Home Sách Tiếng Anh Tải IELTS Practice Test Plus 2 [Full PDF + Audio] Miễn Phí

Tải IELTS Practice Test Plus 2 [Full PDF + Audio] Miễn Phí

Tải IELTS Practice Test Plus 2 [Full PDF + Audio] Miễn Phí

Khác với quyển 1, quyển IELTS Practice Test Plus 2 được tác giả cập nhật đầy đủ với nhiều bài test hơn nên cũng có giá trị tham khảo cao. Dưới bài viết này, bạn không chỉ được chia sẻ về nội dung sách mà còn tìm thấy file pdf kèm audio của sách ở cuối bài. Cùng mình tìm hiểu ngay nhé.

Giới thiệu về sách IELTS Practice Test Plus 2

Thông tin về sách

  • Tác giả: Margaret Matthews, Katy Salisbury
  • Nhà xuất bản: Pearson Longman Education Limited
  • Đối tượng: Band 5.0+
  • Định dạng sách: Photo 100% từ bản gốc kèm Audio Download.
  • Sách có phần đáp án được giải thích chi tiết.

Đối tượng sử dụng

Nội dung trong sách phù hợp với các bạn đã có kiến thức tiếng Anh vững chắc, tương đương với khoảng 5.0-6.0 IELTS và đang có mục tiêu ôn luyện để đạt điểm cao hơn.

Sách IELTS Practice Test Plus 2 có gì nổi bật?

Các đề thi trong sách IELTS Practice Tests Plus 2 được cập nhật sát hơn, đầy đủ hơn, ngoài ra, sách còn hướng dẫn để bạn ôn luyện hiệu quả hơn. Để hiểu hơn về cấu trúc của sách, mình sẽ chia thành 3 phần như sau:

Phần 1, sách giới thiệu về bài thi IELTS, ở phần này sẽ đề cập đến bạn về cấu trúc của bài thi IELTS (Overview of the test)

Phần 2, cung cấp 6 bài test với đầy đủ, hoàn chỉnh 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết (theo hình thức học thuật) và 1 bài test cho bài thi Writing, 1 bài test cho bài thi Reading (theo hình thức tổng quát)

Phần 3, phần đáp án, các bài mẫu writing và tapescripts để bạn tham khảo.

Phần muc lục trong sách
Phần muc lục trong sách

Hướng dẫn sử dụng sách sao cho hiệu quả

Như mình đã nói ở trên, bộ đề trong IELTS Practice Test Plus 2 có độ khó tương đối cao nên sẽ không phù hợp với những bạn đang bắt đầu đâu nhé! Khi làm bài, các bạn có thể lưu ý một số điều sau đây để làm bài test hiệu quả:

Mẹo 1: Vì đề khá khó nên bạn hãy làm thật vững từng đề, sửa và kiểm tra lỗi cụ thể nhé,

Mẹo 2: Hãy tự sửa trước khi xem phần giải thích của sách (in sau sách)

Mẹo 3: Hãy làm các bài Reading/Listening từ 2 lần trở lên nếu có thời gian ha, việc này sẽ giúp ôn luyện hiệu quả và ghi nhớ từ vưng lâu hơn.

Mẹo 4: IELTS Practice Test Plus 2 có kèm phần dịch song ngữ Anh – Việt cho tất cả bài đọc, nên các bạn hãy tham khảo thêm nếu bạn cảm thấy mình còn mơ hồ về nội dung nhé (Lưu ý là hãy tự đọc và dịch trước khi tham khảo phần quà tặng kèm này nhé, vì sẽ giúp các bạn rèn luyện được tư duy của mình nè.

XEM THÊM: Download IELTS Practice Test Plus 3 [PDF + Audio] bản đẹp Free

Link download sách IELTS Practice Tests Plus 2 pdf kèm audio

https://drive.google.com/drive/folders/1wnWjW0K2-SD6nT3YbV6H3fHMOkFLq8Ft

Vậy là chúng ta có thể thấy rằng, cuốn IELTS Practice Test Plus 2 là quyển sách rất hay và thực sự hữu ích cho các bạn đang tự học IELTS. Mong rằng các bạn sẽ đạt được target band điểm như mình mong muốn nhé. Chúc các bạn học tốt.