Home Sách Tiếng Anh Tải Sách Collins Speaking For IELTS [PDF + Audio] Miễn Phí

Tải Sách Collins Speaking For IELTS [PDF + Audio] Miễn Phí

Tải Sách Collins Speaking For IELTS [PDF + Audio] Miễn Phí

Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một quyển sách mà được rất nhiều những người đi trước tin dùng đó là Collins Speaking For IELTS bởi quyển sách này sẽ giúp cho bạn học được rất nhiều cách cách hay để xử lý bài thi IELTS Speaking. Để hiểu thêm về nội sách sách xin mời bạn đọc bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu về sách Collins Speaking For IELTS

 • Tên sách: Collins Speaking For IELTS
 • Tác giả: Collins Cobuild
 • Nhà xuất bản: HarperCollins Publishers
 • Trình độ: Band điểm 5.0 – 5.5+
 • Nội dung: Trong cuốn sách gồm có 12 unit, từng unit sẽ tập trung vào một chủ đề thường gặp trong bài thi IELTS.

Unit 1: People & Relationships
Unit 2: A healthy body
Unit 3: Studies & Work
Unit 4: The world around us
Unit 5: Communication
Unit 6: Technology
Unit 7: Hobbies
Unit 8: Youth
Unit 9: Home
Unit 10: Culture
Unit 11: On the move
Unit 12: Practice exam

Thêm vào đó, sách còn có bảng audio nên giúp người học có thể luyện nghe dễ dàng và luyện phát âm chuẩn hơn. Không những thế, sách còn giúp cho người học biết cách thực hiện bài thi Speaking hiệu quả hơn nữa đó.

Theo như mình tìm hiểu thì thấy sách được tác giả trình bày những mẹo hay và còn có bài mẫu kèm audio một cách rõ ràng. Vì vậy, bạn có thể ghi âm lại bài nói của mình rồi sau đó bạn hãy so sánh với Audio bài học để bạn có thể tự đánh giá lại từ vựng sử dụng, ngữ pháp,… của bản thân mình nhé.

Nội dung sách Collins Speaking For IELTS

Sách Collins Speaking For IELTS gồm có 12 unit, sách còn tập chung vào các chủ đề thường gặp trong cả bài thi lẫn cuộc sống đời thường ví dụ như Communication, Hobbies, Technology,…

Nội dung Collins Speaking For IELTS

Bắt đầu từ unit 1 – 11 sẽ gồm các từ vựng, phát âm, ngữ pháp và chiến thuật làm bài IELTS Speaking. Trong mỗi bài học đều được liệt kê mục tiêu chính ở đầu mỗi unit.

Trong mỗi bài học đều được chia thành 2 phần:

 • Part 1: Từ vựng trong Topic cũng như các cụm từ
 • Part 2: Answer key ở cuối sách có phần đáp án và giải thích.

Về phần Unit 12 đây sẽ là phần bài test được minh hoạ giống như đề thi thật. Vì thế, bạn có thể kiểm tra trình độ của mình như thế nào thông qua bài kiểm tra này nhé.

Bạn có thể tìm bản Audio Scripts đầy đủ ở cuối sách. Kèm theo là câu trả lời mẫu cho bài thi IELTS Speaking đã được ghi âm sẵn trong CDs .

Cách học hiệu quả cuốn sách Collins Speaking For IELTS

 • Trong từng unit sẽ mất 3 – 4 tiếng để tự học. Một ngày, bạn nên học 1 unit và cố gắng hãy luyện tập và ghi nhớ. Chúng tôi khuyên bạn đừng nên học nhồi nhét quá nhiều bởi nó sẽ không có hiệu quả đâu nhé.
 • Nếu bạn là người bắt đầu học IELTS mới đây thì bạn nên học theo tiến trình của 12 unit. Còn nếu như bạn đã có kinh nghiệm tự học IELTS rồi thì chúng tôi khuyên bạn nên đọc mục tiêu chính ở đầu mỗi unit để có thể chọn ra những kiến thức hữu ích nhất đối với bạn nhé.
 • Khi bạn luyện nói thì bạn nên ghi âm lại phần nói của mình, rồi sau đó nghe lại để phát hiện ra những lỗi sai của bản thân ở đâu để có thể cải thiện. Chúng tôi nên khuyên bạn nên cố gắng tập luyện nhiều lần để bản thân cải thiện dần. Bạn hãy thử tìm thêm một người bạn để đồng hành luyện thi IELTS Speaking cùng với nhau để cải thiện hơn nhé.
 • Bạn hãy thường xuyên ôn tập lại những kiến thức và mẹo đi thi và cũng thường xuyên xem lại các kiến thức của từng chủ đề đã học để ghi nhớ lâu hơn
 • Bài thi IELTS Speaking không có câu trả lời nào đúng hoặc sai mà chỉ có trả lời chuẩn ngữ pháp, từ vựng và cách tạo ấn tượng với giám khảo là sẽ được điểm cao nhé. Vì thế hãy tận dụng điều này để đưa ra những câu trả lời logic đầy đủ hơn nhé.

Link Download sách Collins Speaking For IELTS [ PDF + Audio ] miễn phí

Link tải sách Collins Speaking For IELTS pdf tại đây

Trên đây là bài viết mà chúng mình đã chia sẻ về sách Collins Speaking For IELTS và link tải sách miễn phí. Hy vọng rằng đây là tài liệu hữu ích giúp cho bạn trong hành trình chinh phục kỳ thi IELTS của mình nhé.