Home Sách Tiếng Anh Download Sách IELTS Essential Guide [PDF+Audio] Miễn Phí

Download Sách IELTS Essential Guide [PDF+Audio] Miễn Phí

Download Sách IELTS Essential Guide [PDF+Audio] Miễn Phí

Chúng mình xin giới thiệu cho bạn về quyển sách IELTS Essential Guide đây là quyển sách được Hội Đồng Anh dịch qua tiếng Việt giúp các bạn học sinh có thể dễ dàng tiếp cận với nội dung được biên soạn trong sách. Đây là quyển sách luyện thi IELTS chất lượng mà chúng tôi khuyên bạn nên sở hữu 1 quyển, để hiểu thêm nội dung bên trong sách có gì thì mời bạn xem bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu về quyển sách

 • Tên sách: IELTS Essential Guide
 • Tác giả: British Council
 • Nhà xuất bản: NXB phụ nữ
 • Năm xuất bản: 2017

Nội dung sách IELTS Essential Guide

Theo như mình tìm hiểu thì đây là quyển sách hướng dẫn cho các bạn về kỳ thi cũng như là các tiêu chí để đánh giá điểm trong kỳ thi IELTS. Thêm vào đó sách còn có những phương pháp cùng với chiến thuật làm bài cho từng kỹ năng Nghe – Nói Đọc – Viết và còn có thêm các ví dụ minh hoạ.

Đối với những bạn chưa biết gì về IELTS hoặc đang bắt đầu tìm hiểu về kỳ thi IELTS thì đây chính là quyển sách dành cho bạn. Bởi đây là quyển sách được bám sát với format đề thi thật.

Nội dung IELTS Essential Guide

Những điểm mạnh và điểm yếu của quyển sách IELTS Essential Guide

Điểm mạnh quyển sách

 • Mỗi kỹ năng sách đều được phân tích rất rõ ràng.
 • Sách được dịch qua tiếng Việt giúp cho người học hiểu được hết nội dung sách muốn truyền tải.
 • Sách được biên soạn bởi các thầy cô trung tâm IELTS nên về nội dung cũng giống như cấu trúc cuộc thi IELTS thực.
 • Sách còn đưa ra nhiều phương pháp học cùng với các chiến thuật giúp việc học của bạn trở nên hiệu quả hơn.

Điểm yếu của quyển sách

 • Sách không có hướng dẫn cho bạn đạt điểm cao nên là chúng tôi khuyên bạn phải dựa vào năng lực của bạn để làm bài, để cho đạt band điểm cao nhé.
  Sách viết chỉ đề cập đến thông tin và hướng dẫn liên quan đến bài thi IELTS hoặc các kinh nghiệm làm bài thi chứ không hướng dẫn dẫn kiến thức và cách sử dụng tiếng Anh.
  Sách được viết chung chung, kinh nghiệm được chia sẻ mang tính chủ quan cho những bạn đạt điểm cao tuy nhiên sách cũng sẽ không phù hợp đối với một số người.

Hướng dẫn cách học hiệu quả

 • Nếu bạn làm một dạng bài nào đó thì bạn nên theo dõi tiến độ làm bài chính xác của bạn. Còn nếu bạn gặp khó khăn hoặc không đạt được kết quả cao thì bạn nên cần tìm thêm vài tài liệu khác để có thể làm bài tốt hơn nhé.
 • Khi bạn chưa nắm chắc phương pháp làm bài thì chúng tôi khuyên bạn nên mua một cuốn sổ tay để ghi lại những kiến thức đề cập trong sách.
 • Chúng tôi khuyên bạn nên làm test thật cẩn thận để giúp bạn có thể tự kiểm tra năng lực của mình tới đâu nhé.
 • Bạn nên hoàn thành các bài luyện tập theo thứ tự trong sách. Ngoài ra bạn nên luyện cùng lúc 4 kỹ năng chứ đừng học kỹ năng này rồi chuyển sang kỹ năng khác, bạn có thể chọn một kỹ năng học mỗi ngày hoặc có thể học xen kẽ hai kỹ năng mỗi ngày.

Link Download sách IELTS Essential Guide [ PDF + Audio ] miễn phí

Link tải sách tại đây

Trên đây là bài viết mà chúng mình chia sẻ cho bạn về quyển sách IELTS Essential Guide và Link tải sách. Hy vọng rằng đây là tài liệu giúp ích cho bạn trong việc chinh phục tiếng Anh của mình nhé