Home Sách Tiếng Anh Dowload sách Intensive IELTS Reading [Full PDF] – Google Drive

Dowload sách Intensive IELTS Reading [Full PDF] – Google Drive

Dowload sách Intensive IELTS Reading [Full PDF] – Google Drive
Bìa sách Intensive IELTS Reading

Intensive IELTS Reading là một tài liệu được đông đảo học viên IELTS đánh giá là đáng sử dụng để quá trình luyện thi IELTS đạt hiệu quả tốt nhất. Đồng thời, đây cũng là một cuốn sách hay giúp rèn luyện khả năng Đọc – Hiểu. Hôm nay, hãy cùng tìm hiểu thông tin về cuốn sác này cùng với link Dowload sách Intensive IELTS Reading [Full PDF] – Google Drive trong bài dưới đây nhé!

Dowload sách Intensive IELTS Reading [Full PDF] – Google Drive

Thông tin về sách Intensive IELTS Reading

Intensive IELTS Reading là cuốn sách hay chuyên về Đọc – Hiểu, sách phù hợp với những bạn vừa mới bắt đầu học IELTS nhưng còn đang loay hoay chưa biết bắt đầu từ đâu.

Bố cục của cuốn sách Intensive IELTS Reading này được phân thành 6 phần, với nội dung được trình bày một cách khoa học giúp bạn có thể dễ dàng tự học IELTS tại nhà.

Mục đích của tác giả muốn truyền đạt qua cuốn sách Intensive IELTS Reading này là muốn người học hiểu rõ và nắm được cấu trúc của từng dạng bài có trong phần thi IELTS Reading. Đồng thời, hỗ trợ người học mở rộng và phát triển vốn từ vựng và ngữ pháp của bản thân ngày một hoàn hảo hơn.

Nội dung của cuốn sách Intensive IELTS Reading

  • Chapter 1: Chương đầu tiên này sẽ giới thiệu đến cho người học những chủ đề quen thuộc cũng như từng dạng câu hỏi sẽ xuất hiện trong đề thi IELTS Reading thực tế.
  • Chapter 2: Chương tiếp theo này của quyển Intensive IELTS Reading sẽ giúp người học mở rộng và tăng cường vốn từ vựng, ngữ pháp cũng như cách để sắp xếp các đoạn trong bài viết một cách hợp lý. Qua đó, hướng dẫn cho bạn cách nắm được ý chính và keywords có trong mỗi đoạn văn.
  • Chapter 3: Chương này sẽ mang đến những gợi ý bên cạnh những chiến thuật hay cùng với hướng dẫn những bước làm bài Đọc đạt hiệu quả tổt nhất.
  • Chapter 4: Trong chương này, bạn sẽ biết được cách vận dụng những chiến thuật đã học được vào 6 dạng bài thực tế quen thuộc trong bài thi Đọc – Hiểu là: Sentences Completion/ Finding out Main Ideas/ Summary/ Table/ Process/…
  • Chapter 5: Bạn sẽ được luyện tập thực hành với dạng bài Multiple Choice trong chương kế cuối này. Multiple choice được xem là dạng bài Đọc – Hiểu khó “nuốt” nhất với hầu hết các thí sinh. Tương ứng với 14 chủ đề riêng biệt thường xuất hiện trong phần thi Reading.
  • Chapter 6: Trong chương cuối này, sách sẽ cung cấp phần Intensive Reading Answer keys giúp người học dễ dàng đối chiếu và so sánh với kết quả thực tế đã làm.
Mục lục minh họa cho Intensive IELTS Reading
Mục lục minh họa cho Intensive IELTS Reading
Nội dung trong sách Intensive IELTS Reading
Nội dung trong sách Intensive IELTS Reading

Hướng dẫn học hiệu quả với sách Intensive IELTS Reading

Trước tiên, bạn cần phải hoàn thành những bài tập trong sách Intensive IELTS Reading này. Sau đó, đi vào chi tiết bằng việc sửa từng bài tập có trong sách. Từ đó, hãy học các từ vựng mà bạn chưa biết để tích lũy thêm cho bản thân kiến thức mới về từ vựng. Các topics sẽ đa dạng từ những lĩnh vực khác nhau để người học có được cho mình 1 khối lượng từ vựng phong phú trong quá trình làm bài.

Bài kiểm tra trong cuốn Intensive IELTS Reading pdf này sẽ xoay quanh các chủ đề quen thuộc như quảng cáo, người nổi tiếng, công việc, môi trường, giáo dục, thực phẩm và sức khỏe, khoa học – công nghệ, mua sắm, thể thao, giao thông, du lịch,  truyền thông, văn hóa, tội phạm – hình phạt, đô thị hóa, lịch sử, thiên văn học,….

Đọc chuyên sâu là kỹ năng đọc đòi hỏi người học phải có sự tập trung cao độ, sau đó, làm sáng tỏ các câu khó và từ vựng khó. Reading IELTS cũng là một dạng đọc chuyên sâu. Rèn luyện việc đọc rộng rãi ở những Website nước ngoài cũng là một điều rất quan trọng. Hơn thế nữa, việc chăm chỉ hoàn thành các bài đọc IELTS là cũng là một cách hiệu quả để nâng cao trình độ Reading của bạn đấy!

Link Dowload sách Intensive IELTS Reading [Full PDF] – Google Drive

https://drive.google.com/file/d/1R7hauZ2_fp7uw-CVnn3Crw4SL1QcDfSO

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Vào google.com.vn tìm: chuyển văn phòng
  • Bước 2: Tìm vào trang web: dichvuchuyendo.net
  • Bước 3: Click “Xem thêm” ở cuối trang mã giải nén sẽ hiện sau 60 giây

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Cuốn sách Intensive IELTS Reading này sẽ là một “trợ thủ đắc lực” để bạn nâng tầm trình độ Reading của mình lên đáng kể đấy! Những thông tin chia sẻ về sách và link Dowload sách Intensive IELTS Reading [Full PDF] – Google Drive đã được tổng hợp trong bài. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích. Chúc bạn đạt được điểm số mong muốn trong kỳ thi IELTS sắp tới!

Nguồn tham khảo: https://jes.edu.vn/download-intensive-reading-moi-nhat

Câu hỏi thường gặp khi download Sách Intensive IELTS Reading

Download mất bao nhiêu dung lượng?

Khoảng 14MB

File download có phải google drive không?

Đúng, để download free có tốc độ nhanh và an toàn nhất

File download có quảng cáo không?

Không, File download google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo