. Bên cạnh, cách phân loại từ vựng và các bài tập thực hành tương ứng với những phần thi có trong kỳ thi thực tế.
 • 15 days Practice for IELTS Speaking: Cung cấp tổng quan về cấu trúc đề thi IELTS Speaking. Cùng với lộ trình học và luyện tập cho Part1, Part2 và Part3 của phần thi Reading. Mang đến ngữ pháp và từ vựng cần thiết giúp hoàn thành bài thi hiệu quả. Hoặc tham khảo qua các bài Đọc mẫu mà sách cung cấp.

Tổng hợp những tài liệu luyện đề IELTS cấp tốc “cực hay”

Ông cha ta có câu “Học đi đôi với hành”, nếu chỉ học lý thuyết mà không thực hành thì bạn sẽ chẳng nắm giữ được kiến thức cũng như là quá trình ôn luyện sẽ không đạt được hiệu quả tốt nhất. Vậy nên, bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn đọc những bộ tài liệu ôn thi IELTS cấp tốc tập trung vào việc luyện đề để bạn ứng dụng ngay kiến thức vừa học vào nhé!

1. Bộ sách IELTS Practice Plus 1-3

Bộ tài liệu IELTS Practice Plus 1-3 này có tổng cộng 3 quyển, với mỗi quyển sẽ bao gồm 6 bài Practice test. Cụ thể, mức độ của từng bài test sẽ giảm dần từ Plus 1 đến Plus 3 (Plus 3 là dễ nhất).

Những điểm nổi bật của bộ sách IELTS Practice Plus 1-3:

 • Bộ sách chỉ thích hợp dành cho những bạn đã có nền tảng kiến thức căn bản, sách này sẽ gây không ít khó khăn cho những bạn mới bắt đầu học IELTS.
 • Nội dung của bộ sách sẽ chuyên về việc luyện các bài tập sát với đề thi thật, với độ khó tương đối cao và đòi hỏi sự nỗ lực không nhỏ từ chính người học.
 • Đặc biệt, sách còn có kèm theo phần giải đáp cùng với các tips giúp học viên ghi nhớ được các lỗi sai của bản thân.
 • Bộ tài liệu luyện thi IELTS này được đề xuất là nên sử dụng để luyện thi IELTS trước khi bước vào kỳ thi 3 tháng.
full bộ IELTS Practice Plus 1-3
full bộ IELTS Practice Plus 1-3

2. Bộ sách Cambridge Practice IELTS

Bộ tài liệu ôn thi IELTS cấp tốc này có tất cả 13 quyển, được đánh giá là giúp người học luyện đề từ mức độ dễ cho đến khó. Ngoài ra, bộ tài liệu này được Cambrigde phát hành với mục đích hỗ trợ cho những bạn tự học IETLS có được một định hướng ôn thi IELTS rõ ràng nhất.

Những điểm nổi bật của bộ sách Cambridge Practice IELTS:

 • Bộ tài liệu này thì phù hợp với tất cả mọi đối tượng đang có nhu cầu luyện thi IELTS.
 • Tuy nhiên, đối với những bạn có muốn luyện thi IELTS cấp tốc thì nên luyện tập từ cuốn 7 đến cuốn 13. Bởi vì, những cuốn này được cập nhật những xu hướng bài thi gần nhất.
full bộ Cambridge Practice IELTS
full bộ Cambridge Practice IELTS

Link tải những tài liệu ôn thi IELTS cấp tốc “cực hay” – Free Download

Bộ sách Collins for IELTS: TẠI ĐÂY
Bộ sách Cambridge Vocabulary for IELTS: TẠI ĐÂY
Bộ sách Cambridge Grammar for IELTS: TẠI ĐÂY
Bộ sách IELTS Intensive (full 4 kỹ năng): TẠI ĐÂY
Bộ sách IELTS Advantage Skills: TẠI ĐÂY
Bộ sách Improve your IELTS: TẠI ĐÂY
Bộ sách 15 Days Practice for IELTS: TẠI ĐÂY
Bộ sách IELTS Practice Plus 1-3: TẠI ĐÂY
Bộ sách Cambridge Practice IELTS: TẠI ĐÂY

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Vào google.com.vn tìm: chuyển văn phòng trọn gói
 • Bước 2: Tìm vào trang web: chuyennha24h.net
 • Bước 3: Click “Xem thêm” ở cuối trang mã giải nén sẽ hiện sau 60 giây

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Và đó là tất cả những thông tin chia sẻ về những tài liệu ôn thi IELTS cấp tốc hay và hiệu quả nhất. Bài viết cũng đã cập nhật đầy đủ link tải Những tài liệu ôn thi IELTS cấp tốc “cực hay” – Free Download. Hi vọng những chia sẻ trên đã mang lại những thông tin giá trị cho bạn đọc. Chúc bạn có một kỳ thi IELTS thật thành công!

Nguồn tham khảo: https://jes.edu.vn/nhung-tai-lieu-thiet-yeu-de-luyen-thi-ielts-cap-toc-dowload-mien-phi

Câu hỏi thường gặp khi download Tài liệu ôn thi IELTS cấp tốc

Download mất bao nhiêu dung lượng?

Khoảng 100MB – 500MB

File download có phải google drive không?

Đúng, để download free có tốc độ nhanh và an toàn nhất

File download có quảng cáo không?

Không, File download google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo