Home Sách Tiếng Anh Tải Cambridge IELTS 6 [PDF+Audio] có đáp án – Google Drive

Tải Cambridge IELTS 6 [PDF+Audio] có đáp án – Google Drive

Tải Cambridge IELTS 6 [PDF+Audio] có đáp án – Google Drive
Bìa Cambridge IELTS 6

Cambridge IELTS 6 là tài liệu “không thể thiếu” đối với bất kỳ ai đang luyện thi IELTS thuộc bộ sách Cambridge Practice Tests for IELTS. Do đại học Cambridge biên soạn và được đông đảo học viên IELTS sử dụng và đánh giá cao. Trong bài viết dưới đây, chúng ta cùng tìm hiểu những thông tin cần thiết cùng với đánh giá cơ bản về sách kèm theo link tải Cambridge IELTS 6 [PDF+Audio] có đáp án – Google Drive dưới đây.

Tải Cambridge IELTS 6 [PDF+Audio] có đáp án – Google Drive

Tìm hiểu về sách Cambridge IELTS 6

1. Thông tin cơ bản về Cambridge IELTS 6

 • Tên sách: Cambridge IELTS Practice Test 6
 • Nhà xuất bản: Cambridge Examination Publishing
 • Năm phát hành: 2011
 • Số trang: 176 trang
 • Tình trạng: Full pdf+audio + giải chi tiết
 • Link tải: Cam 6 PDF google drive bên dưới bài viết

Cambridge 6 là tài liệu được biên soạn dựa trên cấu trúc của bài thi IELTS thật với đầy đủ 4 kỹ năng Listening, Speaking, Reading, Writing. Đây là nguồn tài liệu mang giá trị tham khảo cao, vô cùng phù hợp để ôn luyện cho kỳ thi IELTS đạt hiệu quả nhất.

2. Nội dung trong sách IETLS Cambridge 6

 • Nội dung của Cam 6 sẽ bao gồm có 4 bài test mẫu về Academic và 1 bài test mẫu General Training kèm với File Audio giúp người học rèn luyện Listening skill.
 • Cambridge ielts 6 còn có phần transcript đáp án cụ thể của từng đề thi Listening, Reading và bài viết mẫu cho Writing ở cuối cuốn sách.

3. Ưu điểm của Cambridge IETLS 6

 • Luôn có đáp án cuối mỗi bài test và đa dạng các bài mẫu giúp người học dễ dàng đối chiếu và hiểu được cách giải đề.
 • Cambridge IELTS 6 PDF luôn có những đề thi có nội dung giống với đề thi thật, hỗ trợ các bạn tự học nắm bắt kịp hình thức cũng như nội dung có trong bài thi IELTS thực tế.

4. Nhược điểm của Cambridge IELTS 6

 • Sách CAM 6 không cung cấp các kiến thức liên quan, sách chỉ cung cấp các bài test dựa trên đề thi IELTS để bạn rèn luyện kĩ năng làm bài. Vậy nên các bạn muốn cải thiện các kiến thức liên quan thì cần bổ trợ thêm từ các nguồn khác.
 • Vì được phát hành đã lâu nên một số nội dung trong sách không còn phù hợp với đề thi IELTS hiện tại.
 • Các bạn tự học nếu chưa có nền tảng kiến thức vững chắc sẽ gặp không ít khó khăn vì nội dung của IELTS Cambridge 6 được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh.
Phần Test trong Cambridge IELTS 6
Phần Test trong Cambridge IELTS 6

Những ai sẽ phù hợp với Cambridge IELTS 6

Cambridge IELTS 6 rất thích hợp với những bạn có Band Score từ 4.0 – 5.0 trở lên. Ngoài ra, bạn cần phải có nền tảng kiến thức vững chắc. Đây chính là tài liệu này dành cho bất kỳ ai đang có mong muốn tìm hiểu và làm quen với cấu trúc đề thi IELTS. Song song đó, trình độ tiếng Anh và kỹ năng của người học sẽ tiến bộ rõ rệt thông qua việc rèn luyện và giải những đề có trong tài liệu này.

Một điều phải kể đến là Cambridge 6 pdf không chỉ đem lại cho người học những thông tin rất giá trị về đa dạng các bài thi, mà còn cho người học nắm bắt được những tiêu chí cũng như cách chấm điểm của giám khảo. Từ đó, giúp các bạn tự học có cái nhìn rõ nét và chi tiết hơn về kỳ thi IELTS.

Hướng dẫn “bí kíp” ôn luyện với Cambridge IELTS 6 hiệu quả nhất

 • Người học cần chuẩn bị cho bản thân một nền tảng kiến thức vững vàng trước khi bắt đầu ôn luyện với Cambridge IELTS 6.
 • Rèn luyện thói quen giải đề trong một mốc thời gian quy định. Chẳng hạn như làm hoàn chỉnh phần Reading trong vòng 40 phút, hoàn thành phần thi Listening với thời gian là 30 phút. Từ đó, bạn sẽ quen dần với áp lực thời gian như đang thi IELST thật.
 • Để giúp bản thân dễ ghi nhớ và hạn chế mắc lỗi cơ bản trong quá trình làm đề, người học cần làm lại 2 – 3 lần cuốn sách này. Thông qua việc chăm chỉ rèn luyện giải đề nhiều lần sẽ giúp bạn có thể đạt được kết quả tốt cho kỳ thi IELTS.
 • Nếu bạn cảm thấy “quá tải” với kiến thức mới, bạn hãy chia nhỏ các bộ đề trong Cambridge 6 thành những phần riêng và tập trung thời gian vào từng phần đó. Kỹ năng của bạn sẽ tiến bộ rất nhiều sau khi thực hiện phương pháp học này đấy.
 • Hãy dành thời gian làm 1 đề / tuần trong Cambridge 6 và tập trung thời gian còn lại trong tuần để bổ sung các kiến thức mà bản thân còn thiếu xót. Điều này sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn so với việc bạn chỉ chú trọng giải đề nhưng lại không bổ sung thêm những kiến thức khác.

Link tải Cambridge IELTS 6 [PDF+Audio] có đáp án – Google Drive

https://drive.google.com/drive/folders/1KI-QbKtJ5OFz7dYRVBC5YI6OlFlTBpsk

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn, hoàn không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm. Cám ơn các bạn

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Vào google.com.vn tìm: thu mua phế liệu
 • Bước 2: Tìm vào trang web: Phế Liệu Quang Đạt
 • Bước 3: Click “Xem thêm” mã giải nén sẽ hiện sau 60 giây

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Và đó là những thông tin cần thiết cùng với đánh giá cơ bản về Cambridge IELTS 6 cùng với một số “bí kíp” ôn luyện với Cambridge IELTS 6 hiệu quả. Hi vọng những chia sẻ trên đã mang lại cho bạn những thông tin hữu ích. Chúc bạn đạt được thành tích tốt trong kỳ thi IELTS!

Nguồn tham khảo: https://jes.edu.vn/tai-cambridge-ielts-6-full-pdfaudio-mien-phi-co-dap-an

Câu hỏi thường gặp khi download Cambridge IELTS 6

Download mất bao nhiêu dung lượng?

Khoảng 55MB

File download có phải google drive không?

Đúng, để download free có tốc độ nhanh và an toàn nhất

File download có quảng cáo không?

Không, File download google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo