Home Sách Tiếng Anh Tải ngay Objective IELTS Intermediate – Advanced [PDF + Audio]

Tải ngay Objective IELTS Intermediate – Advanced [PDF + Audio]

Tải ngay Objective IELTS Intermediate – Advanced [PDF + Audio]

Sách Objective IELTS được xuất bản bởi Cambridge mang đến nhiều kiến thức cho người học IELTS và được chia thành các cấp độ khác nhau như Objective IELTS Intermediate – Advanced. Để hiểu thêm về nội dung sách xin mời bạn đọc bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu về sách Objective IELTS Intermediate

Sách Objective IELTS Intermediate là sách được viết dành cho các bạn với trình độ trung cấp từ 4.5 – 5.0 IELTS. Sách được gồm 3 cuốn đó là Teacher Book, Work Book và Students Book nhằm phục vụ cho việc học tập của bạn.

Mỗi cuốn Objective IELTS Intermediate Teacher Book, Work Book và Student Book được viết có nội dung phân tích đa dạng về các chủ điểm của bài thi IELTS mà bạn có thể tham khảo học tập

Objective IELTS Intermediate

Cụ thể sách mang đến cho bạn:

 • Sách có những hình ảnh minh hoạ đẹp và dễ hiểu nên bạn có thể tham khảo thường xuyên.
 • Mỗi cuốn sách gồm có 20 bài học theo từng chủ đề: Communicate, A Healthy diet, City Attractions, Ways to Learning, Discovering the past, What is job Satisfaction, Transport… cùng với những từ vựng và ngữ pháp cơ bản để giúp các bạn có thể học dễ dàng hơn.
 • Mỗi bài bạn sẽ được cung cấp các bài học và được phân tích từ vựng, ngữ pháp và còn kèm theo bài tập của từng kỹ năng.
 • Sách còn có Audio đi kèm để bạn có thể thực hành theo 4 kỹ năng thi IELTS.
 • Ngoài ra sách còn có các bài tập và ở cuối sách sẽ có đáp án chi tiết để bạn check lại xem có chính xác không.
 • Sách còn có thêm phần luyện tập đọc và viết để giúp bạn nâng cao hai kỹ năng này.

Giới thiệu về sách Objective IELTS Advanced

Theo mình thấy thì đây là cuốn sách phù hợp với các bạn từ 6.0 – 7.0 IELTS trở lên. Mục đích sử dụng cuốn sử dụng cuốn sách này là giúp bạn ôn tập và nâng cao kiến thức của bạn trước khi làm test IELTS thực tế.
Sách Objective IELTS Advanced sẽ gồm 3 cuốn đó là Student Book, Teacher Book và Work Book. Trong đó nội dung của mỗi cuốn sách theo một dạng chung, gồm các chủ đề thường gặp trong bài thi IELTS cũng như là các bài tập thực hành.

Objective IELTS Advanced

Cụ thể sách mang đến cho bạn:

 • Sách gồm có 20 bài với nhiều chủ đề nâng cao như: Branding, Focused Communication, Information Overload, Only Games, Music Masters,…
 • Với các bài học giúp bạn rèn luyện khả năng phân tích về từ vựng, ngữ pháp, đọc hiểu đồng thời còn nâng cao vốn từ vựng và kỹ năng của bản thân. Ngoài ra, sách còn rèn luyện cho bạn thêm 4 kỹ năng IELTS.
 • Sách được thiết kế nội dung với những hình ảnh minh hoạ giúp cho người học dễ hiểu hơn.
 • Thêm vào đó, sách còn có các bài tập giúp cho bạn rèn luyện kỹ hơn về từ vựng và ngữ pháp. Ở cuối trang sách còn có phần answer để giúp người học có thể check lại đáp án.
 • Bộ sách có độ khó cao và những dạng câu hỏi khó nên bạn cần nhiều thời gian để trau dồi và nâng cao năng lực học của mình nhé.

Link Download sách Objective IELTS Intermediate – Advanced [Full PDF + Audio]

Trên đây là bài viết mà chúng mình giới thiệu cho bạn về sách Objective IELTS Intermediate – Advanced và link tải sách miễn phí. Hy vọng rằng đây sẽ là tài liệu bổ ích cho bạn trong việc chinh phục kỳ thi IELTS của bạn nhé. Chúc bạn học thật tốt