Home Sách Tiếng Anh Download cuốn Collins Listening for IELTS [PDF + Audio] Miễn Phí

Download cuốn Collins Listening for IELTS [PDF + Audio] Miễn Phí

Download cuốn Collins Listening for IELTS [PDF + Audio] Miễn Phí

Bạn đang muốn tìm một cuốn sách để ôn luyện nghe IELTS tại nhà mà không biết sách nào uy tín. Thì hôm nay chúng mình xin giới thiệu cho bạn về quyển sách Collins Listening For IELTS đây là cuốn sách được biên soạn bởi nhà xuất bản Collins và được nhiều người tin dùng nhất. Để hiểu rõ về nội dung mời bạn đọc bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu về sách Collins Listening For IELTS

 • Tên sách: Collins Listening For IELTS
 • Tác giả: Collins
 • Đối tượng: Band 5.0 – 5,5 IELTS
 • Nhà xuất bản: HarperCollins Publishers

Theo như qua tìm hiểu về cuốn sách thì mình thấy đây là cuốn sách được rất nhiều học viên luyện thi Listening ưa thích nhất. Bởi cuốn sách được thiết kế ngắn gọn- dễ hiểu – dễ đọc rất thích hợp cho người học với trình độ 4.5 – 5.0 đang muốn đạt band điểm 6.0+. Ngoài ra sách còn có các bài tập nghe để kiểm tra năng lực học qua từng Unit và đáp án chi thiết ở cuối trang sách.

Nội dung của sách Collins Listening For IELTS được phân thành 12 Units, mỗi units tập trung vào 1 chủ đề mà bạn dễ gặp trong kì thi IELTS như: Travel, Holiday, Youth,….Vì thế, nó giúp cho bạn có được vốn từ vựng và ý tưởng về các chủ đề đa dạng.

Nội dung Collins Listening for IELTS

Bắt đầu từ Unit 1-11, bạn sẽ thường bắt gặp những loại câu hỏi có trong bài thi IELTS Listening, kèm theo là những bài tập đều liên quan đến bài thi. Trong mỗi bài học đều có mục tiêu được liệt kê ở đầu Unit, hướng dẫn chi tiết cho từng kỹ năng chính, kỹ thuật ngôn ngữ trong mỗi bài.

Từ Unit 12 bạn sẽ được làm một bài test để kiểm tra năng lực nghe của bạn như thế nào, thông tin của bài kiểm tra cũng được trình bày rất dễ hiểu, dễ đọc.

Cuối cùng là “Phần Exam tip” trong từng unit được làm nổi bật để bạn ôn lại được dễ dàng và nhanh chóng.

Với cấu trúc được chia thành phần tương tự như bài thi trong IELTS

 • Part 1: hệ thống từ vựng trong Topic. Những bài tập trong part này sẽ giúp cho bạn ôn luyện nhuần nhuyễn vốn từ vựng với nhiều ngữ cảnh khác nhau. Trong những bài tập này cũng giúp xây dựng cho bạn về sự hiểu biết từ và ngôn ngữ.
 • Part 2: Trong phần này nó sẽ cung cấp cho bạn những dạng bài tập và hướng dẫn cách giải những loại câu hỏi thường xuất hiện trong bài test.
 • Part 3: Ở phần này gồm có những bài test, để ứng dụng các kiến thức đã học vào những bài tập thức tế.

Thêm vào đó sách còn có phần answer key – kèm bài tập nghe, có đáp án cho từng bài tập ở trong sách, đây cũng là một cách hữu ích để giúp cho những ai tự học ở nhà sẽ có hiệu quả hơn.

Qua tìm hiểu thì mình thấy điểm mạnh của cuốn sách này là mang đến một lượng kiến thức khổng lồ, không những bao trọn 4 kỹ năng mà còn cung cấp thêm từ vựng và ngữ pháp cho người học. Điều mà mình thích nhất ở sách là chuẩn bị cho mình một hành trang tốt nhất trong việc chinh phục với mục tiêu 6.0+ IELTS.

Cách sử dụng sách Listening For IELTS Collins Answer key PDF

Dưới đây chúng mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách sử dụng sách Listening For IELTS Collins Answer key pdf hiệu quả và đạt được những band điểm cao hơn trong hành trình chinh phục IELTS Listening

 • Bạn nên bắt đầu học mỗi unit bằng cách làm bài tập từ vựng từ part 1. Bạn hãy tập trả lời câu hỏi mà không dùng đến từ điển, điều này sẽ giúp cho bạn có khả năng đoán được nghĩa của từ lạ nhé.
 • Bạn nên mua một cuốn sổ tay để ghi chú lại từng loại câu hỏi, việc này nó sẽ giúp cho bạn làm quen và được tiếp cận những dạng câu hỏi trong bài test.
 • Trong từng unit sẽ mất 3 – 4 giờ học. Đồng thời, nếu như bạn đang học cuốn sách Collins Listening For IELTS thì chúng tôi khuyên bạn nên có một ai đó để đưa ra những nhận xét cho các bài tập nghe của bạn, như vậy việc học của bạn mới có hiệu quả cao hơn nhé.
 • Cuối cùng là bạn hãy cố gắng tập nghe Part 2 từ đầu cho đến cuối và đừng làm bỏ chừng bởi việc học của bạn chẳng có hiệu quả gì hết đó.

Link Download sách Collin Listening For IELTS [ PDF + Audio ] miễn phí

Link tải sách Collin Listening For IELTS [ PDF + Audio ] miễn phí tại đây

Trên đây là bài viết mà chúng mình chia sẻ cho bạn về sách Collin Listening For IELTS và Link tải sách miễn phí. Hy vọng rằng đây là tài liệu hữu ích giúp cho bạn trong hành trình chinh phục kỳ thi IELTS của mình nhé.